Download bản vẽ cad nhà phố – Download bản vẽ cad nhà phố 3 tầng, 4 tầng cực đẹp

Đất chật người đông là một nét đặc trưng riêng của đô thị Việt Nam. Những câu nói quen thuộc như ra tới ngõ là đập mặt vào nhà. Nhà san sát nhay, nhà đan xen nhau, tường liền tường, vách liền vách. Và với nhu cầu hiện đại ngày nay, đòi hỏi việc thiết kế và xây dưng phải gắn liền với tính thẩm mỹ và công năng sử dụng hợp lý. Nhưng do giới hạn về diện tích đất nền mà không ít khó khăn đã xuất hiện khi thiết kế và thi công. Mẫu nhà phố 4 tầng sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống mới mà chẳng phải lo ngại về diện tích hẹp hay nhà liền kề. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. Download bản vẽ cad nhà phố

Xem tại đây: https://suanhathuanphat.com/xay-dung

File cad vẽ nhà phố đẹp – Download bản vẽ cad nhà phố đẹp, sang trọng tại đây

Sẽ có những xu hướng khi nói đến kiến trúc và các thiết kế nhà phố đẹp ngày nay. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người để có được những mẫu thiết kế nhà đẹp để xây dựng. Bạn có thể yêu thích không gian nhà đơn giản nhẹ nhàng. Cũng có thể là không gian với nội thất cổ điển, hoa văn,…Với thiết kế nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng cho nhiều thành viên sinh sống đang dành cho bạn, cùng xem ngay nhé.

Download bản vẽ cad nhà phố 4 tầng đẹp mê mẩn

Trên thực tế,  diện tích đất ở các khu đô thị đang ngày càng thu hẹp. Ngoài việc tính toán về công năng sử dụng, thì diện tích quỹ đạo đất cũng cần được tính toán kỹ. Phổ biến nhất cho nhu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng là các mẫu nhà mặt tiền 4 m – 5m.

Download bản vẽ cad nhà phố

Download bản vẽ cad nhà phố

Đảm bảo cho không gian nhà đẹp và nội thất tiện nghi nhất. Nhà phố 4 tầng được thiết kế dạng ống, tạo nên sự phá cách và độc đáo cho ngôi nhà diện tích hẹp nhưng có chiều cao lớn.

Tầng trệt được bố trí phòng khách với không gian mở, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khu vực sinh hoạt chung. Tiếp nối là cầu thang dẫn lối lên các tầng. Nhà bếp là không gian sau cùng kết thúc tầng trệt dành cho không gian chung của cả gia đình. Download bản vẽ cad nhà phố

Tầng một được thiết kế không gian riêng cho phòng sinh hoạt chung của gia đình. Và phòng ngủ riêng của bố mẹ.

Download bản vẽ cad nhà phố

Download bản vẽ cad nhà phố

Tầng 2 là thiết kế riêng biệt cho không gian của từng thành viên trong gia đình. Mỗi phòng được thiết kế nhà vệ sinh riêng biệt, cùng không gian ban công mở ở phòng trước.

Download bản vẽ cad nhà phố

Download bản vẽ cad nhà phố

Cuối cùng là không gian sân thượng rộng lớn. Được thiết kế phòng thờ trang nghiêm cùng xung quanh  là không gian sân vườn. Thích hơp cho những vườn rau nho nhỏ, không gian sinh hoạt, thư giãn dành cho cả gia đình. Download bản vẽ cad nhà phố

Thiết kế nhà đep từng mi – li – mét với kiến trúc sư tại Sửa nhà Thuận Phát 

Tự hào mang đến những công trình nhà đẹp tồn tại với thời gian cùng thiết kế độc đáo và riêng biệt. Kiến trúc sư tại Thuận Phát là chuyên gia hàng đầu về sáng tạo, tìm tòi những xu hướng thiết kế nội – ngoại thất và nhà ở giỏi nhất. Bạn sẽ vô cùng ngạt nhiên khi trong thấy ngôi nhà của mình đang sống được phát hoạ một cách chi tiết. Mang đậm tính thẩm mỹ và cốt cách riêng của bạn.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể download bản vẽ cad nhà phố đẹp cho mình. Những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo và độc quyền tại sửa chữa nhà Thuận Phát luôn chờ đón và dành riêng cho bạn.

———————————————————————

Kiến trúc sư – Tư vấn thiết kế nhà: Sửa nhà Thuận Phát

Liên hệ: 0904.991.912

Gmail: thuanphatsuanha@gmail.com

Websibte: https://suanhathuaphat.com/

Xem thêm bài viết:

Rate this post