Hãy làm sạch đường ống nước của gia đình mình bằng cách thi công thông tắc ống nước. Vừa giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa. Có nhiều cách thông tắc khác nhau, tùy mức độ nặng nhẹ có thể tự thực hiện hoặc nhờ tới đơn vị chuyên nghiệp. Nếu muốn hỗ trợ, giúp đỡ thi công, hãy gọi cho chúng tôi nhé. Công ty sửa nhà Thuận Phát cung cấp đầy đủ, đa dạng các hạng mục thi công. Cam kết chất lượng dịch vụ, tiến độ, giá thành tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết, gọi NGAY Hotline 0904991912 để được hỗ trợ nhé!

Tại sao cần thông tắc ống nước định kỳ?

Ống nước có nhiều loại như ống dẫn nước sinh hoạt, ống thoát nước thải, ống dẫn nước tưới tiêu,…Sau một thời gian sử dụng, những ống dẫn nước này sẽ gặp vấn đề. Gây ra những tác động hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu, mục đích sử dụng. Để tránh tình trạng này, bạn cần thông tắc ống nước định kỳ.

Việc thông tắc, vệ sinh ống nước định kỳ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Đảm bảo an toàn, vệ sinh và sức khỏe cho người dùng
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa về dài hạn
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng sử dụng
  • Nâng cao độ bền của các thiết bị chứa, dẫn nước

Do đó bạn hãy xác định thời kỳ, thời điểm để thông tắc ống nước định kỳ nhé! Là một việc làm cần thiết và nhiều lợi ích về dài hạn.

Thông tắc ống nước

Thông tắc ống nước

Các cách thông tắc ống nước đơn giản tại nhà

Trước khi tìm và hiểu về cách thông tắc ống dẫn nước, chúng ta cần xác định được nguyên nhân. Bạn cần biết được lý do vì sao gây ra tình trạng tắc nghẹt như hiện tại. Từ đó sẽ có nhận định, đánh giá và đưa ra được phương án thi công hợp lý.

Trên thực tế có nhiều cách khác nhau để thông tắc ống nước. Ở đây, chúng tôi xin chỉ ra một số cách thông tắc phổ biến, được sử dụng nhiều nhất. Cùng theo dõi nhé!

1/ Sử dụng nước nóng

Dưới áp lực của nước và nhiệt, nước nóng là một trong những cách thông tắc đường ống hiệu quả nhất hiện nay. Bạn chỉ cần sử dụng nước nóng khoảng 70 độ C. Đổi mạnh trực tiếp vào đường ống nước. Nhờ tác dụng của nhiệt, nước và lực đổ sẽ loại bỏ được những vật cản trong đường ống. Giúp ống thoát nước được thông tắc nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

2/ Sử dụng chất vi sinh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng hoạt chất vi sinh. Có khả năng đánh tan những mảng bám, bẩn trong đường ống. Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên gói vi sinh, thực hiện đổ trực tiếp vào ống nước bị tắc nghẹt. Sau một thời gian nhất định như hướng dẫn, ống nước của bạn sẽ được thông tắc.

3/ Nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị thi công chuyên nghiệp

Đối với các trường hợp bị tắc nghẹt mức độ nặng, bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, và hệ thống trang thiết bị sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Các dịch vụ thi công thông tắc ống nước, ống thoát nước thải luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn cần thi công, tư vấn, thông tắc ống nước, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty sửa nhà Thuận Phát – Là một công ty chuyên về các dịch vụ thi công, sửa chữa nhà ở. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực và năng lực thi công, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự tận tâm. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ -Thuận Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng!

5/5 - (2 bình chọn)