Sân thượng là phần không gian được mở rộng trên mái nhà hoặc tầng cao nhất của căn nhà. Đây là địa điểm lí tưởng để mọi người lựa chọn nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chuyên xử lý chống thấm sân thượng đã xử lý rất nhiều hiện tượng hư hỏng sân thượng.

1. Tại sao sân thượng là nơi dễ hư hỏng nhất trong căn nhà của bạn?

Nhiều gia đình đã không ngần ngại việc mở rộng thêm khu vực sân thượng khi thi công ngôi nhà. Sân thượng lại là nơi trực tiếp đón nhận những hiện tượng thiên nhiên. Gây ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà như: nắng, gió, mưa, lốc…

Nên dễ dàng trở thành nơi nhanh bị hư hỏng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đừng lo, dịch vụ Chuyên xử lý chống thấm sân thượng của công ty Thuận Phát sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Về nguyên nhân chủ quan, sân thượng hư hỏng một phần còn do quá trình thi công và nguyên vật liệu sử dụng trong thi công. Kiến trúc sư khi thiết kế không tính toán đến khả năng giãn nở hay co lại của mặt bằng.

Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Sử dụng vật liệu kém chất lượng, không phù hợp với yêu cầu  xây dựng khu vực sân thượng. Đội ngũ thợ chuyên nhận chống thấm không đủ kinh nghiệm, quá trình làm việc không được giám sát chặt chẽ. Dẫn đến xảy ra sai sót trong thi công, sân thượng dễ trở nên hư hỏng khi thời tiết thay đổi.

Sân thượng không có hệ thống thoát nước, hoặc hệ thống thoát nước kém. Khi mưa lớn, kéo dài công trình dễ bị thấm nước, hư hỏng. Gây ảnh hưởng đến con người và các khu vực khác trong căn nhà.

Chuyên xử lý chống thấm sân thượng

2. Công ty Thuận Phát chuyên nghiệp – chuyên nhận xử lí chống thấm sân thượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

=> Giải quyết vấn đề chống thấm sân thượng, là tìm ra cách khắc phục ảnh hưởng xấu của thời tiết. Tránh tình trạng hư hỏng do nắng, gió, mưa bão. Sẽ tạo nên không gian sân thượng lí tưởng. Tạo ra địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

=> Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa nhà, công ty chống thấmThuận Phát sẽ giúp bạn trang hoàng, xử lí Chuyên xử lý chống thấm sân thượng một cách hiệu quả nhất. Phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình, mà vẫn tạo nên không gian đẹp.

=> Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân hư hỏng và đề ra kế hoạch sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất. Bên cạnh việc tạo ra thiết kế hoàn hảo là việc lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng.

=> Yếu tố thẩm mĩ đi liền với chất lượng lâu dài, mà vẫn phù hợp với túi tiền của người lao động. Công ty Thuận Phát chuyên chống thấm sân thượng tại miền nam {TPHCM -Đồng Nai-Bình Dương} tự tin sẽ giúp bạn cải tạo khu vực sân thượng. Mang lại không gian hoàn hảo cho khách hàng.

Chuyên xử lý chống thấm sân thượng chất lượng, giàu kinh nghiệm. Chuyên xử lí chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, an toàn, giá cả hợp lí, mang lại hiệu quả bất ngờ:

 • Nắm được nhu cầu của người dân cũng như thời tiết khu vực miền Nam . Cùng với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực chống thấm nhà ở. Chuyên xử lý chống thấm sân thượng đã cho ra đời những mẫu thiết kế chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Tính toán kĩ lưỡng từng khoảng cách dãn nở mặt bằng khi thời tiết thay đổi. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Và phù hợp với từng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
 • Sự chuyên nghiệp đến từ việc lắng nghe ý kiến của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm hoạt động 24/24. Chuyên xử lý chống thấm sân thượng luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.
 • Cùng các bạn tìm ra nguyên nhân hư hỏng của sân thượng, đề ra biện pháp khắc phục chống thấm sân thượng hiệu quả. Chuyên xử lý chống thấm sân thượng của công ty Thuận Phát đảm bảo quy trình sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Đảm bảo cho sân thượng không bị hư hỏng về sau.
 • Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, chống thấm hiệu quả, chất lượng. Tin rằng dịch vụ Chuyên xử lý chống thấm sân thượng an toàn – nhanh chóng – giá thành phù hợp của chúng tôi. Là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.
 • Chúng tôi sẽ mang đến những nguyên vật liệu chất lượng, cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm nhất. Đảm bảo cho khu vực sân thượng của bạn được xử lí nhanh chóng và hiệu quả.
Chuyên xử lý chống thấm sân thượng tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

Chuyên xử lý chống thấm sân thượng tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

Xử lí chống thấm sân thượng-công ty Thuận Phát giá thành thấp. Chất lượng cao, thời gian thi công ngắn:

 • Mọi khoản chi phí sẽ được công ty ghi chép cụ thể, đầy đủ. Đảm bảo không nảy sinh đội sổ, đội vốn. Giá thành thấp bắt nguồn từ việc sử dụng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn an toàn của con người. Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng. Chuyên xử lý chống thấm sân thượng nhập khẩu từ các quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng. Đảm bảo chất lượng lâu dài cho sân thượng của bạn.
 • Công ty Thuận Phát xin đảm bảo về thời gian thi công công trình. Thời gian thi công đảm bảo như trong hợp đồng đã đề ra. Thời gian thi công nhanh không đồng nghĩa với việc quá trình làm việc cẩu thả. Cùng với đội ngũ giám sát, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của công việc mỗi ngày.
 • Để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó là quy trình làm việc an toàn. Không gây bất cứ thiệt hại nào cho người và của. Đến với Chuyên xử lý chống thấm sân thượng của công ty Thuận Phát. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Quy trình chống thấm sân thượng khoa học, chất lượng của công ty Thuận Phát:

Kiểm tra tình trạng hư hỏng, hiện trạng của sân thượng ngôi nhà bạn.  đề ra biện pháp giải quyết, kí hợp đồng với khách hàng:

 • Sau khi được bạn thông báo về tình trạng ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ đã được các bạn đưa ra. Sử dụng những công cụ hiện đại và đội ngũ nhân công kinh nghiệm, được đào tạo bài bản lâu dài.
 • Chúng tôi sẽ xem xét trình trạng hư hỏng, nguyên nhân dẫn đến hư hỏng. Có thể do yếu tố thời tiết, hệ thống thoát nước, quy trình thi công trước đó… Xem xét kĩ lưỡng nguyên nhân sẽ giúp chúng tôi đề ra biện pháp khắc phục hiệu quả, nhanh chóng.
 • Chúng tôi sẽ cùng nhau thảo luận, lên ý tưởng, đưa ra cách giải quyết. Cùng với đó là các nguyên liệu, số lượng người thi công, quá trình thi công. Liệt kê giá thành nguyên vật liệu và tiền công cho công nhân.
 • Sau khi khách hàng xem xét tất cả, đồng ý và kí vào hợp đồng với quý công ty. Chúng tôi mới bắt đầu vào làm việc. Đặt tinh thần trách nhiệm và lợi ích khách hàng lên trên hết. Công ty sẽ lựa chọn dịch vụ chuyên xử lý chống thấm sân thượng phù hợp nhất với bạn.

Tiến hành thi công chống thấm khoa học, chuyên nghiệp; kiểm tra khả năng chống thấm:

 • Sau khi nhận mặt bằng, chúng tôi sẽ làm sạch mặt bằng sân thượng với các máy hút bụi lớn, năng suất cao. Hoặc sử dụng các chổi, cọ quét, máy thổi bụi. Tùy theo tình trạng căn nhà mà quét các lớp lót, kiểm tra và gia cố các lớp quét.
 • Các lớp được tạo nên bằng những nguyên vật liệu có chất lượng cao, các thợ thi công chuyên nghiệp. Sau đó đợi các lớp lót khô, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng chống thấm bằng cách thử với nước. Sau khi nghiệm thu tất cả đã đảm bảo chất lượng và an toàn, chúng tôi sẽ bàn giao lại sân thượng cho khách hàng.
 • Nhận được sự hài lòng và đồng ý của khách hàng. Chúng tôi mới hoàn thành kết thúc thi công chống thấm sân thượng. Mọi quá trình thi công đều được tiến hành bởi các thợ thi công có kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo.
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có tính kỉ luật và được đào tạo bài bản, lâu năm. Từng công đoạn đều được đảm bảo tiến hành kĩ lưỡng, tỉ mỉ, khoa học. Đảm bảo chống thấm an toàn từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chống thấm hoàn hảo cho sân thượng của bạn.

4. Các ưu đãi mà dịch vụ chống thấm sân thượng của Công ty Thuận Phát mang đến cho khách hàng:

 • Đội ngũ tư vấn của dịch vụ chuyên xử lý chống thấm sân thượng tận tâm, nhiệt tình. Làm việc 24/24 sẵn sàng tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào bạn cần. Chúng tôi sẽ lắng nghe những hư hỏng của sân thượng nhà bạn, đưa ra những gói sửa chữa phù.
 • Hệ thống kĩ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Họ sẽ đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp nhất, đồng thời thi công chúng một cách nhanh chóng nhất.
 • Sử dụng vốn nguyên vật liệu, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhằm rút ngắn thời gian thi công đồng thời tăng chất lượng nền móng. Chống thấm sân thượng hiệu quả, đảm bảo thẩm mĩ cho sân thượng, chống thấm đến từng chi tiết.
 •  Rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành xây dựng, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Cam kết không có hiện tượng gian lận, rút vốn, đội vốn trong quá trình thi công.
 • Đồng thời thực hiện đúng những yêu cầu trong bản hợp đồng đề ra. Hợp đồng được xây dựng trên nguyên tắc có lợi cho cả quý công ty và khách hàng.
 • Đảm bảo 100% an toàn trong quá trình thi công. Không xảy ra bất cứ tai nạn, thiệt hại về người và của. An toàn chính là yêu cầu đầu tiên trong quá trình làm việc của Công ty Thuận Phát chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty Thuận Phát còn cung một số dịch vụ chống thấm khác như:

 • Chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, nhà cấp 4, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bể bơi và các công trình công cộng khác.
 • Chống thấm tường và trần nhà, nhà vệ sinh, mái tôn, tầng hầm và các công trình phụ khác,…
 • Xử lí vết nứt các công trình, tường và trần nhà,…

Công ty Thuận Phát còn cung ứng rất nhiều dịch vụ chống thấm giá rẻ bất ngờ khác. Hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc đến văn phòng tại công ty để nhận được những tư vấn cụ thể nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua trang web Sửa Nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát báo giá chống thấm sân thượng tại TPHCM

 • ☎️ Điện thoại: 0904991912
 • 🌐 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 💌 Website: suanhathuanphat.com
 • 🏠 Địa chỉ: Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Rate this post