Bất kì không gian nào trong ngôi nhà bạn đều rất quan trọng. Mỗi không gian mang một chức năng khác nhau. Đặc biệt là không gian nhà vệ sinh. Nhiều người không quan tâm đến nó mặc dù nó là thứ không thể thiếu trong mọi gia đình. Bồn cầu là thiết bị quan trọng nhất trong không gian này. Nó sẽ gặp vấn đề nếu như bạn không biết sử dụng đúng cách. Vì vậy, Thuận Phát cung cấp dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín.

Vấn đề tắc bồn cầu không còn quá xa lạ với mọi người. Song, nhiều người còn ngần ngại khi tìm hiểu về vấn đề này. Cũng như ngại tìm kiếm dịch vụ xử lý nó. Đừng lo, Thông tắc bồn cầu uy tín sẽ giải quyết tất cả mọi lo lắng, băn khoăn của quý khách hàng.

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại TPHCM

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại TPHCM của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

1.Thông tắc bồn cầu uy tín giải quyết rất nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn nghĩ sao nếu như một ngày bạn phải gặp tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi của bồn cầu. Bạn phải chịu đựng mùi khó chịu từ nhà vệ sinh. Bạn có nhu cầu đi vệ sinh nhưng không được vì bồn cầu bị tắc,… Rất nhiều vấn đề sẽ xảy đến nếu như bồn cầu bị tắc. Mọi thứ chỉ cần tưởng tượng bạn đã thấy rất kinh khủng.

Vậy, ngay lúc đó hãy nhấc máy và gọi ngay đến Thông tắc bồn cầu uy tín. Chỉ 30 phút sau, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn nhanh chóng nhất. Thuận Phát hiểu rõ sự bất tiện của bạn khi bồn cầu bị tắc. Nên chúng tôi luôn cố gắng giải quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất yêu cầu của bạn.

Bằng đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc tích cực. Với thời gian hoạt động thường xuyên, làm việc 24/24 giờ và tất cả các ngày trong năm. Thông tắc bồn cầu uy tín cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thuận Phát làm việc với đội ngũ thợ có kỹ năng, chuyên nghiệp, thành thạo trong làm việc.

– Để khách hàng tin tưởng giao công việc cho chúng tôi. Thuận Phát đã luôn cung cấp cho khách hàng những người thợ tốt nhất. Họ là những người được chúng tôi lựa chọn thông qua các cuộc phỏng vấn. Là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Và luôn được chúng tôi chấn chỉnh về tác phong làm việc và thái độ với khách hàng.

– Chính vì thế, khi đến với khách hàng, họ là những người thợ chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong cả kỹ năng chuyên môn lẫn trong thái độ làm việc với khách hàng. Họ sẽ xem xét kĩ tình hình của bồn cầu nhà bạn. Xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này. Từ đó đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, phù hợp nhất cho từng vấn đề.

– Hãy yên tâm và lựa chọn dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín của Thuận Phát. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Sẽ xử lý tình trạng tắc nghẽn của nhà bạn hiệu quả nhất.

Công ty có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi bạn cần.

Khi bạn gọi điện thoại đến chúng tôi, bạn sẽ được gặp ngay với đội ngũ tư vấn viên. Họ là những người nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ. Họ cũng là những người được Thuận Phát lựa chọn trên tiêu chí nhiệt tình, hoạt bát, thân thiện. Họ sẽ đồng thời tiếp nhận và đưa vấn đề của bạn vào quy trình xử lý. Mặt khác, họ sẽ dựa trên thông tin của bạn để nắm sơ về tình hình tắc nghẽn. Qua đó, đưa ra cho bạn một số giải pháp giải quyết tức thời.

Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với Thông tắc bồn cầu uy tín. Đừng ngại ngần vì vấn đề tế nhị. Chúng tôi sẽ làm bạn thấy thoải mái nhất khi tìm đến đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận vấn đề của bạn ngay qua đường dây nóng, qua trang web trực tuyến của công ty hoặc bạn có thể tới trực tiếp công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Thông tắc bồn cầu uy tín

Thông tắc bồn cầu uy tín

2. Thuận Phát có quy trình xử lý vấn đề khoa học, linh hoạt.

=> Thuận Phát hiểu rõ đây là vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng nhất. Hiểu được mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến, sắp xếp quy trình xử lý nhanh chóng nhất. Đồng thời, cũng sẽ linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

=> Sau khi khách hàng cung cấp thông tin cho công ty. Bạn sẽ được cung cấp một vài giải pháp tạm thời trong thời gian chờ đợi nhân viên đến xử lý. Khi nhân viên đến đúng như thời gian như khách hàng yêu cầu. Bản hợp đồng cũng sẽ được cung cấp và kí kết nhanh chóng. Nhân viên sẽ bằng các biện pháp chuyên môn giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Sau đó sẽ hưỡng dẫn, tư vấn cho khách hàng làm sao để tránh gặp phải các vấn đề tương tự.

=> Hãy nhấc máy lên và gọi đến Thông tắc bồn cầu uy tín. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, nhanh chóng, nhiệt tình nhất. Sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Sẽ giải quyết triệt để mọi băn khoăn của khách hàng.

Thông tắc bồn cầu uy tín xử lý, vệ sinh sạch sẽ sau khi làm việc.

– Vấn đề quan trọng nhất mỗi khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đó là vệ sinh và mùi hôi do các chất thải không thoát được gây ra. Khách hàng sẽ rất khó chịu nếu như phải sống chung với chúng. Đồng thời, quý khách hàng cũng ngại phải lau dọn nhà vệ sinh sau khi thợ đã xử lý vấn đề xong.

– Thấu hiểu được điều này, Thông tắc bồn cầu uy tín sẽ đảm bảo dọn dẹp vệ sinh đồng thời khử mùi sau khi xử lý thông tắc bồn cầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ không ngại khó, ngại bẩn,… Họ sẽ thay bạn dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ. Sát khuẩn khu vực nhà vệ sinh đảm bảo an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Đồng thời, sử dụng các biện pháp tốt nhất để khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh. Mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

– Xin mời quý khách hàng đến với Thông tắc bồn cầu uy tín của Thuận Phát. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải đụng tay đến bất cứ việc gì. Bạn chỉ cần xem xét, kiểm tra sau khi mọi thứ đã được xử lý tốt đẹp. Thuận Phát cam kết mang đến bạn sự hài lòng, yên tâm, thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thuận Phát sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại:

+ Để hỗ trợ cho việc xử lý tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả nhất. Thứ mà Thuận Phát luôn chú trọng đó là trang thiết bị máy móc. Máy móc sẽ hỗ trợ được rất nhiều trong những trường hợp khó. Đồng thời, nó cũng đảm bảo được hiệu quả của quá trình xử lý. Những vấn đề con người không xử lý tốt nhất được sẽ có sự hỗ trợ của máy móc.

+ Các dòng máy chúng tôi lựa chọn đều là máy móc hiện đại. Là mặt hàng của các công ty chính hãng. Đảm bảo về hiệu quả làm việc. Thuận Phát luôn nói không với đồ kém chất lượng. Ngoài ra, đối với các thiết bị hỗ trợ khác đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, đặc biệt, với các hóa chất mà chúng tôi sử dụng. Chúng tôi rất hạn chế sử dụng các hóa chất. Song, Thông tắc bồn cầu uy tín cũng lựa chọn các chất an toàn với sức khỏe của người tiếp xúc.

+ Thuận Phát đảm bảo sẽ không vì lợi ích công ty mà làm hại đến lợi ích của khách hàng. Luôn làm việc dựa trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Đảm bảo yếu tố sức khỏe của khách hàng, cam kết an toàn trong quá trình tiến hành xử lý cũng như quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

Thông tắc bồn cầu uy tín cung cấp dịch vụ hiệu quả, giá rẻ.

Với nhiều ưu điểm như vậy, song Thuận Phát vẫn mang đến cho bạn giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ tùy theo vấn đề bạn gặp phải để cung cấp bảng giá. Bảng giá sẽ được chia theo vấn đề nặng hay nhẹ. Vấn đề yêu cầu sự khoa học, cầu kì khi xử lý cao hay thấp. Từ trên những yếu tố đó mới đưa đến giá cả trong bảng giá, Bảng giá của chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng. Khách hàng sẽ được nhận bảng giá ngay khi có yêu cầu xử lý. Khách hàng sẽ được xem xét và lựa chọn, có đồng ý với mức giá hay không. Hay khách hàng cần sự hỗ trợ đặc biệt, Thuận Phát đểu có thể xử lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các gói khuyến mãi đặc biệt. Khi sử dụng dịch vụ của Thuận Phát, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, bạn không phải băn khoăn về giá cả của một gói dịch vụ chất lượng cao. Bạn không phải lo lắng tình trạng chèn ép khách hàng khi phục vụ tận nhà.

Bằng uy tín của công ty, gói dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi sẽ nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

3. Thông tắc bồn cầu uy tín làm việc chuyên nghiệp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Thông tắc bồn cầu uy tín xử lý các vấn đề liên quan đền tắc bồn cầu:

 • Chúng tôi nhận xử lý tắc bồn cầu cho nhà ở, công ty, cửa hàng, trường học,…
 • Xử lý thông tắc bồn cầu cho cả các nhà vệ sinh công cộng.
 • Xử lý từ A – Z mọi yêu cầu của khách hàng trong mọi khung giờ.
 • Nhận bảo trì thường xuyên, đảm bảo không để xảy ra tình trạng tương tự.

Chúng tôi muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Vì vậy mà đã mở rất nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Mọi cơ sở đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đồng thời cũng được cung cấp đầy đủ nhân công. Đảm bảo dù bạn ở đâu, vào khung giờ nào cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty.

Trên đây là thông tin về gói dịch vụ Thông tắc bồn cầu uy tín của công ty Thuận Phát. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác cho khách hàng. Xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới các cơ sở của chúng tôi. Thuận Phát rất hân hạnh được tiếp đón và hỗ trợ cho quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi!

Hướng dẫn 25 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Các cách thông tắc khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ

Dùng áp lực tự nhiên của nước để làm thông tắc bồn cầu

Nếu trong lúc sử dụng nhà vệ sinh mà khi xả nước bồn cầu, nước không rút nhanh. Hoặc chất thải vẫn tắc lại thì đừng lo lắng quá. Có thể do lượng nước bạn xả ban đầu có áp lực nước chưa đủ mạnh nên không thể đẩy chất thải xuống được.

 • Việc bạn cần làm tại thời điểm đó là phải đợi cho nước trong bể chứa thật đầy. Sau đó xả nước lại lần nữa.
 • Hoặc bạn cũng có thể dùng một cái xô thật lớn để chứa nước. Bạn xả nước đầy xô rồi đổ thật mạnh vào bồn cầu. 
 • Lặp lại thao tác trên vài lần để tình trạng thoát nước diễn ra nhanh chóng. Và để chắc chắn rằng chất thải đã được nước cuốn theo xuống bể phốt rồi.

Thông tắc bồn cầu đơn giản với nước nóng 

Cách thông tắc này cũng khá đơn giản. Vì chỉ cần đun sôi nước đổ vào bồn cầu là xong. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này khi bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn mức độ nhẹ. Hoặc tắc nghẹt giấy vệ sinh nhỏ thôi nhé.

Cách thực hiện:

 • Bạn cần đun sôi nước trước. Chỉ nên dùng nước sôi ở khoảng 80 độ C thôi nhé. Nếu nước quá nóng trước tiên có thể sẽ làm bạn bị bỏng. Và cũng rất có thể sẽ làm vỡ men sứ, hư hại đường ống của bồn cầu nhà bạn đó.
 • Sau đó đổ nước nóng đã được đun sôi trực tiếp vào bồn cầu.
 • Chờ trong khoảng 15 – 20 để nước nóng xâm nhập được đến các chất thải mắc kẹt mà làm phân rã chúng. 
 • Cuối cùng thì xả nước và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn thôi nào.

Thông tắc bồn cầu chỉ với một con lươn?

Thông tắc bồn cầu bằng con lươn bạn đã từng thử qua chưa? Nghe có vẻ buồn cười nhưng bạn có biết với đặc tính là da trơn và môi trường sống của nó là bùn lầy. Vậy nên nó có thể dễ dàng luồn lách được ở trong bùn lầy đó. Tuy nhiên cách này cũng chỉ áp dụng với mức độ tắc nghẽn nhẹ thôi bạn nhé.

 • Trước hết bạn cần ra chợ tìm mua cho mình một con lươn thật to. Nhớ mua lươn còn sống, khỏe mạnh nhé.
 • Bạn chỉ cần thả con lươn vào bồn cầu (thả phần đầu lươn xuống trước nhé). 
 • Việc còn lại cứ để lươn giải quyết. Vì khi thả lươn vào bồn cầu, nó sẽ tự tìm đường chui ra. Bằng cách đi theo đường ống thoát nước của bồn cầu. Rồi len lỏi qua các chất thải bị mắc kẹt đó để thoát thân. Thì lúc đó các chất thải cũng sẽ được lươn đẩy ra theo đường đi của nó.
 • Bạn nên chờ khoảng 20 – 30 phút để lươn có đủ thời gian chạy trốn rồi xả nước lại kiểm tra nhé.

Dùng đá viên lạnh để làm thông tắc bồn cầu

Đá viên có thể giúp bồn cầu hết tắc bạn đã biết chưa? Các bạn đừng ngạc nhiên với cách thông tắc này. Cách này thường được áp dụng ở các quán bar, hay karaoke đó. Nhưng cũng chỉ thích hợp ở trường hợp tắc nghẽn nhẹ thôi.

 • Đầu tiên bạn hãy mua khoảng 1 kg đá viên lạnh.
 • Đổ toàn bộ túi đá vào bồn cầu. 
 • Chờ khoảng 30 phút sau rồi xả nước. Vì khi nước lạnh sẽ tạo áp suất mạnh hơn, giúp dễ dàng cuốn trôi các chất thải hơn.

*Đá lạnh còn có khả năng khử mùi nhẹ nữa đó.

Cách thông bồn cầu dễ dàng với nước rửa chén

Nước rửa chén chắc hẳn nhà ai cũng phải có rồi. Ngoài công dụng làm sạch chén bát, chắc các bạn chưa biết nước rửa chén cũng có thể là vị cứu tinh khi bồn cầu bị tắc đấy nhé. Vì trong nước rửa chén có thành phần tẩy rửa nhẹ. Và với đặc tính nhờn của nước rửa chén. Có tác dụng như bôi trơn cho đường ống thoát nước. Làm cho các chất thải, dị vật dễ dàng trôi xuống dưới hơn.

Cách thực hiện như sau:

 • Bạn cho một lượng nước rửa chén vào trực tiếp bồn cầu. 
 • Sau đó cho thêm một xô nước nóng khoảng 70 độ C vào bồn cầu.
 • Chờ khoảng 20 – 30 phút để hỗn hợp này phản ứng với nhau rồi xả nước là xong.

Cách giải quyết bồn cầu bị tắc tại nhà

Xử lý bồn cầu bị tắc với Pittong

Dụng cụ thụt pittong cao su là loại vật dụng nhà vệ sinh nào cũng có. Và thông thường khi gặp tình trạng bồn cầu bị tắc có lẽ mọi người sẽ chọn pittong là giải pháp thông tắc đầu tiên. Vì cách sử dụng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.

 • Đầu tiên bạn đặt phần đầu cao su thật kín vào miệng thoát nước của bồn cầu. Giữ thật kín để nước không trôi xuống dưới được nhé.
 • Cầm vào phần thân gỗ của pittong rồi ấn lên xuống nhẹ nhàng nhiều lần.
 • Dùng lực ấn mạnh dần rồi nhấc thật nhanh pittong ra khỏi bồn cầu. Để tạo thành một lực thật mạnh tác động lên nước. Từ đó nước sẽ cuốn trôi chất thải theo xuống bể phốt.

Bạn nên thực hiện thao tác này nhiều lần để có hiệu quả tốt hơn nhé.

Sử dụng nước ngọt có ga để làm thông tắc bồn cầu

Chắc hẳn bạn đã thấy đâu đó những hình ảnh dùng coca cola để tẩy vết bẩn, thông tắc bồn cầu,… ở mạng xã hội. Vậy bạn đã áp dụng thử chưa? Hay bạn vẫn đang chưa tin tưởng vào cách làm này? Chúng tôi có thể trả lời cho bạn được rằng dùng coca có thể làm thông tắc bồn cầu khá hiệu quả đấy nhé. Vì trong thành phần của coca có một lượng axit nhẹ. Có thể tẩy rửa rất tốt. Phương pháp thông tắc bồn cầu này tiết kiệm chi phí lại còn đơn giản vô cùng.

 • Đầu tiên hãy chuẩn bị một chai coca cola còn ga nhé.
 • Sau đó đổ hết chai coca đã chuẩn bị vào bồn cầu.
 • Để yên đó khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ để coca phát huy được tác dụng phân hủy chất thải.
 • Cuối cùng xả lại nước sạch rồi kiểm tra trình trạng tắc nghẽn đã được khắc phục chưa thôi.

Thông tắc bồn cầu với baking soda (muối nở) + nước sôi + giấm ăn

Baking soda và giấm ăn khi gặp nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Có thể làm phân hủy chất thải nhanh chóng, dễ dàng. Để có hiệu quả cao hơn bạn kết hợp hỗn hợp với nước sôi nữa nhé.

 • Đầu tiên bạn đổ trực tiếp baking soda (muối nở) xuống bồn cầu trước. 
 • Tiếp đến đổ từ từ giấm ăn xuống bồn cầu. Khi thấy sủi bọt thì ngưng.
 • Chờ khoảng 15 phút sau bạn hãy đổ tiếp nước đun sôi ở 80 độ C vào bồn cầu.
 • Để hỗn hợp đó qua vài giờ đồng hồ cho chúng phản ứng với nhau rồi xả nước kiểm tra xem nước rút xuống nhanh chưa. Nếu chưa thì làm lại thêm lần nữa nhé.

Cách thông tắc khi bồn cầu mắc kẹt dị vật, giấy vệ sinh

Thông tắc bồn cầu nghẹt do dị vật bằng tay

Cách thông tắc bằng tay này không được nhiều người sử dụng vì tâm lí mọi người đều ái ngại với phương pháp này. Nhưng khi bồn cầu bị nghẹt do dị vật. Sử dụng các dụng cụ để lấy dị vật ra lúc đó lực tác động đã yếu đi. Thật khó khăn nếu dị vật có diện tích lớn. Lúc này sử dụng tay là hợp lí nhất.

 • Nhưng trước tiên bạn nên chuẩn bị cho mình loại găng tay cao su có chất lượng tốt. Nên chọn loại găng tay có cổ tay cao để nếu trường hợp dị vật rơi sâu vào bên trong nước cũng không thể thấm vào tay bạn được.
 • Bạn luồn tay theo đường ống thoát nước của bồn cầu tìm dị vật nhé.
 • Khi đã chạm đến dị vật rồi thì lấy chúng ra thôi.
 • Sau khi thông tắc xong hãy rửa tay thật sạch với nước rửa tay nhé.

Dùng móc phơi quần áo để thông tắc bồn cầu

 • Bạn lấy một chiếc móc bằng nhôm rồi bẻ thẳng nó ra. Nhưng đừng bẻ thẳng phần đầu móc. Vì đầu móc có tác dụng như chiếc lưỡi câu đó.
 • Đưa phần đầu móc vào theo đường ống thoát nước. Khi đã cảm nhận chạm đến vị trí của giấy vệ sinh bị mắc kẹt. Bạn tiến hành xoay chiếc móc vòng theo chiều kim đồng hồ. Như vậy nhằm để giấy vệ sinh vướng hết vào đầu móc.
 • Cuối cùng thì kéo những thủ phạm gây tắc nghẽn đó ra rồi xử lý thôi.

Sử dụng dây kẽm để làm thông bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh

Dùng dây kẽm để làm thông bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh về tính chất cũng giống như sử dụng móc phơi quần áo ở trên. Nhưng với móc phơi quần áo là duỗi thẳng thì với dây kẽm bạn thực hiện uốn cong 1 đầu lại.

Các bước thực hiện:

 • Luồn đầu đã được uốn cong của đoạn dây kẽm vào đường thoát nước của bồn cầu.
 • Khi đã chạm đến giấy vệ sinh rồi thì xoay vòng dây kẽm theo chiều kim đồng hồ.
 • Sau đó kéo ra rồi xả lại nước kiểm tra tình trạng bồn cầu.

Sử dụng lò xo thông nghẹt

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc do mắc kẹt dị vật cứng, có kích thước to bạn có thể sử dụng dụng cụ lò xo thông nghẹt. Dụng cụ này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng vật liệu xây dựng hay cửa hàng điện nước. Chọn mua loại lò xo dài nhé.

Cách thực hiện:

 • Bạn cho phần lò xo vào theo đường ống thoát nước của bồn cầu. 
 • Khi cảm nhận được lò xo đã chạm dị vật rồi thì bạn hãy xoay nhiều vòng theo vòng xoay kim đồng hồ. 
 • Xoay cho đến khi thấy lò xo căng cứng thì bạn buông tay ra.
 • Dị vật theo lực của lò xo tác động từ đó sẽ dễ dàng trôi xuống bể phốt hơn.
 • Bạn xả nước rồi kiểm tra nước rút nhanh chưa nhé. Có thể thực hiện nhiều lần nếu muốn chắc chắn hơn.

Thông tắc dị vật bằng khoan dây cáp lò xo

Đối với dụng cụ khoan dây cáp lò xo này cách sử dụng cũng tương tự như dùng lò xo thông nghẹt.

 • Bạn luồn phần dây cáp vào bên trong đường ống của bồn cầu.
 • Thực hiện xoay theo chiều của kim đồng hồ 3 – 4 vòng. Rồi xoay ngược lại 3 – 4 vòng.
 • Xả nước để kiểm tra xem đã hiệu quả chưa. Nếu chưa bạn hãy kiên trì thực hiện lại thêm vài lần nữa nhé.

Phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Sử dụng viên thông bồn cầu

Viên thông bồn cầu đang được bán rất nhiều trên thị trường.  Và cũng có rất nhiều loại khác nhau. Cách hoạt động cơ bản của mỗi loại cũng có tác dụng làm phân hủy các chất thải bên trong bồn cầu một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng:

 • Bạn chỉ cần thả trực tiếp viên thông vào bồn cầu. 
 • Chờ sau 40 – 50 phút rồi xả nước.

Bạn có thể dùng từ 2 – 6 viên tùy vào mức độ tắc nghẽn như thế nào mà sử dụng nhiều viên thông tắc hơn. Với mức độ tắc nghẽn thông thường bạn chỉ cần dùng 2 viên là đủ.

Dùng bột thông bồn cầu để làm thông tắc bồn cầu

Thành phần của bột thông bồn cầu cũng có hóa chất làm tẩy rửa, phân hủy rác thải. Tác dụng của nó cũng sẽ làm phân hủy các chất thải có trong bồn cầu.

Thực hiện như sau:

 • Đổ trực tiếp, hoặc hòa tan bột cùng với nước rồi đổ vào bồn cầu. (Sử dụng trực tiếp hay hòa tan tùy thuộc vào cách dùng của từng nhà sản xuất)
 • Để yên hỗn hợp trong 6 – 8 tiếng để bột phát huy hết tác dụng làm phân hủy, tan rã chất thải và ăn mòn cặn bã bên trong đường ống.
 • Cuối cùng bạn hãy xả nước rồi chờ xem hiệu quả bất ngờ.

Lời khuyên: Bạn hãy thực hiện cách thông tắc này vào ban đêm khi không còn ai có nhu cầu sử dụng. Để đến sáng hôm sau xả nước thì hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Thông tắc bồn cầu với nước thông cống

Trong nước thông cống sẽ có những thành phần hóa học có tác dụng đánh bay mảng bám và làm phân hủy chất thải như bột thông cầu hay viên thông bồn cầu. Các bạn nên chọn loại nước thông cống chất lượng, có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Nguyên lý hoạt động của nó cũng tương tự như bột thông cống.

 • Bạn chỉ cần đổ nước thông cống trực tiếp vào bồn cầu.
 • Để qua đêm rồi sáng hôm sau xả lại với nước.
 • Chờ xem kết quả thôi.

Bồn cầu bị nghẹt khắc phục bằng cách nào?

Thông bồn cầu cực nhanh với miếng dán thông bồn cầu

Ngày nay việc thông tắc bồn cầu đã trở nên dễ dàng hơn khi có sự xuất hiện của miếng dán thông bồn cầu. Với thiết kế thông minh, tinh tế vì vừa vặn với thành bồn cầu sẽ giúp việc thông tắc diễn ra nhanh chóng hơn.

Cách thực hiện như sau:

 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn vệ sinh sạch sẽ khu vực bạn sắp dán miếng dán lên.
 • Tiếp theo bạn cần bóc bỏ lớp bọc bảo vệ keo của miếng dán ra. 
 • Rồi dán trực tiếp miếng dán vào thành bồn cầu. Dán sao cho thật khít để không khí không thể thoát ra ngoài.
 • Sau đó bạn ấn xả nước. Lúc này không khí có bên trong bồn cầu sẽ tạo ra một lực tác động lên miếng dán. Làm miếng dán phồng lên.
 • Bạn thực hiện ấn mạnh vào bề mặt miếng dán vài lần để tạo lực từ trên xuống. Lực tác động sẽ giúp đẩy chất thải trôi theo nước ra bể phốt.
 • Xả nước lại rồi kiểm tra mức độ tắc nghẽn đã được khắc phục chưa.

Nếu chưa hãy tiến hành thực hiện lại nhiều lần để việc thông tắc có kết quả tốt hơn nhé.

Thông tắc bồn cầu với băng dính

Băng dính cũng có thể giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả. Trước đây khi chưa có miếng dán thông tắc bồn cầu người ta thường sử dụng băng dính thay cho miếng dán. Cách thực hiện khi thông tắc bằng băng dính giống với sử dụng miếng dán bồn cầu. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này tốn thời gian hơn ở bước chuẩn bị. 

Cách thực hiện:

 • Trước tiên bạn nên chọn mua loại băng dính khổ lớn để khi dán tiết kiệm thời gian hơn.
 • Chuẩn bị một chiếc khăn để vệ sinh sạch xung quanh nơi sẽ dán băng dính. Bước vệ sinh này để độ bám của băng dính được chắc chắn hơn.
 • Tiếp theo các bạn tiến hành dán băng dính vào thành bồn cầu. Dán sao cho thật kín để không khí có bên trong không thể thoát được ra ngoài.
 • Sau khi dán chắc chắn, thật kĩ rồi thì các bạn xả nước. Lúc này bên trong sẽ có lực tác động làm đẩy phồng bề mặt băng dính lên.
 • Bạn hãy dùng tay ấn mạnh vào bề mặt băng dính đang phồng lên đó vài lần. Nhằm để tạo áp lực từ trên xuống đẩy các chất thải mắc kẹt trôi xuống dưới.
 • Các bạn hãy tiến hành xả nước rồi thực hiện 3 – 4 lần để cho kết quả tốt hơn nhé.

Dùng màng bọc thực phẩm để làm thông tắc bồn cầu

Ngoài miếng dán thông bồn cầu, băng dính thì màng bọc thực phẩm cũng có thể giúp việc thông tắc bồn cầu hiệu quả hơn. Cách thức hoạt động của nó cũng tương tự như 2 cách được kể ở trên. Bạn nên chọn loại màng bọc loại tốt, tránh để bị rách nhé.

 • Trước tiên bạn cũng cần phải lau sạch các điểm sẽ tiếp giáp với màng bọc xung quanh bồn cầu. Độ bám dính của màng bọc không tốt bằng băng dính, miếng dán bồn cầu. Nên cần phải lau sạch và chờ cho nó khô để màng bọc bám chắc hơn nhé.
 • Rồi bạn tiến hành quấn màng bọc xung quanh thành miệng bồn cầu. Nên quấn nhiều lớp để tạo độ chắc chắn hơn nhé.
 • Sau khi quấn xong, bạn đã chắc chắn rằng không khí không thể thoát ra ngoài được thì tiến hành xả nước. 
 • Lúc này bề mặt màng bọc sẽ bị đẩy phồng lên bạn hãy dùng tay ấn thật mạnh vào điểm bị đẩy phồng vài lần.
 • Sau khi thực hiện xong thì tiến hành dọn vệ sinh xung quanh và xả nước lại để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Thông bồn cầu với súng tạo áp lực nước

Súng tạo áp lực nước là vật dụng các bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng gia dụng. Phương pháp thông tắc này vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

 • Đầu tiên bạn áp sát đầu súng vào miệng ống thoát nước của bồn cầu.
 • Tiến hành bóp cò vài lần để tạo áp lực bên trong. Áp lực này giúp đẩy các chất thải mắc kẹt trôi xuống bể phốt.
 • Sau đó gạt nước và kiểm tra xem tình trạng tắc nghẽn đã được khắc phục chưa. Nước chưa thì tiến hành làm lại từng thao tác bạn nhé.

Sử dụng vòi xịt tăng áp

Vòi xịt tăng áp lực nước có thể giúp nước chảy ra tại vòi tăng 300% – 400% so với áp lực nước tự nhiên. Sử dụng vòi xịt tăng áp để làm thông tắc bồn cầu có thể giúp đánh bay mọi mảng bám, bên cạnh đó áp lực nước lớn giúp đẩy được các chất thải trôi xuống dưới.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên bạn cần trang bị một đôi găng tay cao su nhé.
 • Tiếp đến bạn đưa phần đầu vòi nước vào bên trong miệng đường ống thoát nước của bồn cầu.
 • Bạn hãy giữ thật chắc đầu vòi nước và xịt để nước không bắn ra ngoài. 
 • Cuối cùng thì xả nước và kiểm tra thôi.

Thông tắc bồn cầu nhanh chóng bằng máy hút bụi

Máy hút bụi không chỉ để hút bụi không đâu. Máy hút bụi còn có nhiều chức năng bạn chưa biết đấy nhé. Chẳng hạn như có thể dùng để thông tắc bồn cầu bạn đã biết chưa? Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng trước tiên bạn cần trang bị cho mình những dụng cụ bảo hộ như: găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ để tránh trường hợp nước có thể bắn tung tóe vào người.

 • Đầu tiên bạn cần hút sạch nước bên trong bồn cầu ra ngoài để tiện cho việc thông tắc hơn.
 • Bạn hãy dùng vải quấn thật chặt đầu ống hút.
 • Tiếp theo hãy luồn đầu ống hút vào miệng ống thoát nước của bồn cầu.
 • Tiến hành ấn nút để cho máy hoạt động. Cần phải giữ chặt đầu ống và miếng vải nhé.
 • Bạn để cho máy hoạt động 10 – 15 phút sau đó xả nước lại rồi kiểm tra xem nước rút nhanh chóng chưa. Nếu chưa thì thực hiện hút lại nhé.

Sử dụng máy khí nén làm thông tắc bồn cầu

Máy khí nén là trợ thủ đắc lực trong việc thông tắc bồn cầu cực kì nhanh chóng. Nhưng để việc thông tắc đơn giản hơn trước tiên chúng ta cần lắp đặt máy cho đúng cách, chính xác.

 • Bạn để đầu ống cao su vào miệng đường ống thoát nước của bồn cầu.
 • Bạn tiến hành bơm khí cho thật đầy bằng cách ấn lên xuống nút tay cầm.
 • Khi khí đã được bơm đầy rồi thì bóp phanh để nhả khí ra nhằm tạo áp lực mạnh thổi bay các chất thải kẹt bên trong xuống.
 • Cuối cùng bạn hãy xả nước và chờ xem hiệu quả không ngờ đấy.

Cách giải quyết khi bồn cầu tắc nặng

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc quá nặng. Các bạn đã tự xử lý bằng những phương pháp đơn giản chúng tôi đã hướng dẫn trên đây. Nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn chưa được giải quyết. Hoặc bạn không có đủ thời gian để tự thực hiện việc thông tắc bồn cầu. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ những đơn vị thông tắc tại nhà để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người thân xung quanh, bạn bè để tìm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng.

Công ty Thuận Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc trọn gói, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu của các công ty chuyên hút hầm cầu

Bồn cầu nhà bạn đã bao lâu rồi chưa được thông hút? Có thể việc tắc nghẽn bồn cầu là do bể phốt nhà bạn đã đầy. Nên sử dụng nhiều cách thông tắc vẫn không giải quyết triệt để được tình trạng tắc nghẽn. Lúc này bạn chỉ còn cách liên hệ đến đơn vị thông hút hầm cầu uy tín để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ thôi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 25 cách thông tắc bồn cầu đơn giản. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn. Để cho việc thông tắc dễ dàng hơn và tắc nghẽn bồn cầu không còn là nỗi ám ảnh của mọi nhà nữa.

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại TPHCM của Thuận Phát

5/5 - (2 bình chọn)