Bất cứ một công trình nào dù lớn hay nhỏ. Dù của tổ chức, doanh nghiệp hay chỉ là của cá nhân, hộ gia đình cũng cần phải được cấp giấy phép xây dựng. Đây vừa là cơ sở để nhà nước quản lý, kiểm tra, giám sát các vi phạm về trật tự xây dựng. Vừa giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng – Công ty Thuận Phát sẽ giúp các gia đình có nhu cầu xây nhà nhanh chóng.

 Bạn đang không nắm rõ các quy định của Luật xây dựng. Bạn không muốn mất thời gian quá lâu. Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng hoàn tất thủ tục này thật nhanh mà không tốn nhiều thời gian, công sức nhé.

1. Dịch vụ Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng có lợi gì cho khách hàng:

– Xin giấy phép xây dựng cho quý khách nhanh chóng, không rườm rà. Mọi thủ tục sẽ được hoàn tất nhanh chóng khi giao chọn nhiệm vụ cho công ty của chúng tôi. Nếu quý khách hàng là người chưa am hiểu về giấy phép xây dựng.

– Quý khách cũng chưa lần nào thực hiện xin giấy phép xây dựng. Quý khách phải tự tìm hiểu và xin phép trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa có kết quả. Vậy thì khi sử dụng dịch vụ Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng của chúng tôi là một lợi ích rất lớn.

– Công trình nhà bạn sẽ được hoàn thành sớm hơn nếu hợp tác dịch vụ Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng Thuận Phát. Nếu giấy phép xây dựng được hoàn thành sớm thì chắc chắn công trình nhà bạn sẽ được xây dựng sớm. Và xây dựng sớm thì chắc chắn sẽ hoàn thành sớm.

– Được hỗ trợ về mặt giấy phép, bạn cũng đỡ tốn công sức hơn. Chỉ với một mức chi phí khá rẻ, nhưng bù lại sẽ có nhiều lợi ích cho bạn. Nếu quý khách là người chưa có nhiều am hiểu về luật xây dựng. Hãy để chúng tôi cố vấn và giúp đỡ bạn để hoàn thành công trình sớm nhất.

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

2. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng trong bao lâu?

– Đây là một câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm. Như đã đề cập, mong muốn đem đến một dịch vụ nhanh nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể. Trong vòng 7 đến 10 ngày. Mọi thủ tục sẽ hoàn thành nhanh chóng và đến với tay của quý khách.

– Có thể tùy vào công trình lớn, nhỏ và địa bàn xây dựng ở đâu. Để chúng ta có thể hợp tác và Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng. Tùy vào từng trường hợp mà thời gian có thể khác nhau. Tuy nhiên, đã làm dịch vụ này thì chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Thuận Phát nhận hỗ trợ và tư vấn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với tất cả các quận, huyện trên địa bàn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ ở một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…

3. Chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

– Để nói chính xác về chi phí thì chúng tôi và quý khách hàng cần hợp tác và trao đổi kĩ lưỡng. Tại vì tùy từng khu vực khác nhau, quy mô xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Nên quy định một mức giá cả cụ thể thì sẽ rất khó. Nhưng, dù là công trình nào, chúng tôi đều tư vấn ở mức giá cả thấp nhất trên thị trường.

– Hiểu được những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Thuận Phát sẽ hỗ trợ với mức chi phí bình dân, áp dụng cho tất cả người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là người không có thời gian. Bạn là người chưa có nhiều am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Và bạn là người không muốn tốn quá nhiều công sức. Đã có chúng tôi, dịch vụ Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng – công ty Thuận Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi điện đến hotline của công ty. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi website sửa nhà Thuận Phát!

Rate this post