Bị tắc bồn cầu là một vấn đề khó giải quyết và mệt mỏi nhất. Nó gây ách tắc một chuỗi hệ thống sinh hoạt của gia đình. Như vậy, bạn phải tìm đến một đơn vị sửa chữa thông tắc bồn cầu uy tín. Công ty Thuận Phát với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức là một dịch vụ đáng tin cậy.

Nếu còn băn khoăn và tìm kiếm đơn vị sửa chữa kịp thời. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hoàn toàn yên tâm trên mọi phương diện, uy tín, chất lượng, nhanh chóng, an toàn.Một dịch vụ hoàn hảo là một dịch vụ được sự hài lòng của khách hàng.

Được đánh giá cao với rất nhiều công trình thi công sửa chữa. Chúng tôi bây giờ đã tự tin sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng. Mong rằng sẽ được hợp tác cùng quý khách!

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Thủ Đức

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Thủ Đức

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Thủ Đức

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

1.Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức giá rẻ:

– Giá rẻ là mong muốn đầu tiên của khách hàng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức cung cấp với giá thành hợp lý nhất thị trường. Phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

– Chúng tôi mong rằng, đây là điều kiện thuận lợi để gia đình bạn sửa chữa và tin tưởng công ty chúng tôi lâu dài. Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ, so sánh giá cả giữa các cơ sở sửa chữa tắc bồn cầu. Thì các bạn yên tâm đây là một dịch vụ giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá rẻ đi đôi với nhiều khuyến mãi. Chúng tôi có nhiều dịp khuyến mãi 30 %, 50%.

– Nếu quý khách hàng thường xuyên quan tâm đến thông tin của công ty. Quý khách hàng sẽ nắm bắt cơ hội đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức. Giá rẻ nhưng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, yên tâm về chất lượng các thiết bị thay thế, linh kiện phục vụ cho sửa chữa.

– Xây dựng một bảng giá cụ thể Cho quý khách hàng tham khảo để tránh nhầm lẫn. Chúng tôi muốn gia đình bạn lựa chọn hợp lý. Và yên tâm trong quá trình sửa chữa, không bị đội giá, không bị lấy giá cao.

– Báo giá đầy đủ, cụ thể từng hạng mục sửa chữa. Nếu thống nhất sẽ đi đến tiến hành sửa chữa. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng. Vì vậy, hãy giao trọn niềm tin cho công ty chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức

Có rất nhiều gia đình tin tưởng hợp tác lâu dài với công ty Thuận Phát:

Có rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác với Thuận Phát lâu dài. Qua chất lượng từng hạng mục mà công ty chúng tôi đảm nhiệm, khách hàng từng bước hai lòng rõ rệt. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức cho thấy sự chất lượng, uy tín, công trình bên đẹp lâu dài.

Chế độ bảo hành tốt đã giúp cho khách hàng quay trở lại với Thuận Phát. Nhiều gia đình tin tưởng vì chúng tôi làm ăn rất uy tín. Trách nhiệm cho mỗi công trình đặt lên hàng đầu, thi công nhanh, tiến hành đúng thời hạn, không phải để khách hàng chờ đợi lâu, chất lượng các hạng mục tốt, độ thẩm mỹ cao.

Giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi gia đình. Lại có nhiều chương trình khuyến mãi. Thì đúng là một dịch vụ được nhiều nha tin tưởng sử dụng lâu dài. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức đang nỗ lực hoàn thiện cách phục vụ một cách hoàn hảo nhất.

Thuận Phát muốn khi quý khách hợp tác, chúng tôi phải đảm bảo hài lòng tuyệt đối 100 %. Chúng tôi muốn dịch vụ phải tận tình từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu tiến hành sửa chữa. Hãy tin tưởng chúng tôi vì có quá nhiều ưu điểm giúp cho ngôi nhà bạn tuyệt vời. Đồng hành để giải quyết mọi vấn đề hư hỏng một cách kịp thời cho khách hàng.

Đồng thời mang lại niềm vui, sự phấn khởi, sự thoải mái cho sinh hoạt hằng ngày. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin cụ thể tại trang Web sửa chữa nhà cửa Thuận Phát.

 2.Công ty Thuận Phát – Dịch vụ hoạt động trên địa bàn rộng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành:

=> Nếu gia đình quý khách hiện không ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mà vẫn muốn có nhu cầu hợp tác sửa chữa nhà cửa với công ty Thuận Phát. Đặc biệt là dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức.

=> Hiện nay, ngoài thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã mở chi nhánh ở một số tỉnh thành. Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và mới nhất có cơ sở tại Phú Quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về tất cả các hạng mục sửa chữa nhà cửa.

=> Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức có mặt trên tất cả các quận. Quận 1 đến quận 12, quận Phú nhuận, quận Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức…Địa bàn hoạt động rộng nên quý khách hãy yên tâm dù quận nào chúng tôi cũng đều có mặt, hoạt động 24 trên 24, ngày lẫn đêm, kể cả thứ bảy chủ nhật.

=> Trên tất cả các địa bàn chúng tôi phục vụ, gia đình bạn cứ yên tâm gọi điện. Chúng tôi sẵn sàng trực điện thoại khi quý khách hàng. Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất cách thức làm việc và bắt đầu công trình như thế nào. Nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi là nhân viên vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình nhất!

=> Sự thoải mái, thích thú, niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sẽ được phục vụ sửa chữa nhiều hơn nữa khi quý khách cần! Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Thuận Phát theo số điện thoại hoặc FanPage Sửa chữa nhà Thuận Phát.

Có chúng tôi, mọi gia đình sẽ không phải lo lắng:

Bạn có lo lắng gì nữa khi bị tắc bồn cầu? Đã có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức lo. Có mặt ngay sau vài giờ đồng hồ để sửa chữa mọi hư hỏng của gia đình bạn.Cam kết đến đúng hẹn, đúng thời gian, thi công đúng tiến độ.

Chăm sóc khách hàng thân thiện, vui vẻ, cung cấp thông tin nhanh chính xác. Đặc biệt báo giá cả đầy đủ cho mỗi hạng mục công trình. Thật tuyệt vời nếu bạn tham khảo tại trang Web sửa chữa nhà cửa Thuận Phát. Mọi thông tin sẵn có cho quý khách hàng tham khảo một cách tốt nhất.

Tiện lợi khi chỉ ở nhà, trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng. Thay vì phải đến trực tiếp công ty, mọi thống nhất có thể diễn ra tại điện thoại. Cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ đến nắm bắt tình hình. Khảo sát thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Trên cơ sở dựa vào ý kiến của quý khách hàng kết hợp của đội ngũ thợ sửa chữa của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức. Công trình sẽ được hoàn thành trong một thời gian ngắn. Nếu còn gặp vấn đề hư hỏng, trục trặc kéo dài chúng tôi sẽ sửa chữa dứt điểm cho quý khách hàng.

Nếu một thời gian sau bị tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ lên đường giải quyết vấn đề hư hỏng này cho mọi gia đình. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức – An toàn, hoàn hảo, dẫn đầu tại thị trường, chất lượng phục vụ tốt, xứng đáng với một dịch vụ được nhiều gia đình hợp tác.

Phương tiện kỹ thuật tốt, đảm bảo đầy đủ trang bị, đồ dùng hữu ích:

 • Có phương tiện, dụng cụ kỹ thuật đầy đủ thì công việc mới suôn sẻ. Đội thợ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Thủ Đức chú ý cẩn thận điều đó. Bước chuẩn bị dụng cụ, đồ nghề rất quan trọng. Phải kiểm tra từng cái, để khi đến gia đình bạn, công việc phải nhanh, linh hoạt, tránh tình trạng mượn đồ nghề cả gia đình bạn.
 • Đồ nghề có thể là những chất tẩy bồn cầu, chất xử lý bồn cầu chuyên dụng. Thuận Phát sẽ chọn những loại được tin dùng nhất không gây ra mùi hôi cho phòng vệ sinh nhà bạn. Không ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Thuận Phát khi làm việc đều bảo hộ đầy đủ. Vì khi làm việc có nhiều trường hợp sẽ gây dơ bẩn và có thể có mùi hôi. Nhưng sau khi sửa chữa, chúng tôi đảm bảo đúng nguyên hiện trạng sạch sẽ. Gọn gàng và tạo không gian thoáng đãng cho quý khách.

3.Thuận Phát nhận sửa chữa, thông tắc bồn cầu trọn gói. Sau đây là một số hạng mục sửa chữa của Thuận Phát:

 • Chuyên nhân các công trình tại nhà. Tại khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty, xí nghiệp…
 • – Chuyên nhận trên địa bàn các quận tại TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Chúng tôi sẽ phân công chi nhánh gần nhất địa điểm nhà bạn. Để thực hiện tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất có thể.
 • – Chuyên nhận xử lý các hiện tượng hư hỏng bồn cầu. Như tắc bồn cầu, nước xuống chậm, vòi nước không xả được,hút hầm cầu,…
 • – Nhận sửa chữa các hiện tượng hư hỏng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Nhanh nhất, giá rẻ nhất.
 • – Nhận kiểm tra, bảo trì hệ thống nhà vệ sinh, nhà tắm theo định kỳ. Làm việc uy tín, trách nhiệm và nhân viên sẽ gọi điện thoại tu vấn khi đến định kỳ,…
 • – Thông cầu cống nghẹt, bồn cầu nghẹt trọn gói cho công ty,nhà hàng với giá cả hợp lý hóa đơn đầy đủ.
 • –  Dịch vụ thông cầu nghẹt tại các quận huyện như quận 1,quận 2,quận 3….., quận 12 , quận tân bình , quận bình thạnh, quận thủ đức, huyện bình chánh, huyện củ chi, huyện nhà bè …

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Thủ Đức

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Thủ Đức

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Thuận Phát

5/5 - (2 bình chọn)