Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Phú Nhuận

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Phú Nhuận

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Phú Nhuận

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

1.Thuận Phát có rất nhiều ưu điểm cho quý khách nên lựa chọn:

– Giá thật rẻ, khuyến mãi thật nhiều, thỏa thích lựa chọn: Điều đầu tiên khiến quý khách hàng yêu thích nhất ở dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận. Chính là giá cả phù hợp với mọi gia đình, phù hợp với túi tiền để sửa chữa hư hỏng trong ngôi nhà.

– Hư hỏng là một vấn đề phát sinh, cho nên việc chi tiêu được vì khách hàng đắn đo sử dụng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận có thể sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn và so sánh giá cả giữa các chi nhánh.

– Chúng tôi cam đoan sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất thị trường. Giá cả đúng với chất lượng chúng tôi làm việc, chất lượng kết quả công trình. Đúng giá với các linh kiện thay thế trong sửa chữa. Quý khách hàng yên tâm, giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn không thì thấp kém.

Xem báo giá ngay: https://suanhathuanphat.com/thong-tac

Chúng tôi có thể cân đối rõ ràng vừa chất lượng hoàn hảo, vừa phù hợp với giá cả thị trường:

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bảng giá đầy đủ trước khi tiến hành sửa chữa. Giá cả là quy định chung, không có việc phát sinh thêm chi phí, tăng thêm giá hay thu chi khác với thống nhất.

– Chúng tôi mong rằng quá trình phục vụ sẽ hoàn toàn minh bạch về giá cả, hài lòng về vấn đề tài chính. Khuyến mãi cũng được dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Thường xuyên chào đón quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tri ân khách hàng thường xuyên hợp tác lâu dài với công ty.

– Còn có những đợt khuyến mãi giảm giá cho các dịch vụ sửa chữa nhà. Quý khách có thể nắm bắt cơ hội để sửa chữa nhà cửa mà chỉ tốn một ít chi phí. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Nên hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hãy liên hệ Thuận Phát nếu gặp vấn đề về nhà cửa nhé!

Chất lượng kết quả công trình hoàn hảo:

Sau mỗi công trình sửa chữa, khách hàng là người nghiệm thu kết quả. Kết quả nói lên sự hài lòng hay không hài lòng của khách hàng. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận – Chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa rất nhiều trường hợp tắc bồn cầu.

Đa số quý quý khách hàng đều hài lòng 100 % và vui vẻ, thân thiện với nhân viên của công ty chúng tôi. Quý khách hàng yên tâm vì đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận thì chắc chắn sẽ thật hoàn hảo.Khách hàng nhận định công ty chúng tôi là một công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng cũng thường xuyên có những động viên, lời khen. Đồng thời cũng có những góp ý chân thành, lời khuyên cho công ty chúng tôi để hoàn thiện công trình tốt hơn. Kết hợp sự chu đáo, làm việc chuyên nghiệp và những đóng góp chân thành, ý kiến hay của quý khách hàng.

Thuận Phát đã tạo ra một thương hiệu sửa chữa nhà cửa được nhiều gia đình tin dùng. Đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận. Tinh thần trách nhiệm làm việc cao, chúng tôi tin rằng với thành phẩm chúng tôi làm ra. Sẽ đóng góp cho sự thoải mái, tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho nhiều gia đình.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận

2. Thi công thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận nhanh, an toàn, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng từng hạng mục:

=> Chất lượng được đặt lên hàng đầu, uy tín là tất cả. Thương hiệu của công ty Thuận Phát được xây dựng qua nhiều năm chính vì bất cứ dịch vụ sửa chữa hạng mục nào của công ty trực tiếp đảm nhận đều đạt chất lượng lên hàng đầu.

=> Sản phẩm đều đồng ý khách hàng mà thời gian luôn nhanh chóng, đúng tiến độ theo quy định. Thuận Phát với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận cam kết đúng như hợp đồng sẽ hoàn thành nhanh, gọn, đúng thời gian hợp đồng.

=> Chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối công ty bởi mọi quyết định sửa chữa đều được sắp xếp và kết quả thì ngoài mong đợi. Được thoải mái sinh hoạt hằng ngày, không gian nhà vệ sinh thoáng mát, không có mùi hôi. Mọi chi tiết ở hạng mục chúng tôi đảm nhiệm sẽ được sửa chữa cẩn thận và hợp lý.

=> Chúng tôi đảm bảo chất lượng hạng mục sửa chữa sẽ hoàn toàn đúng ý tưởng, chất lượng tốt mà con cam kết đúng tiến độ đề ra. Thông qua hoặc là giải pháp thi công thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận hiệu quả. Phương pháp xử lý khoa học, giá cả rẻ nhất thị trường, làm việc linh hoạt.

Vì sao Thuận Phát được nhiều người tin tưởng và hợp tác? Đó chính là có nhiều ưu đãi đặc biệt:

Đội thợ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận bền đẹp, thẩm mỹ cao, sạch sẽ gọn gàng. Công ty thuận Phát hợp tác lâu dài với rất nhiều đặc biệt. Thuận Phát chu đáo trong tất cả các khâu từ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, báo giá cho khách hàng được lựa chọn.

Từ chất liệu linh kiện tốt nhất thị trường đến phương pháp xử lý. Trong quá trình thi công, thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận sẽ đảm bảo tuyệt đối cho chính gia đình bạn và công ty. Không để xảy ra bất cứ nguy hiểm và sự cố nào ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đội thợ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận luôn nâng cao tay nghề, làm việc tích cực. Phong cách làm việc chị chu, cẩn thận trong từng chi tiết, sáng tạo, linh hoạt. Đội thợ sẽ hoàn thành thi công trong một thời gian nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Mọi bất tiện sẽ không còn kéo dài lâu nữa.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đem lại môi trường sinh hoạt thoải mái cho gia đình bạn. Sẵn sàng làm theo bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng. Đồng hành trong mọi trường hợp, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận nói riêng và công ty Thuận Phát nói chung là một địa chỉ tin cậy cho gia đình bạn.

Dịch vụ Thuận Phát giá rẻ cho mọi nhà( tiết kiệm 30% chi phí) . Hãy tin tưởng Thuận Phát để sửa chữa với giá rẻ nhất thị trường nào:

 • Thuận Phát hiểu được mong muốn của quý khách hàng. Giá cả vẫn là điều quan trọng. Vì khách hàng sẽ so sánh giá cả ở chỗ này và chỗ kia. Có thể khách hàng sẽ thắc mắc giá rẻ thì dịch vụ có an toàn không?
 • Dịch vụ Thuận Phát và Thông tắc bồn cầu nhanh chóng tại quận Phú Nhuận sẽ chứng minh điều đó. Giá cả rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả, an toàn cho mọi nhà. Giá rẻ không phải vì dịch vụ cẩu thả hay không chất lượng. Mà chúng tôi muốn lợi nhuận ở mức vừa phải, nhưng khách hàng lại sử dụng.
 • Nói không với lấy giá cao, chặt chém giá sau khi sửa chữa. Làm vậy, chúng tôi sẽ mất uy tín và không được tin tưởng lâu dài. Chúng tôi muốn sau khi sửa chữa, quý khách vẫn ủng hộ lâu dài.
 • Thuận Phát sẽ báo giá đầy đủ từng hạng mục trước khi đi vào sửa chữa. Báo giá để quý khách lượng trước được khoản tiền sửa chữa. Và suy nghĩ tính toán hợp lý. Một phần nữa, chúng tôi muốn quý khách lựa chọn đúng đắn. Minh bạch, không chặt chém khi sửa chữa. Như vậy, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi trả tiền.
 • Thông tắc bồn cầu nhanh chóng tại quận Phú Nhuận giá rẻ + tiết kiệm 30% chi phí + ưu đãi cao + giảm giá nhất thị trường hiện nay. Ngại gì không thử, đầy đủ dịch vụ trọn gói về sửa chữa. Yêu cầu vấn đề nào, Thuận Phát đáp ứng ngay, thuận tiện cho mọi nhà.

Làm việc không có ngày nghỉ, 24/24, trên địa bàn rộng tại TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai:

Công ty Thuận Phát làm việc tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Luôn trực máy điện thoại 24/24, để xác nhận yêu cầu của khách hàng.

– Quý khách có thể gọi cho chúng tôi ở khung giờ nào. Chúng tôi đều tiếp nhận và xử lý yêu cầu một cách nhanh nhất. Thật tiện lợi cho khách hàng khi công ty luôn phục vụ tận tình mọi khung giờ. Vậy quý khách có thể an tâm nếu gia đình bị tắc bồn cầu rồi nhé!

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận hoạt động rộng khắp các quận tại TP HCM. Từ quận 1,2,3,4,5…12, quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân… Và tại Bình Dương, Đồng Nai.

– Yên tâm vì Thuận Phát luôn có mặt mọi nơi để tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Ở bất kỳ quận nào, chúng tôi đều có mặt. Sẵn sàng đến tận nhà bạn ngay lập tức khi đã henn giờ. Chỉ cần nói địa chỉ, Thuận Phát sẽ phân công chi nhánh gần nhất để tiếp sức cho bạn. Hãy liên hệ Thuận Phát để được xử lý an toàn, nhanh nhát nhé.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận uy tín + chất lượng + địa bàn hoạt động rộng + phục vụ tận tình, chu đáo, hoạt động trên 24/24. Trong quá trình sửa chữa, quý khách hãy đề xuất với chúng tôi. Hãy yên tâm vì có Thuận Phát lo.

3. Sửa chữa bồn cầu trọn gói hiệu quả, triệt để, giá rẻ. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận nhanh- hiệu quả- triệt để:

 • Công ty Thuận Phát là nơi để mọi nhà tin tưởng giao trách nhiệm sửa chữa nhà cửa, sữa chữa trọn gói.
 • Nhận thi công sửa chữa mọi hạng mục xuống cấp với cách giải quyết  hiệu quả, chuyên nghiệp, an toàn.
 • Công ty chuyên đảm nhận cải tạo nhà vệ sinh,nhà tắm, cải tạo nhà trọn gói chất lượng hoàn hảo, giá cả bất ngờ.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận chất lượng- thi công sửa chữa an toàn – dịch vụ giá rẻ và thẩm mỹ cao.
 • Nhận xử lý tất cả các hiện tượng hư hỏng bồn cầu, nhà vệ sinh
 • Thi công theo ý khách hàng, kết hợp với sự cố vấn của công ty chúng tôi.

Trên đây là những thông tin hữu hiệu nhất về Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Phú Nhuận – Công ty Thuận Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến văn phòng công ty để được tư vấn nhiệt tình nhất.  Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua trang web Sửa Nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Phú Nhuận

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Phú Nhuận

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận của Thuận Phát

5/5 - (1 bình chọn)