Thuận Phát luôn chú trọng phát triển các gói dịch vụ sửa chữa, nâng cấp các thiết bị về nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu nhanh nhât. Cũng như cung ứng nhiều hạng mục đa dạng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, mong muốn của nhiều hộ gia đình trên địa bàn quận Bình Thạnh. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh sẽ mang lại không gian sống, sinh hoạt thường ngày thoải mái cho mọi gia đình.

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Bình Thạnh

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Bình Thạnh

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Bình Thạnh

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

1. Những phương án xử lý sự cố và ưu điểm khi đồng hành cùng dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh:

 • Bồn cầu hư hỏng thường do nguyên nhân gây ra. Do sự tác động của môi trường, của thời tiết. Hoặc do sử dụng lâu ngày, không bảo quản đúng cách. Lắp đặt và do quá trình sử dụng không đúng cách. Từ việc tìm hiểu các nguyên nhân, chúng tôi đã đề ra các biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh thi công nhanh gọn, an toàn và hiệu quả mọi công trình.
 • Không để hư hỏng bồn cầu trở thành nỗi lo sợ của gia đình bạn. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh sẽ đồng hành cùng bạn khắc phục mọi vấn đề nhanh chóng, triệt để. Và thi công sửa chữa đúng thời hạn đề ra. Cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Thuận Phát.
 • Thuận Phát là bạn đồng hành cùng mọi nhà trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt thành nhất!

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh uy tín

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh – công ty Thuận Phát thi công nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mọi công trình:

– Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến hiệu quả cao nhất trong mọi hạng mục sửa chữa. Đội ngũ thợ thi công lành nghề, ham học hỏi. Sửa chữa mọi sự cố hư hỏng bồn cầu, thông tắc bồn cầu nhanh chóng, triệt để. Đảm bảo tính bền vững cho mọi công trình. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh cam kết sửa chữa hiệu quả, kịp thời, nhanh gọn. Và hoàn thiện công trình đúng ý khách hàng yêu cầu.

– Bên cạnh đó, Thuận Phát chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn trong mọi công đoạn sửa chữa. Thi công cẩn thận và tỉ mỉ từng hạng mục. Tránh xảy ra sai sót, bất cẩn trong quá trình sửa chữa. Không tác động, làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của công trình.

– Không để bạn phải chờ đợi lâu. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận “Bình Thạnh” sẽ nhanh chóng xử lý mọi sự cố hư hỏng một cách triệt để nhất. Chỉ cần bạn gọi đến, bất cứ lúc nào chúng tôi vẫn sẽ có mặt tại nhà. Giúp bạn khắc phục trình trạng hư hỏng trên. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Nhằm mang lại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho mọi sinh hoạt của gia đình bạn.

– Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những điều bạn còn thắc mắc. Thuận Phát luôn hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

2. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh đảm bảo chất lượng bền đẹp, giá cả phải chăng. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách:

 • Mỗi một công trình, chúng tôi đều ưu tiên hướng đến tính chất lượng. Chú trọng nâng cao chất lượng từ nguồn nhân lực là thợ sửa chữa, chuyên viên tư vấn. Đến các phụ tùng, linh kiện sử dụng để lắp đặt, thay thế. Tất cả đều được chọn lọc lỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc rõ ràng. Nhằm đưa đến chất lượng và hiệu quả cao nhất cho toàn bộ công trình sửa chữa.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh cũng sẵn sàng lắng nghe, tổng hợp ý kiến của khách hàng. Để hoàn thiện công trình đúng như mong muốn, yêu cầu từ gia chủ. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến từ phía khách hàng. Mang lại không gian sống, làm việc, học tập ưng ý nhất cho các thành viên trong gia đình.
 • Mức giá của Thuận Phát đưa ra luôn sát với giá thị trường. Không có tình trạng vượt giá, sai giá làm khách hàng hang mang. Giá cả siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoản chi tiêu đáng kể.
 • Chỉ cần gọi đến đến, chúng tôi sẽ có mặt tận nhà hỗ trợ bạn. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh khắc phục sự cố tắc bồn cầu siêu nhanh, siêu tiết kiệm. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Đến với công ty Thuận Phát bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài. Bảng báo giá chi tiết, kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

=> Chúng tôi sẽ bảo hành lâu dài cho quý khách ở tất cả các hạng mục. Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng phát sinh. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Bạn không phải trả bất kì khoản chi phí nào. với chế độ bảo hành hấp dẫn. Giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa gấp nhiều lần.

=> Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh báo giá đúng và chi tiết đến khách hàng. Bảng báo giá được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu. Và thường xuyên được cập nhật, bổ sung trên trang web của Thuận Phát. Để khách hàng tiện theo dõi và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

=> Mọi chi phí sửa chữa đều được thỏa thuận, thống nhất cụ thể từ hai bên. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong chi trả tiền bạc. Tránh những sai sót, hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với các khoản phát sinh ngoài hợp đồng. Cam kết lợi ích khách hàng là trên hết.

=> Hãy đến với Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh để mong muốn của bạn sớm được thực hiện. Chúng tôi xin vui lòng được đồng hành cùng quý khách mọi nơi mọi lúc.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh

3. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, uy tín. Thi công khoa học, đúng quy trình, đồng hành cùng bạn mọi chặng đường TPHCM-Bình Dương-Đồng Nai:

 • Hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực thi công, xây dựng nhà ở. Có kinh nghiệm nhiều năm về lắp đặt, sửa chữa thiết bị máy bơm nước. Thuận Phát đã gây dựng được uy tín đáng kể đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều hộ gia đình từ khi bắt đầu thành lập. Đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho cuộc sống gia đình bạn chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh thi công đảm bảo khoa học, hiệu quả 100%. Bởi đội ngũ thợ sửa có trình độ cao, trách nhiệm cao, sáng tạo trong công việc. Nhanh chóng xử lý mọi sự cố hư hỏng thiết bị máy bơm trong ngôi nhà bạn. Theo một quy trình vô cùng khoa học, hợp lý trong từng khâu, từng công đoạn. Vừa nhanh gọn, triệt để vừa an toàn, bền đẹp đến từng chi tiết.
 • Sự chuyên nghiệp thể hiện từ dịch vụ tư vấn đến thi công sửa chữa. Đến lựa chọn nguồn vật liệu trong thi công. Các linh kiện, phụ tùng thay thế được chọn lựa kĩ càng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hàng nhập chính hãng 100%, được sản xuất bởi các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất trong lắp đặt, vận hành và sửa chữa.
 • Bên cạnh đó, Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh còn cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ trọn gói và riêng lẻ. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất nhé.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh chất lượng lâu dài, chất lượng hoàn hảo:

+ Với việc chọn lọc gắt gao đầu vào của công ty. Chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng của công trình khi các bạn chọn lựa Thuận Phát. Làm người bạn đồng hành đáng tin cậy cho công trình phụ của gia đình.

+ Lựa chọn công ty chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo hành. Nếu có bất cứ hư hỏng gì xảy ra sau khi chúng tôi sửa chữa xong. Các bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra và sửa chữa lại hoàn toàn miễn phí. Chính điều này đã tạo nên uy tín cho Thuận Phát trong nhiều năm vừa qua.

+ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh sẽ luôn đề cao vấn đề an toàn trong sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo 100% không xảy ra bất cứ tai nạn nào. Với cả khách hàng và nhân công của công ty.

+ Nếu có bất cứ vấn đề gì cần xử lý. Đừng ngần ngại liên hệ với thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Thạnh chúng tôi luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ quý khách.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ :

+ Hỗ trợ khách hàng online

               + Hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng

              + Hỗ trợ khách hàng trực tiếp đến tại cơ sở.

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Bình Thạnh

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Bình Thạnh

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh của Thuận Phát

Rate this post