Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu và gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt nhà bạn. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú đưa ra những nguyên nhân thường gặp nhất. Để quý khách hàng cẩn thận và phòng trừ. Để tránh dẫn đến những sự cố về bồn cầu, tắc bồn cầu cần phải xử lý.

Đây là những nguyên nhân thường gặp nhất khi Thuận Phát tiến hành sửa chữa. Với những nguyên nhân khác nhau đội thợ  Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú sẽ xử lý khác nhau. Tùy vào mức độ mà Thuận Phát sẽ đưa ra phương pháp xử lý hữu hiệu nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm tiền bạc cho quý khách hàng.

Quý khách hãy chú ý những nguyên nhân trên để không phải gặp rắc rồi. Khi sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày nhé! Nếu gặp trục trặc cần xử lý, hãy liên hệ Thuận Phát. Điểm tựa vững chắc cho mọi nhà!

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Tân Phú

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Tân Phú

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Tân Phú

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

1. Đội thợ tay nghề kinh nghiệm lâu năm, xử lý khoa học – chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao:

 • Công ty Thuận Phát nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, Thuận Phát luôn lòng quý khách hàng hài lòng 100 %. Không cần phải chứng minh nhiều, chỉ cần nhìn vào thành phẩm mà chúng tôi làm ra, thì mọi gia đình đều hoàn toàn yên tâm và giao trọn nhiệm vụ.
 • Bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi, chúng tôi sẽ sửa chữa hiệu quả. Làm việc đúng ý khách hàng, không phụ lòng mong mỏi của mọi nhà.
 • Đội ngũ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú làm việc năng suất cao, kinh nghiệm dày dặn kết hợp phong thái làm việc chuyên nghiệp, khoa học.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú uy tín + chất lượng + địa bàn hoạt động rộng + phục vụ tận tình, chu đáo, hoạt động trên 24/24.
 • Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp cũng làm quý khách yêu mến. Tư vấn kỹ càng, đầy đủ, vui vẻ và nhiệt tình tạo môi trường hài hòa, khiến quý khách cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Vui vẻ, nhiệt tình, nói không với thái độ với khách hàng. Tạo một không khí hài hòa và vui tươi cho khách hàng.
 • Uy tín là điều đầu tiên Thuận Phát có, uy tín làm quý khách hài lòng và trở lại sửa chữa dài lâu. Có rất nhiều khách hàng tin tưởng giao mọi nhiệm vụ cho Thuận Phát.
Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú nhanh chóng – đáp ứng ngay sau khi quý khách yêu cầu:

Bạn nóng lòng muốn được thông tắc bồn cầu nhanh chóng. Thuận Phát xin được phục vụ một cách nhanh nhất có thể. Không phải chờ đợi lâu, gia đình bạn sẽ trở về sinh hoạt bình thường ngay thôi nhé!

Bạn mong muốn tìm được đơn vị sửa chữa nhanh chóng, khắc phục sự cố ngay lập tức. Chúng tôi, đội thợ chuyên Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú. Với phong cách nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, khoa học.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía gia đình bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp nhất. Và đến đúng hẹn, chúng tôi sẽ liên hệ gia đình bạn trước khi đến sửa chữa.

Thuận Phát – Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú rất tiện lợi cho mọi nhà. Vì chúng tôi hoạt động 24 trên 24, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi hoạt động tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú uy tín là một quyết định đúng đắn cho mọi nhà. Giải quyết vừa nhanh, vừa gọn gàng, lại sạch sẽ. Khi cần chúng tôi sẽ đến ngay, thì ngại gì bạn không gọi. Hãy đến với Thuận Phát để khắc phục tình trạng lo âu bộn bề này nhé!

Thuận Phát cam kết giá rẻ nhất thị trường, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn:

– Nói không với lấy giá cao, chặt chém giá sau khi sửa chữa. Làm vậy, chúng tôi sẽ mất uy tín và không được tin tưởng lâu dài. Chúng tôi muốn sau khi sửa chữa, quý khách vẫn ủng hộ lâu dài.

– Đảm bảo ở mức giá cả rẻ nhất thị trường. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình. Sửa chữa đúng, chính xác, khoa học và chuyên nghiệp. Làm việc đặt tâm huyết và uy tín lên hàng đầu. Không hề có bất kỳ sự cẩu thả, vô trách nhiệm nào xảy ra.

– Thuận Phát sẽ báo giá đầy đủ từng hạng mục trước khi đi vào sửa chữa. Báo giá để quý khách lượng trước được khoản tiền sửa chữa. sẽ có bảng giá đầy đủ cho quý khách chọn lựa. Khi được tham khảo giá, quý khách sẽ không lo bị lấy giá cao hơn. Không cần phải lợi nhuận quá nhiều, chúng tôi sẽ cân bằng ở mức bình thường.

– Thường xuyên có chương trình tri ân – giảm giá cho khách hàng. Qúy khách hãy nhanh tay cập nhật thông tin và hưởng chế độ ưu đãi nhé! Cùng nắm bắt cơ hội để siêu tiết kiệm chi phí nào.

– Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú giá rẻ nhất thị trường – siêu tiết kiệm. Lợi nhận vừa phải dể mọi nhà luôn tin dùng. Khi sử dụng dịch vụ, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí đấy.

2. Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú – Tiện lợi cho quý khách hàng:

Tiện lợi tiếp theo là mức độ sửa chữa khá nhanh cho nhà bạn. Bức bối, khó chịu bao nhiêu thì sự cấp bách dồn lên bấy nhiêu, thay vì bạn phải hối thúc nhanh chóng đến sửa chữa. Thì đội thợ công ty Thuận Phát đã đến rồi.

Dịch vụ công ty Thuận Phát xây dựng một bảng giá phù hợp với từng hạng mục. Giá cả niêm yết được tư vấn cho khách hàng tham khảo và lựa chọn thích hợp, tránh tình trạng nhầm lẫn và sai sót trong chi phí.

Thuận Phát sửa chữa trọn gói các lĩnh vực về nhà ở. Thuận Phát nhận sửa chữa ở các địa điểm như trường học, nhà hàng, khách sạn. Sửa chữa tại các công ty, văn phòng làm việc, chung cư, nhà cao tầng, nhà phố, nhà cấp 4…

Tiện lợi nữa chính là, không cần phải lo lắng về hạng mục sửa chữa hay ưu điểm công ty. Bạn băn khoăn lo lắng không biết chọn đâu, chọn với giá cả thế nào. Thì chỉ cần vào trang web sửa nhà Thuận Phát. Tất cả thông tin từ hạng mục sửa chữa, ưu điểm, địa bàn hoạt động… Cả về giá cả và có ngay số điện thoại của công ty

Đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, mọi thứ được sắp xếp ổn định. Nói không với bừa bộn, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Hãy đến với Thuận Phát để khắc phục tình trạng lo âu bộn bề này nhé!

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú còn thường xuyên khuyến mãi. Các chương trình tri ân sẽ được Thuận Phát cập nhật thường xuyên trên trang web. Quý khách hãy cập nhật để nhận được ưu đãi nhé!

An toàn trong thi công, chất lượng cao trong từng hạng mục:

=> Đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu quận Tân Phú chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Tất nhiên, sẽ xử lý một cách triệt để nhất không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn trong những lần tiếp theo. Nếu trong quá trình sử dụng,gia đình bạn vẫn gặp phải trục trặc và tắc bồn cầu.

=> Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình thi công sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố sai sót nào, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình và công ty chúng tôi. Cam kết thi công đúng quá trình, làm việc nghiêm túc, nói không với sự trì trệ trong công việc.

=> Bảo hành nếu quý khách có trục trặc quay trở lại. Chúng tôi hoàn toàn không lấy thêm tiền của quý khách vì đó là trách nhiệm của chúng tôi.

=> Đặt sự yêu cầu, góp ý của khách hàng lên hàng đầu. Đội thợ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Phú – công ty Thuận Phát mong muốn kết hợp hài hòa giữa công ty với khách hàng. Luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách, và khỏa sát mức độ hư hỏng từ quý khách.

=> Thông tắc bồn cầu nhanh chóng tại quận Tân Phú giá rẻ + tiết kiệm 30% chi phí + ưu đãi cao + giảm giá nhất thị trường hiện nay. Ngại gì không thử, đầy đủ dịch vụ trọn gói về sửa chữa.

3. Các hạng mục sửa chữa bồn cầu của Thuận Phát xin mời quý khách tham khảo:

 • Thông cầu cống nghẹt, cống ngầm và hệ thống đường ống thoát nước gia đình ,khu chung cư giá rẻ .
 • Hút hầm cầu đã sử dụng lâu năm. Hút hầm cầu theo định kỳ giá rẻ.
 • Chuyên nhận xử lý các hiện tượng hư hỏng bồn cầu. Như tắc bồn cầu, nước xuống chậm, vòi nước không xả được,hút hầm cầu,…
 • Bồn cầu bị hở tràn nước thải ra nền ,lót nền, chống hôi..
 • Thuận Phát đảm bảo trọn gói dịch bị bảo trì cho quý khách đúng hợp đồng và thực hiện công việc một cách đầy đủ, nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Thông bồn cầu nghẹt,nước xuống chậm hoặc không xuống..
 • Thông bồn cầu và các sự cố như rò rỉ, thấm nước..
 • Công ty Thuận Phát chuyên nhận bảo trì hệ thống nhà tắm, bồn cầu… theo định kỳ, bảo trì ở gia đình, trường học, công ty, khách sạn,…
 • Chúng tôi còn phục vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai – Bình Dương, làm việc tất cả các ngày trong tuần và những ngày lễ, trong mọi khung giờ. Hợp tác cùng Thuận Phát để được sửa chữa nhanh nhất có thể nhé!

Thuận Phát có nhiều chi nhánh, chỉ cần quý khách gọi và cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ chi nhánh gần nhất và phục vụ quý khách. Thật tiện lợi khi Thuận Phát có mặt trên tất cả các quận.

Công ty Thuận Phát cùng xây dựng môi trường sinh hoạt gia đình bạn hoàn hảo nhất. Nếu có điều kiện, Thuận Phát khuyên gia đình bạn hãy chăm sóc nơi giải tỏa tâm hồn sau khi làm việc mệt mỏi nhé

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Tân Phú

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Tân Phú

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú của Thuận Phát

Rate this post