Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân môi trường thân thiện – làm việc tích cực. Thuận Phát chuyên nghiệp từ A đến Z. Khoa học từ khâu sửa chữa đến khâu bảo hành. Ngại gì không thử!

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Bình Tân

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Bình Tân

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Bình Tân

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Bạn có thích sửa chữa thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân kịp thời nhanh chóng không? Thuận Phát đảm bảo đúng ý khách hàng 100%:

 • Mong muốn của khách hàng là đến nhanh, đúng giờ. Thuận Phát hiểu được mong muốn đó, và đáp ứng đúng ý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến nhà bạn nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỏi và tư vấn chi tiết với bạn và hẹn khung giờ phù hợp. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân sẽ đến nhanh. Đúng giờ hẹn và không để gia đình bạn chờ đợi lâu đâu nhé! Thuận Phát luôn khẳng định uy tín hàng đầu.
 • Thuận Phát luôn chiều lòng khách hàng và tìm cách xử lý hài hòa nhất. Đội thợ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân sẽ tiếp nhận đúng ý, đúng yêu cầu của khách hàng. Tôn trọng và làm việc theo đúng ý kiến của quý khách đưa ra. Đồng thời, chúng tôi sẽ góp ý chân thành nhất cho giải pháp thiết thực. Chúng tôi sẽ kết hợp giữa bạn và công ty, để sắp xếp đúng đắn một phương pháp khoa học.
 • Không khí làm việc vui vẻ, thân thiện sẽ làm quý khách yêu mến hơn. Làm việc vừa tận tình, chu đáo, lại còn niềm nở, hòa đồng. Thì đúng là khách hàng yêu thích thật rồi! Ai cũng muốn kết hợp giữa sự chuyên nghiêp trong cách sửa chữa và cả trong không khí làm việc nữa. Thuận Phát chắc chắn không thua kém công ty nào khác đâu nhé!

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân chuyên nghiệp

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân, yên tâm về giá cả,nhiều khuyến mãi :

 • Thuận Phát mong muốn cung cấp một mức giá cả vừa phải cho quý khách hàng. Giá cả vừa phải thì sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hơn. Không cần phải lợi nhuận quá nhiều, chúng tôi sẽ cân bằng ở mức bình thường. Khi đó lượng khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.
 • Đảm bảo ở mức giá cả rẻ nhất thị trường. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình. Sửa chữa đúng, chính xác, khoa học và chuyên nghiệp. Làm việc đặt tâm huyết và uy tín lên hàng đầu. Không hề có bất kỳ sự cẩu thả, vô trách nhiệm nào xảy ra.
 • Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình sẽ có bảng giá đầy đủ cho quý khách chọn lựa. Khi được tham khảo giá, quý khách sẽ không lo bị lấy giá cao hơn. Và chuẩn bị tâm lý đầy đủ cho mức giá cả cần phải trả. Thuận Phát muốn có sự minh bạch trong chi phí giữa 2 bên.
 • Ngoài ra, Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân còn thường xuyên khuyến mãi. Các chương trình tri ân sẽ được Thuận Phát cập nhật thường xuyên trên trang web. Quý khách hãy cập nhật để nhận được ưu đãi nhé!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận Phát

+ Công ty thuận Phát với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân đang được mọi nhà tin dùng. Làm ăn uy tín, hiệu quả, trọn gói. Chỉ cần ngồi ở nhà, gia đình bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty. Mọi nhu cầu sẽ được công ty Thuận Phát đáp ứng.

+ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân có mặt trên địa bàn tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4…. Quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Phú nhuận, Bình Tân,… Chúng tôi đều sẵn sàng có mặt ngay lập tức. Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Thật tiện lợi khi gia đình bạn hư hỏng vấn đề về nhà cửa, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

+ Công ty Thuận Phát nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Thuận Phát luôn lòng quý khách hàng hài lòng 100 %. Không cần phải chứng minh nhiều, chỉ cần nhìn vào thành phẩm mà chúng tôi làm ra. Thì mọi gia đình đều hoàn toàn yên tâm và giao trọn nhiệm vụ.

+ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân Uy tín, Chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả, xử lý một cách triệt để. Thuận Phát nói không với làm ẩu, thiếu trách nhiệm, không đạt tiêu chuẩn. Nếu gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc bồn cầu, hoặc hư hỏng về bồn cầu mà không thể khắc phục được. Hãy liên hệ với chúng tôi, sẵn sàng đến mọi nhà để khắc phục cho quý khách.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân uy tín

Thuận Phát cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ, nhiều ưu đãi cực lớn:

 • Thuận Phát còn cố gắng tiết kiệm cho khách hàng mọi khoản chi phí không đáng có. Để khi dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân đến với khách hàng sẽ có giá thành hợp lý nhất.
 • Chúng tôi luôn cố gắng vừa đạt mục tiêu doanh thu vừa đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng. Với bảng giá được thiết kế riêng, đơn giản, rõ ràng. Đồng thời bảng giá được cung cấp tới khách hàng ngay từ khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và chủ động trong khoản chi phí.
 • Ngoài ra, để hấp dẫn được nhiều khách hàng. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi. Quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ trọn gói từ phía công ty. Được hưởng khuyến mãi lớn có thể đến 50% trong các dịp đại lễ lớn của đất nước.

Quý khách hàng sẽ không tìm thấy ở đâu ngoài chúng tôi gói dịch vụ có giá thành hấp dẫn như thế này. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ sửa chữa bồn cầu thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân . Để được hưởng thật nhiều những ưu đãi từ phía công ty.

Thuận Phát nhận trọn gói bảo trì hệ thống bồn cầu, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh theo định kỳ:

 • Công ty Thuận Phát chuyên nhận bảo trì hệ thống nhà tắm, bồn cầu… theo định kỳ. Bảo trì ở gia đình, trường học, công ty, khách sạn,…
 • Thuận Phát đảm bảo trọn gói dịch bị bảo trì cho quý khách đúng hợp đồng. Và thực hiện công việc một cách đầy đủ, nhanh chóng, đúng hẹn. Đến thời gian bảo trì, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách. Việc kiểm tra định kỳ hàng tháng rất tốt đối với hê thống nhà bạn. Và có thể tiết kiệm tiền bạc cho quý khách hàng.
 • Ưu điểm nữa của Thuận Phát là luôn bảo hành cho quý khách. Khi trong thời gian bảo hành, có sự cố hay sai sót nào xảy ra. Chúng tôi sẽ đến bảo trì lại và hoàn chỉnh cho quý khách. Hãy yên tâm vì điều đó.
 • Thuận Phát nhận trọn gói bảo trì hệ thống bồn cầu, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh theo định kỳ. Đúng hợp đồng, uy tín, chất lượng, làm việc hiệu quả. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà của Thuận Phát?

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại nhà nói riêng. Thuận Phát là nhà thầu hàng đầu với uy tín và chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn để có những giải pháp hữu hiệu nhất.
 • Thuận Phát tự tin đem lại dịch vụ có chất lượng hàng đảm bảo tiêu chí dịch vụ thông tắc bồn cầu bền – đẹp – chất lượng ở tp HCM. Chúng tôi nói không với việc thi công kém chất lượng, thiếu thẩm mĩ, hãy dễ dàng hư hại sau một thời gian ngắn. Mọi công trình đều được Thuận Phát cam kết thực hiện một cách chất lượng, hiệu quả. Có bảo hành lâu dài, là nhà thầu uy tín hàng đầu ở tp HCM.
 • Mọi hạng mục thông tắc bồn cầu đều  được Thuận Phát và đội ngũ thực hiện theo một quy trình khoa học. Được công nhận và kiểm nghiệm qua rất nhiều công trình đã hoàn thành trước đó.
 • Không chỉ được thực hiện bởi đội ngũ nhà nghề, sáng tạo. Cẩn thận tối ưu – hiệu quả còn được thực hiện và thi công đảm bảo về mặt thời gian. Thi công trong thời gian nhanh nhất có thể. Thi công công nhanh chóng mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng hay an toàn trong quá trình thực hiện.

Thuận Phát chuyên xử lý triệt để các vấn đề về bồn cầu, bảo hành nếu có trục trặc xảy ra:

 • Đến với Thuận Phát, Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa dứt điểm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu. Và cũng có rất nhiều phương án xử lý cần thiết khác nhau. kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo nghiên cứu, xử lý, triển khai làm việc. Một cách hiệu quả, đúng nguyên nhân và còn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí.
 • Đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Bình Tân chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Tất nhiên, sẽ xử lý một cách triệt để nhất. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn trong những lần tiếp theo. Nếu trong quá trình sử dụng,gia đình bạn vẫn gặp phải trục trặc và tắc bồn cầu.
 • Chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách, sẵn sàng sửa chữa đến lúc nào dứt điểm, không bị hư hỏng nữa. Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu. Ví dụ như khi đi vệ sinh chúng ta sử dụng giấy quá nhiều, bỏ những vật lạ cứng xuống bồn cầu, bồn cầu bị hư hỏng các thiết bị liên quan.
 • Công ty chúng tôi ngoài sửa chữa tắc bồn cầu, chúng tôi còn sửa chữa. Thay các linh kiện, dụng cụ, thiết bị buồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh. Nhận bảo trì định kỳ theo hợp đồng cho mọi gia đình, hệ thống trường học, công ty, văn phòng, tòa nhà chung cư,…
 • Công ty Thuận Phát, thông tắc bồn cầu quận Bình Tân uy tín + xử lý triệt để tối ưu + hiệu quả tốt. Hãy tìm hiểu cùng Thuận Phát để có hướng xử lý tốt nhất nhé!

Thuận Phát nhận sửa chữa, thông tắc bồn cầu trọn gói. Sau đây là một số hạng mục sửa chữa của Thuận Phát:

 • Chuyên nhân các công trình tại nhà. Tại khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty, xí nghiệp…
 • Chuyên nhận trên địa bàn các quận tại TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Chúng tôi sẽ phân công chi nhánh gần nhất địa điểm nhà bạn. Để thực hiện tiến hành sửa chữa bồn cầu một cách nhanh nhất có thể.
 • Chuyên nhận xử lý các hiện tượng hư hỏng bồn cầu. Như tắc bồn cầu, nước xuống chậm, vòi nước không xả được,hút hầm cầu,…
 • Nhận sửa chữa các hiện tượng hư hỏng trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Nhanh nhất, giá rẻ nhất.
 • Nhận kiểm tra, bảo trì hệ thống nhà vệ sinh, nhà tắm theo định kỳ. Làm việc uy tín, trách nhiệm và nhân viên sẽ gọi điện thoại tu vấn khi đến định kỳ,…
 • Thông cầu cống nghẹt, bồn cầu nghẹt trọn gói cho công ty,nhà hàng với giá cả hợp lý hóa đơn đầy đủ.
 • Dịch vụ thông cầu nghẹt tại các quận huyện tại TP HCM.

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Bình Tân

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Bình Tân

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân của Thuận Phát

Rate this post