Bồn cầu nhà bạn đang gặp sự cố, hư hỏng, tắc nghẹt… Bạn đang lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào, hoạt động sinh hoạt hằng ngày tiếp diễn ra sao. Đã có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình. Giúp giải quyết nhanh gọn, triệt để mọi sự cố hư hỏng thiết bị bồn cầu.

Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa bồn cầu của nhiều hộ dân trên địa bàn quận Tân Bình. Thuận Phát đã cho ra đời dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình. Với mong muốn khắc phục tình trạng hư hỏng, cải thiện chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho gia đình bạn. Đem đến sự thoải mái, không còn lo lắng cho các hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi của các thành viên trong gia đình.

Chuyên thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình nhận sửa chữa tất cả các hạng mục, ở các địa điểm. Xóa tan mọi lo lắng, trăn trở của gia đình bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với công ty Thuận Phát để được trải nghiệm dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng, uy tín hiện nay.

Tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình của Thuận Phát

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông tắc cầu cống, bồn cầu tại quận Tân Bình

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí 100.000đ – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa bát, rửa chén 100.000đ – 200.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn rửa chén, chậu rửa bát 100.000đ – 200.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, lavabo 100.000đ – 200.000 vnđ
5 ‎Báo giá dịch vụ thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt 100.000đ – 200.000 vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông tắc bồn tiểu nam 200.000đ – 300.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông tắc đường nước sạch 200.000đ – 300.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông cống nhà bếp 200.000đ – 300.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước mưa 200.000đ – 300.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm 200.000đ – 300.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 300.000 vnđ
12 Báo giá dịch vụ thông đường cống thoat sàn nước 200.000đ – 300.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình bằng máy thông tắc hiện đại của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Tân Bình

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây nhỏ 50.000 – 200.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây vừa 70.000 – 250.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh lò xo dây to 100.000 – 350.000 vnđ
4 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy đánh áp lực 400.000 – 700.000 vnđ
5 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng men hóa chất 450 – 600/ kg/ vnđ
6 Báo giá dịch vụ thông nghẹt bồn cầu bằng máy nén khí  140.000 -.230.000 vnđ
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
8 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 95.000 – 260.000 vnđ
9 Báo giá dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 85.000 – 180.000 vnđ
10 Báo giá dịch vụ thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 380.000 vnđ
11 Báo giá dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng máy nén khí 140.000 – 380.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình tính theo mét dài của Thuận Phát

Stt

Báo giá các dịch vụ thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận Tân Bình

Đơn gia ( VNĐ)
1 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 1m – 3m. Từ 50.000 – 150.000 vnđ
2 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt từ 3m – 10m. Từ 150.000 – 500.000 vnđ
3 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu trên 10 mét. 50.000vnđ/m
4 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm. 50.000vnđ/m
5 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm. 60.000vnđ/m
6 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm. 100.000vnđ/m
7 Báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bằng chuột phản lực. Từ 300.000 – 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình của Thuận Phát trên đây chỉ để quý khách hàng tham khảo. Bởi vì giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quý khách lòng liên hệ tới hotline 0904.991.912 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình

1.Chuyên thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình đảm bảo các tiêu chí chất lượng cao, xử lý hiệu quả, triệt để. Bảo hành lâu dài:

Thuận Phát cung cấp nhiều hạng mục sửa chữa chất lượng cao. Đội ngũ thợ sửa chữa đã qua đào tạo, lành nghề và xử lý rất nhiều tình huống trong công việc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn giải quyết mọi sự cố mà bạn luôn băn khoăn và lo lắng.

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình tiên tiến, chất lượng hàng đầu. Đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho mọi gia đình. Chúng tôi luôn chú trọng tính hiệu quả của mọi công trình. Cẩn thận, tỉ mỉ từ giai đoạn khảo sát lẫn thi công. Khắc phục nhanh gọn, hiệu quả những nỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất hoặc phức tạp nhất.

Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng này nữa. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình đồng hành cùng bạn giải quyết mọi tranh chấp lo lắng nhanh gọn, triệt để. Cam kết thi công sửa chữa an toàn 100 %, tránh tình trạng hư hỏng kéo dài.

Chỉ với một lần sửa chữa, mọi sự cố sẽ nhanh chóng được xử lý hoàn hảo nhất. Theo một quy trình khoa học, hiện đại, trang thiết bị tân tiến. Sẽ không có ý tưởng đến hệ thống các thiết bị, công trình nhà bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra cần được xử lý kịp thời. Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình.

Chúng tôi luôn có mặt 24 trên 24 để hỗ trợ quý khách. Công ty Thuận Phát chuyên thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình nhanh chóng, triệt để. Thi công khoa học, khách hàng đưa ra:

– Thuận Phát luôn nỗ lực đap ứng kịp thời cho quý khách về mặt thời gian. Khi nhận được điện thoại, chúng tôi ngay lập tức có mặt để giải quyết sự cố. Không để bạn phải chờ đợi lâu, thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình đảm bảo xử lý nhanh gọn nhất.

– Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bền vững của công trình. Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình khoa học, hợp lý. Kết hợp với phương pháp làm việc tiên tiến, hiện đại, trang thiết bị máy móc trang bị đầy đủ. Trong mỗi hạng mục từ lắp đặt đến vận hành và thông tắc bồn cầu.

– Tránh để xảy ra những sai sót không mong muốn, làm ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình uy tín đảm bảo tính hiệu quả, khoa học từng chi tiết. Bên cạnh đưa ra những phương pháp cụ thể để khách hàng tham khảo. Thuận Phát luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách. Để hoàn thành công trình đúng mong muốn, theo ý kiến của xa chủ.

Thuận Phát luôn đặt mục tiêu lệ khách hàng là trên hết. Được hỗ trợ khi khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của công ty chúng tôi. Thuận Phát nhận sửa chữa mọi lúc mọi nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng của công ty. Nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời nhất có thể.

2. Thi công giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai:

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành lâu dài đối với tất cả các hạng mục. Chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí hoàn toàn nếu công trình đang trong thời gian bảo hành. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào phát sinh. Bảo hành lâu dài giúp bạn yên tâm hơn khi có vấn đề không mong muốn xảy ra. Và chúng ta sẽ hợp tác lâu dài với nhau hơn nữa

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình là gói dịch vụ giá rẻ, siêu bền, siêu tiết kiệm. Báo giá đầy đủ, chi tiết từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi. Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền mà công trình vẫn đảm bảo đạt chất lượng cao. Đem lại sự yên tâm và hài lòng 100 % cho quý khách hàng.

Thuận Phát cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tận nhà cho quý khách hàng. Rất tiện lợi và con khắc phục sự cố nhanh chóng, triệt để. Không chỉ cung ứng dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mà chúng tôi còn áp dụng rộng hơn, xa hơn ở Đồng Nai, Bình Dương.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của nhiều hộ gia đình về sửa chữa tắc bồn cầu tại nhà. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từ tư vấn đến thi công và bảo hành. Thuận Phát sẽ là địa điểm đáng tin cậy của mỗi hộ gia đình. Khi có sự cố hư hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Dịch vụ nhận được sự hài lòng khá cao của khách hàng:

=> Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình là dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín. Cung ứng các hạng mục sửa chữa đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả tại nhà. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi hợp tác với công ty chúng tôi.

=> Quá trình sửa chữa thông tắc bồn cầu được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao. Linh hoạt và sáng tạo, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao để đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

=>Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp gia đình bạn có lựa chọn và giải pháp phù hợp. Để giải quyết sự cố hư hỏng thiết bị nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến góp ý của khách hàng để xử lý sự cố theo đúng yêu cầu.

=> Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình đạt chất lượng, hiệu quả trên mọi công trình. Khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Dịch vụ sửa chữa trọn gói và chuyển lại với nhiều hạng mục đa dạng. Phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu của gia đình về sửa chữa thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất.

=> Vừa tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối. Thuận Phát chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình

Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình  an toàn, tiện lợi, chất lượng cao:

Cùng lời hứa đưa an toàn và chất lượng làm việc lên đầu tiên. Công ty Thuận Phát luôn sử dụng thiết bị bảo hộ cho đội ngũ kĩ sư. Dù chỉ là giải quyết một trục trặc nhỏ nhất. Trong quá trình sửa chữa luôn có sự giám sát của đội ngũ chuyên gia. Để đảm bảo an toàn 100% cho người sửa chữa và khách hàng.

Luôn lựa chọn những vật liệu tốt nhất để sửa chữa cho người dân. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tùy vào từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết khác nhau.

Nhưng thứ mà Thuận Phát không hề thay đổi, chính là chất lượng linh kiện và vật liệu sửa chữa. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân quận Tân Bình. Kể từ đó có vị trí cao trong lòng mọi khách hàng. Để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình của Thuận Phát chúng tôi!

3.Dịch vụ bền lâu dài, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, không gây ồn ào nhiều trong sửa chữa:

– Nhiều người nghĩ máy móc, thiết bị trong nhà nếu sửa chữa sẽ làm xấu đi ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ không còn vẻ đẹp như ban đầu nữa. Nhưng không, Thuận Phát cam kết sửa chữa vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà. Không những đẹp mà Thông tắc bồn cầu tại nhà quận Tân Bình còn mang đến sự bền bỉ, hiệu quả lầu dài sử dụng.

– Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để các hư hỏng mà gia đình bạn gặp phải. Kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị . Gia đình bạn sẽ yên tâm nếu đã sửa chữa. Bạn sẽ không gặp lại các lỗi hư hỏng này nữa. Bởi sự khoa học mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

– Thuận Phát còn mang đến sự nhanh chóng trong tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Ngay khi bạn có nhu cầu, chưa đến 30 phút sau, yêu cầu của bạn sẽ được xử lý. Với thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án xử lý. Đồng thời, cung cấp nhân công xử lý đúng với thời gian mà bạn muốn.

– Đảm bảo không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn. Song, cũng không kém phần tỉ mỉ, khoa học đối với việc sửa chữa. Quý khách hàng hãy liên lạc ngày tới Dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận 4 của Thuận Phát ngay khi bạn cần sửa chữa nhé.

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận Tân Bình

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại quận Tân Bình

Tham khảo các dịch vụ liên quan thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình của Thuận Phát

Rate this post