Nhà vệ sinh là khu vực dễ xảy ra tình trạng thấm dột nhất. Để khắc phục nhà vệ sinh bị thấm, chúng ta cần xác định được nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân sẽ có một cách xử lý phù hợp. Nếu nhà vệ sinh nhà bạn đang bị thấm dột, bạn cần tìm phương án xử lý ngay. Vì nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, thậm chí là nguồn ống dẫn nước ngầm.

Tại HCM, công ty chống thấm Thuận Phát chuyên nhận xử lý nhà vệ sinh bị thấm. Tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, cùng sự tân tâm. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Gọi ngay Hotline 0904.991.912 khi cần được tư vấn nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục nhà vệ sinh bị thấm

Tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng nhà vệ sinh bị thấm

Thấm dột nhà vệ sinh là tình trạng khá phổ biến, thường gặp tại nhiều hộ gia đình hiện nay. Với một số hiện tường như nước nhỏ giọt xuống tầng dưới hoặc nấm mốc mọc lên. Tình trạng nghiêm trọng hơn sẽ gây ra hiện tượng ứ đọng nước ở sàn nhà, khả năng thoát nước kém.

Nguyên nhân của tình trạng thấm dột sàn nhà vệ sinh được chỉ ra như sau:

  • Không thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh. Nhiều người nghĩ rằng nhà vệ sinh không cần thi công chống thấm dột, hoặc không chú trọng đến việc thi công chống thấm trong nhà. Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà không ít người mắc phải. Vì hiện nay đa số chúng ta đều ở nhà tầng. Nếu sàn nhà vệ sinh không được chống thấm tốt, sẽ xảy ra hiện tượng thấm dột, vừa làm mất thẩm mỹ căn nhà, vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt của tầng dưới.
  • Sự cố rò rỉ nước, sàn nhà vệ sinh chịu tác động của nước 24 /24. Lớp chống thấm không đủ khả năng chống đỡ dẫn đến tình trạng thấm dột xảy ra
  • Hệ thống thoát nước sàn nhà vệ sinh kém.
  • Mạch nối lát gạch nền có khe hở, nước theo đó thấm sâu xuống nền nhà. Theo thời gian sẽ dẫn tới tình trạng nhà vệ sinh bị thấm.
  • Vỡ đường ống nước. Thuộc nhóm trường hợp ít xảy ra nhưng không phải là không có. Nếu ống nước nhà bạn bị vỡ, tình trạng sẽ khá nghiêm trọng, cần khắc phục ngay

Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng nhà vệ sinh thấm được Thuận Phát chỉ ra. Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra phương án xử lý cụ thể cho bạn.

Cách khắc phục nhà vệ sinh bị thấm

Thấm dột nhà vệ sinh sẽ có những tác động trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy bạn cần khắc phục nhanh chóng nhất có thể. Một số cách bạn có thể áp dụng để khắc phục nhà vệ sinh bị thấm như sau:

  • Kiểm tra hệ thống đường nối ren của vòi nước, vòi hoa sen
  • Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh ngay từ đầu. Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất được chuyên gia khuyên sử dụng đó là dùng màng khò nóng.
  • Gọi đến những đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp để được giúp đỡ khi tình trạng thấm dột ngày càng nghiêm trọng.

=> Xem thêm:

Nhà vệ sinh bị thấm liên quan đến nhiều vấn đề về nền móng, đường ống nước,…Do đó để xử lý nhanh và tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới đơn vị thi công chuyên nghiệp. Tại HCM, bạn có thể gọi đến Thuận Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi chuyên nhận xử lý nhà vệ sinh bị thấm, khắc phục sự cố theo nguyên nhân. Thi công chống thấm dột sàn nhà vệ sinh, sàn mái, sân thượng, tường nhà,…Cam kết chất lượng chống thấm, thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chống thấm của Thuận Phát khi cần nhé!

Xem thêm: Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất (Cam Kết 100% Triệt Để)

Rate this post