Xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường là một hạng mục quan trọng giúp đảm bảo tuổi thọ của ngôi nhà. Khi nhà bạn gặp phải tình trạng này, bạn cần tìm phương pháp, cách xử lý triệt để. Điều đầu tiên bạn cần làm, đó là xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này. Sau đó đánh giá mức độ, kiểm tra xem mình có tự xử lý chống thấm được hay không. Nếu không, hãy tìm đến những đơn vị thi công chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Tại HCM và khu vực phía Nam, công ty Thuận Phát chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường. Tìm hiểu nguyên nhân và xử lý triệt để tình trạng này, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline 0904.991.912, Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ 24 /24.

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Nguyên nhân thấm dột khe hở và tường nhà

Trước khi tìm giải pháp chống dột khe hở mái tôn và tường, chúng tôi cần xác định nguyên nhân của tình trạng này. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm, Thuận Phát xin chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến, thường gặp nhất như sau:

  • Chất lượng công trình thi công trước đó không đảm bảo. Hệ thống chống thấm dột tường, mái kém. Sau một thời gian sử dụng, nước mưa sẽ thấm xuống tường nhà qua những khe hở mái tôn.
  • Chất lượng mái tôn kém
  • Xây dựng, kết nối giữa mái tôn không bền chặt

Một nguyên nhân khách quan được chỉ ra đó là khí hậu. Việt Nam là đất nước thuộc nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, mưa nhiều. Và nước là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm dột tường mái.

Với nguyên nhân khách quan, chúng ta phải tìm cách để tương thích. Đối với những nguyên nhân chủ quan, bạn cần có những biện pháp xử lý dứt điểm thấm dột khe hở mái tôn và tường ngay từ đầu.

Xem thêm: 6 loại Keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Sau hơn 20 năm hoạt động, thi cống chống thấm dột mái tôn, Thuận Phát có những kinh nghiệm và cách xử lý chống thấm tường triệt để. Chúng tôi xin đưa ra một số phương án xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để như sau. Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp với công trình nhà mình nhé!

Sử dụng keo chuyên dụng

Để xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để, bạn có thể sử dụng keo dán chuyên dụng dành cho tường và mái tôn. Một số loại keo dán tôn và tường có thể kế đến như acrylic, polyurethane, keo silicon,… Những loại keo dán này bạn dễ dàng mua được tại các cửa hàng kim khí, vật liệu xây dựng.

Xử lý chống thấm dột khe hở mái tôn và tường bằng xi măng

  • Đây là phương pháp chống thấm nguyên bản ngày từ đầu của việc thi công làm mái tôn và tường. Sử dụng xi măng để kết dính lại phần mái tôn và tường. Làm gắn kết chặt chẽ hơn mối liên kết này. Sau khi thi công chống thấm bằng xi măng, hãy sử dụng sơn chống thấm để sơn lên trên bề mặt mới chống thấm, hiệu quả sẽ được nhân đôi
  • Việc thi công chống thấm bằng xi măng đòi hỏi rất nhiều về kỹ thuật. Bạn hãy tìm kiếm những đơn vị thi công chuyên nghiệp để hỗ trợ nhé.
  • Nếu bạn gặp phải tình trạng thấm dột mái tôn và tường nhà, hãy xử lý nó ngay và luôn. Đừng để tình trạng quá nặng rồi mới xử lý sẽ gây ra những khó khăn, thiệt hại nặng về kinh tế.
  • Tại HCM, Thuận Phát nhận xử lý chống thấm dột mái tôn và tường triệt để. Thi công, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó sẽ phân tích, đánh giá thực trạng, và đưa ra những phương án xử lý cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: https://suanhathuanphat.com/bao-gia-chong-tham-sikatop-seal-107.html

Sự chuyên nghiệp của Thuận Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch cụ chống thấm dột mái tôn và tường của chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)