Sử dụng mái tôn cho sân thượng, nhà xưởng là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mái tôn được khách hàng yêu thích lựa chọn, nhờ những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, độ bền cao, thẩm mỹ cao. Sử dụng mái tôn còn thân thiện với môi trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mái tôn tại các thành phố hơn tới nông thôn. Sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ có thể bị thấm dột. Nếu gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ tới Thuận Phát. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý mái tôn bị dột, bạn có thể tự xử lý đối với tình trạng thấm dột nhẹ.

Nguyên nhân mái tôn bị thấm dột

Trước khi tìm cách xử lý mái tôn bị dột, chúng ta cần tìm hiểu và xác định nguyên nhân sâu xa của tình trạng này. Chỉ khi xác định chính xác nguyên nhân mới có thể có phương án xử lý phù hợp. Thuận Phát xin chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng mái tôn bị dột như sau:

 • Quá trình thi công không đảm bảo chất lượng
 • Thấm dột ở phần ốc nối, cố định, lỏng ren dẫn đến thấm dột nước khi trời mưa
 • Do quá trình ăn mòn của nước mưa,
 • Hệ thống mái tôn sử dụng lâu năm, dẫn tới mòn, thủng mái tôn
 • Dị vật tác động làm biến dạng, trầy xước mái tôn. Chẳng hạn như do quá trình vận chuyển, cành cây rơi vào mái tôn, …

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác. Tuỳ thuộc theo tình hình thực tế của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp xử lý kịp thời. Nếu mái tôn nhà bạn có hiện tượng thấm dột, bạn cần xử lý dứt điểm. Tránh tình trạng kéo dài, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng mái tôn.

Hướng dẫn cách xử lý mái tôn bị dột

Hướng dẫn cách xử lý mái tôn bị dột

Hướng dẫn cách xử lý mái tôn bị dột

Khi nhà bạn bị thấm dột, bạn cần tìm cách xử lý mái tôn bị dột tốt nhất và nhanh nhất có thể. Có nhiều cách xử lý khác nhau, ở đây Thuận Phát xin chỉ ra một số cách xử lý hiệu quả như sau. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp với gia đình mình nhé!

 • Thay thế đinh vít bị han gỉ
 • Xử lý mái tôn bị gỉ, thủng bằng phương pháp thay mới hoặc vá
 • Chống dột mái tôn bằng keo chuyên dụng. Sử dụng trong các trường hợp thấm dột nhẹ, diện tích nhỏ
 • Dùng băng keo chống thấm dột
 • Sử dụng xi măng chống thấm dột mái tôn
 • Chống dột mái tôn bằng xốp chống thấm
 • Sử dụng màng chống dột cho mái tôn

Tuỳ theo từng tình trạng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xử lý mái tôn bị dột phù hợp nhất. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự thi công chống thấm. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, bạn hãy nhờ tới những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty xử lý mái tôn bị dột Thuận Phát

Tại thị trường HCM, công ty Thuận Phát nhận xử lý mái tôn bị dột theo yêu cầu của khách hàng. Thi công chống thấm dột bằng nhiều phương pháp, xử lý thấm dột phù hợp với thực trạng tình hình. Với đội ngũ thợ chống dột mái tôn là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thuận Phát cung cấp đa dạng các hạng mục thi công, xử lý chống dột mái ngói, sân thượng. Là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp các hạng mục thi công, sửa chữa mái tôn, nhà ở, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thuận Phát tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Nếu cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ tới Thuận Phát theo Hotline 0904.991.912. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Xem thêm bài viết liên quan tới chống dột:

Rate this post