Keo chống thấm dột hiệu quả là một vật liệu tương đối phổ biến. Nó thường được sử dụng khi nhà bạn có hiện tượng thấm, dột. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại keo khác nhau. Nếu không am hiểu và ứng dụng phù hợp vào sự hư hỏng của ngôi nhà mình. Thì sẽ không đảm bảo được lâu dài và công trình sẽ không phát huy hết tác dụng.

Sau đây, công ty sẽ giới thiệu một số loại Keo chống dột mái tôn hiệu quả. Từ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn loại keo phù hợp nhất và tối ưu nhất. Có thể liên hệ đến công ty để chúng tôi tư vấn và giải thích công dụng của từng loại keo. Hãy cùng xem bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các loại keo nhé!

1.Trường hợp nào cần sử dụng keo chống thấm dột?

+ Trám bít vết nứt trên bề mặt trần mái nhà bê tông.

+ Chống thấm khe nứt trên bề mặt tường nhà.

+ Chống thấm vết nứt mái, xử lý mối hở, mối bắt vít bị hoen gỉ, điểm tiếp giáp mái tôn,…

+ Dán các khe nứt sàn gỗ, cửa sổ,…

+ Xử lý các mối hở của thanh sắt hoặc các kim loại.

+ Một số trường hợp sử dụng keo chống thấm dột khác.

=> Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Keo chống thấm dột. Tuy nhiên, để lựa chọn những loại keo thấm dột tốt nhất và phù hợp nhất thì còn nhiều khách hàng băn khoăn. Dựa trên kinh nghiệm làm việc và lựa chọn vật liệu của công ty. Thợ chống dột mái tôn chúng tôi xin được giới thiệu với khách hàng một số loại Keo chống thấm dột tốt trên thị trường.

Keo chống thấm dột hiệu quả

Keo chống thấm dột hiệu quả

6 loại Keo chống thấm dột hiệu quả:

1/ Keo chống thấm AS – 4001SG:

Chuyên dùng để chống thấm khe tường nhà, mối nối bê tông, trám các khe hở của tấm tôn, kim loại, vành đai cửa … Có thể trám trét rất tốt vào các mối nối tấm alu mà không cần phải có lớp lót, hay trên các chất liệu khác như tấm gỗ, kim loại được mạ thép, đá tự nhiên, sứ …

2/ Keo chống thấm Neomax 820:

Phù hợp chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang, hoặc đứng như: sàn mái, ban công, nhà vệ sinh, tường ngoài, vách tầng hầm, bể bơi, bể chứa hóa chất, hố pít thang máy.

3/ Keo chống thấm Silicone:

Trám bít kín những khe hở, khe nứt. Đặc biệt keo silicon được dùng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà, trần nhà bị nứt và chống dột mái tôn.

4/ Keo chống thấm RTV:

RTV là một dạng keo chống thấm dột Silicone 1 thành phần, có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Nó có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với hơi nước trong không khí. Điều này khá bất tiện khi thi công bởi chúng ta phải tiến hành thật nhanh, chính xác.

5/ Keo chống thấm Acrylic:

Bít khe hở cửa, trám vết nứt tường nhà, trần nhà, móng nhà,…

6/ Keo chống thấm dột TX 911:

+ Hàn vết nứt trần nhà, chống thấm sàn mái bê tông.

+ Dán ván gỗ.

+ Chèn các khe co giãn trong thi công xây dựng.

+ keo dán tôn chống dột.

2.Giá cả gì loại keo chống thấm dột như thế nào?

Cũng giống như giá keo chống dột, giá keo chống thấm tường trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, phong phú, từ vài trăm cho đến vài triệu tùy từng loại. Bạn nên kiểm tra thật kỹ nguyên nhân của trường hợp nhà mình mà mua keo chống thấm tường phù hợp.

Nếu gia đình bạn con băn khoăn về những công dụng của các loại Keo chống thấm dột hiệu quả. Có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Công ty Chuyên nhận xử lý các sự cố về thấm dột. Hân hạnh được phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Thuận Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Nếu gặp vấn đề và muốn cải tạo ngôi nhà hoàn toàn mới. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé qua website sửa nhà Thuận Phát. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Điện thoại: 0904991912
  • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
  • Website: https://suanhathuanphat.com/chong-dot
  • Địa chỉ: 12/72/1 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm bài viết liên quan tới chống dột:

Rate this post