Bạn biết không mái nhà không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa. Mà còn có vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị thẩm mỹ cho mỗi công trình. Mái nhà được thiết kế đẹp, hợp phong thủy xây dựng, hay kiến trúc sang trọng, tinh tế. Còn khiến cho bạn cảm thấy thư thái, thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà như thế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, hoặc do bị lỗi trong quá trình thi công, mà nhiều khi mái nhà, mái ngói bị thấm, dột. Một vài cách xử lý, hướng dẫn cách Chống dột mái ngói dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và xử lý an toàn, hiệu quả cho công trình nhà mình!

Chống dột mái ngói

1.Thuận Phát – Dịch vụ Chống dột mái ngói chuyên xử lý với phương pháp thông dụng, khoa học, hiệu quả cao:

– Nếu như đối với mái nhà dột do lợp ngói thường là do ngói vỡ sứt mẻ hay lệch. Với mái ngói thì chúng ta nên xử lí triệt để thay ngói mới vào những bộ phận bị vỡ, bị nứt… Bạn biết không đối với những mái ngói chưa thấm dột có thể dùng loại sơn chống thấm dành cho mái ngói.

– Trước khi phun sơn đảm bảo mái ngói được sẽ sạch, không bị bị bẩn và mảng bám. Nếu mái ngói bị nấm tảo, địa y thì phải xử lý bằng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc. Sau đó dùng cọ hoặc máy phun phủ lớp sơn lót chống kiềm loại dùng cho ngoài trời.

– Cuối cùng sơn lớp sơn chống thấm lên bề mặt mái ngói giúp mái được bảo vệ toàn diện. Chúng ta có thể thấy việc thấm dột mái còn do các tác nhân như các máng xối có lòng cạn. Khi mưa lớn nước không thoát kịp gây tràn lên mái. Trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

– Vì vậy, trong những trường hợp này. Quý khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn công ty Chống dột mái ngói Thuận Phát. Công ty sẽ áp dụng những phương pháp chống dột mái tôn, chống dột mái ngói  hiệu quả, nhanh chóng, tuổi thọ cao cho mái ngói nhà bạn. Hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín cho mọi nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

2. Các bước Chống dột mà công ty thường tiến hành:

Xem xét tình trạng dột để từ đó đưa ra vị trí xử lý. Trong khi xem xét hiện trạng, điều tra kỹ các hiện tượng sau:

 • * Vị trí và mức độ
 • * Tình trạng rỉ tôn
 • * Tình trạng trũng mái tôn (đọng nước)
 • * Chiều dài 1 mái tôn để tính độ dốc (từ đỉnh mái đến sênô thoát nước)
 • * Hiện tượng ăn mòn mái tôn (nếu có) * Mục đích sử dụng của công trình.
 • * Bề mặt phải khô ráo, sạch sẽ (nếu không phải dùng giẻ lau cho khô). Những vị trí bị rỉ phải đánh rỉ hoặc thay tôn.
 • * Quét lớp keo thứ nhất lên các vị trí cần chống dột.
 • * Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất
 • * Quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới
 • * Đi kiểm tra chất lượng sau khi quét lớp thứ hai (xem có hở lưới hay không)
 • * Quét lớp keo thứ ba tại các vị trí bị hở lưới (nếu có).

3. Công ty chống thấm dột trọn gói, đa dạng các hạng mục:

Các hạng mục: chống thấm dột nhà vệ sinh,Chống dột mái ngói, chống thấm dột ban công. Chống thấm dột sân thượng, chống thấm dột mái ngói. Chống thấm dột mái tôn, chống thấm dột mái nhà. Chống thấm dột tường nhà, sàn nhà, chống thấm dột tầng hầm.

Công ty chống thấm dột uy tín xin đồng hành tại tất cả các địa điểm. Nhà ở cấp bốn, nhà chung cư, nhà cao tầng. Các địa điểm khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, công ty, văn phòng làm việc. Sửa chữa tại trường học, bệnh viện, nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Các địa điểm công cộng, cửa hàng, địa điểm vui chơi,…

Chúng tôi chuyên nhận tất cả các hạng mục chống thấm dột. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát, tiến hành thi công đúng thời gian hợp đồng. Thuận Phát còn có chính sách bảo hành lâu dài cho các công trình chúng tôi thực hiện.

Quý khách hàng hãy luôn yên tâm vì công trình nhà mình sẽ được bảo vệ trong một thời gian khá lâu. Gia đình bạn đã sẵn sàng lựa chọn công ty chúng tôi hay chưa? Hãy gọi điện thoại trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn nhé!

4. Thông Tin Liên Hệ:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Website: https://suanhathuanphat.com/chong-dot
 • Địa chỉ: 12/72/1 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Rate this post