Xây dựng nhà xưởng không phải là việc dễ dàng. Đây là một vấn đề thường làm các công ty đau đầu bởi sự phức tạp của nó. Một nhà xưởng đủ tiêu chuẩn thì cần phải đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó công trình cần phải đảm bảo được độ bền, công năng khi sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ. Để đạt được tất cả những yếu tố trên thì việc tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp thi công nhà xưởng là việc vô cùng quan trọng. Để đảm bảo nhà xưởng của bạn sử dụng được bền lâu, đáp ứng được đầy đủ công năng khi sử dụng. Bạn nên tìm đến những đơn vị xây dựng uy tín để đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn và chất lượng.

Sửa nhà Thuận Phát chuyên nhận xây dựng nhà xưởng, nhà kho,… tại TP.HCM và các khu vực lân cận với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Lựa chọn nhà thầu xây nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng trọn gói - uy tín - chuyên nghiệp

Xây dựng nhà xưởng trọn gói – uy tín – chuyên nghiệp

Nếu lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng khi chưa tìm hiểu rõ về những điều khoản trong hợp đồng. Rất có thể bạn sẽ phải rơi vào những trường hợp sau đây:

Giá vật tư khi thi công không đồng bộ

Có rất nhiều công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây nhà xưởng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tốt được khâu vật tư. Để chuẩn bị được nguồn vật liệu ổn định từ nhà cung cấp uy tín. Việc này sẽ xảy ra tình trạng giữa 2 bên không thể thống nhất được đơn giá trọn gói khi ký kết hợp đồng. Làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Chưa hiểu rõ năng lực của nhà thầu thi công

– Rất nhiều chủ đầu tư công trình thường lựa chọn nhiều đơn vị thầu phụ để tham gia thi công nhà xưởng như: đội cơ khí, xây dựng, điện nước, xây dựng hoàn thiện, quét sơn,…

– Việc này sẽ khiến cho việc giám sát tiến độ thi công khó khăn hơn. Đôi khi còn có tình trạng thời gian thi công bị chồng chéo nhau vì đội này phải chờ đội kia. Vậy nên sẽ khiến tiến độ hoàn thành công trình bị trì trệ, chậm hơn dự kiến.

– Một khi tiến độ xây dựng nhà xưởng đã bị ảnh hưởng. Đồng nghĩa với việc chi phí sẽ tăng cao theo thời gian. Hơn nữa chất lượng công trình không được đảm bảo.

– Vậy giải pháp để chủ đầu tư có thể sở hữu công trình nhà xưởng chất lượng. Và thời gian công trình hoàn thiện đúng với hợp đồng đã ký kết. Đó là cần tìm kiếm đơn vị thi công nhà xưởng có uy tín lâu năm trong ngành xây dựng. Sở hữu nhiều công trình và nhiều năm kinh nghiệm. Để xây dựng nhà xưởng một cách an toàn, đảm bảo nhất.

Thuận Phát tự hào là đơn vị xây dựng, sửa chữa mọi công trình lớn nhỏ khác nhau lâu năm uy tín nhất hiện nay.

Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng của Thuận Phát

Đối với xây dựng nhà xưởng, quy trình thi công sẽ khác so với xây nhà ở dân dụng thông thường. Dưới đây là các bước thi công của Thuận Phát chúng tôi.

 • Bước 1: Thiết kế kết cấu nhà xưởng (Bao gồm phối cảnh của nhà xưởng và bản vẽ kỹ thuật)
 • Bước 2: Tiến hành thi công nền móng
 • Bước 3: Lắp đặt, dựng khung thép và những phụ kiện đúng theo bản vẽ đã thiết kế
 • Bước 4: Thi công bỏ bao che
 • Bước 5: Thi công cơ sở hạ tầng cho công trình đảm bảo kiến trúc
 • Bước 6: Thi công các hệ thống kỹ thuật cho công trình để đảm bảo an toàn và vận hành dễ dàng 
 • Bước 7: Xây dựng hoàn thiện công trình và đưa vào sử dụng
 • Bước 8: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao nhà xưởng cho khách hàng

Có thể thấy, việc xây dựng nhà xưởng là một công trình xây dựng không hề nhỏ. Đòi hỏi bạn cần phải tìm nhà thầu uy tín, có năng lực và kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng. Hãy liên hệ đến công ty Thuận Phát chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại rất nhiều khu vực. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ lẫn thái độ phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thi công xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0904.991.912
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
 • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ liên quan xây dựng nhà xưởng tại TPHCM của Thuận Phát

Rate this post