Sơn nền nhà xưởng là một yếu tố rất quan trọng đối với các nhà xưởng. Phải đảm bảo những yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và độ bền lâu. Bởi vì qua một thời gian dài sử dụng, nếu công trình sau này không đảm bảo cho hoạt động sản xuất. Thì sẽ rất khó khăn và chúng ta đã mất trắng một khoản chi phí khá lớn cho việc Sơn nền nhà xưởng.

Dịch vụ sơn nhà Thuận Phát xin giới thiệu loại sơn Epoxy hữu ích cho dịch vụ sơn nền nhà xưởng. Có rất nhiều loại sơn, nhưng loại sơn quyết định thành công nhất là Sơn Epoxy. Tại vì nó có rất nhiều lý do để chúng ta lựa chọn. Mà qua bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm đó để quý khách hàng có cái nhìn hoàn thiện hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn loại sơn, đơn vị thi công Sơn nền nhà xưởng hợp lý nhất.

sơn nền nhà xưởng giá rẻ, sơn nền nhà ở, sơn nền nhà xi măng, giá sơn nền xi măng, sơn sàn epoxy giá bao nhiêu, mua sơn nền nhà xưởng, sơn nền bê tông, bán sơn nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng bằng loại sơn epoxy là hoàn toàn thuyết phục:

  • Chống mài mòn cơ học: Lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền. Chịu được các thiết bị. Và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.
  • Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, nhiều màu sắc, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi. Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt. Không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển.
  • Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để Sơn nền nhà xưởng bằng Sơn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.
  • Tính chất nổi bật của loại sơn này: Chất béo, dầu và đường. – Các chất dung môi hữu cơ. Các axit loãng hữu cơ và đậm đặc. – Dầu khoáng, dầu hỏa, xăng, dầu thắng. – Kiềm loãng đậm đặc: bao gồm natri hidroxit nồng độ lên tới 50%. – Axit loãng và đậm đặc: axit sunfuric, axit nitoric, axit photphoric và axit sunfuric.

Sơn nền nhà xưởng còn có tác dụng nâng cao năng suất lao động, an toàn lao động:

Sơn nền nhà xưởng epoxy giúp nâng cao năng suất lao động: Thi công sơn epoxy độ sáng bóng cao, giúp tiết kiệm công suất điện năng tiêu thụ cho xưởng sản xuất. Dễ dàng vệ sinh làm sạch: Bề mặt sàn liền mạch cùng cơ chế chống bám bụi bẩn giúp công tác vệ sinh diễn ra nhanh chóng. Màu sắc đa dạng, góp phần làm tăng cảm hứng làm việc của người lao động tại môi trường chuyên nghiệp.

Việc đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất rất quan trọng. được thể hiện qua: Khả năng tạo độ bám tốt với người và xe di chuyển. Dễ dàng nhận diện khu vực. Việc ứng dụng các màu sơn epoxy nổi giúp việc cảnh báo nguy hiểm. Những đường kẻ vạch giúp đảm bảo các khu vực hoạt động, hành lang lối đi.

Sơn nền nhà xưởng epoxy với giá như thế nào?

  • Hiện trạng mặt nền nhà xưởng (cũ, mới, mác bao nhiêu ?, có thấm dầu, độ ẩm gì không ?)
  • Yêu cầu về tính năng (chỉ chống bụi, mài mòn, hay chống axit, kháng khuẩn ?
  • Độ dày như thế nào
  • Có yêu cầu tiến độ nhanh hay chậm ?
  • Và nhiều vấn đề khác nữa….

Do đó, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi để có được mức giá phù hợp nhất cho công trình của bạn. Để bết thêm thông tin chi tiết. Quý khác hãy liên hệ theo số điện thoại của công tư để được tư vấn nhiệt tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi website sửa nhà Thuận Phát!

=> Quý khách có thể tìm hiểu thêm các key trên google ở đây: sơn nền nhà xưởng giá rẻ, sơn nền nhà ở, sơn nền nhà xi măng, giá sơn nền xi măng, sơn sàn epoxy giá bao nhiêu, mua sơn nền nhà xưởng, sơn nền bê tông, bán sơn nền nhà xưởng

Rate this post