Đã đến lúc phải sửa chữa, cải tạo nhà cửa. Quý khách đang lo lắng tìm kiếm một đơn vị sửa chữa thích hợp. Có rất nhiều lĩnh vực quý khách quan tâm và mong muốn sửa chữa kịp thời. Nếu đang gặp vấn đề về thấm dột mái tôn nhà cửa thì hãy yên tâm vì đã có thợ chống dột mái tôn quận 9.

Đừng lo, đội ngũ tư vấn, khảo sát công trình của dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 9 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, để cuối cùng, bạn sẽ có được phương án thi công, cải tạo hợp nhất. Có thể bạn đang lo lắng và chưa tin tưởng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quy trình làm việc uy tín nhé!

Bảng báo giá dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 9 của Sửa Nhà Thuận Phát

STT

Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

Thi công chống dột mái tôn bằng keo silicon

Từ 30.000 – 50.000

2

Thi công chống dột mái tôn bằng phun sơn Epoxy chống dột mái tôn

Từ 40.000 – 60.000
3

Thi công chống dột mái tôn bằng lưới thủy tinh chống dột

Từ 50.000 – 70.000

4

Thi công chống dột mái tôn bằng băng keo Nhật Bản

Từ 55.000 – 75.000
5

Thi công chống dột mái tôn bằng tấm trải chống thấm

Từ 60.000 – 80.000

6

Thi công chống dột mái tôn bằng màng tự dính

Từ 130.000 – 150.000
7

Thi công sửa chữa mái tôn, thi công lợp tôn mới

Từ 130.000 – 140.000

8

Thi công sửa chữa máng xối, thi công máng xối mới

Từ 133.000 – 145.000

Tham khảo thêm bảng báo giá chống dột tại đây

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong quận 9

=>> Để nhận được tư vấn vào báo giá chính xác quý khách hãy gọi đến hotline 0904.991.912 để được tư vấn báo giá chống dột tại quận 9 miễn phí

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 9 hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

– Việc thi công cải tạo, sửa chữa cùng đòi hỏi tiến độ phải nhanh gọn để tối thiểu hóa thời gian, cũng là cách tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp, nhanh chóng trả lại môi trường làm việc, hoạt động kinh doanh. Đội ngũ thi công của dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 9 hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về thời gian cho mọi công trình.

– Bên cạnh đó, việc nắm rõ đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng thực tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phương án sửa chữa tốt nhất cho công trình để giúp doanh nghiệp tối giản chi phí mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, độ bền sử dụng công trình.

– Đặc biệt, đối với việc sửa chữa các công trình lớn, còn phát sinh yêu cầu quan trọng là bảo hộ lao động, khi nhân công làm việc tại các vị trí nguy hiểm như mặt ngoài nhà cao tầng, tầng mái… Công ty chống dột Thuận Phát chuyên nghiệp luôn tính toán và đảm bảo khả năng bảo hộ cho người lao động, cũng như lường trước các nguy cơ rủi ro, đào tạo xử lý tình huống tốt cho người lao động.

Thợ chống dột mái tôn quận 9 uy tín

Yên tâm về chất lượng nguyên vật liệu của thợ chống dột tại quận 9 Thuận Phát:

 • Điều quyết định đến sự tồn tại lâu dài của công trình chính là nguyên vật liệu tốt. Để đảm bảo công trình an toàn, độ thẩm mỹ cao, bền đẹp cùng với thời gian. Thuận Phát – Thợ chống dột mái tôn quận 9 ưu tiên lựa chọn, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu một cách kỹ càng nhất. Ưu tiên nhập các loại tôn chính hãng đến từ các công ty hàng đầu. Không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng nhái và không đảm bảo an toàn cho chất lượng công trình.
 • Chất liệu mái tôn dựa trên nhiều yếu tố phải đủ cứng cáp để bảo vệ ngôi nhà, màu sắc phải đảm bảo tạo nên tính thẩm mỹ. Các chi tiết trên mái tôn đảm bảo thông dụng, mái tôn không bị trầy xước, hư hại khi đưa vào sử dụng. Chất liệu tốt một phần, nhưng khi sắp xếp lớp mái tôn cũng phải có kĩ năng điêu luyện.
 • Thợ chống dột mái tôn quận 9 đảm bảo yếu tố chắc chắn là đầu tiên, sau đó sẽ là yêu tố thẩm mỹ dành cho ngôi nhà của bạn. Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng sẽ là vật liệu thông dụng trên thị trường, giá cả cho mỗi vật liệu được chúng tôi xây dựng chính xác. Nguyên vật liệu phải đảm bảo các yêu tố ưu điểm như chống được nắng, mưa, thời tiết.

Quy trình thợ chống dột tại quận 9 khoa học, đúng tiến độ, chất lượng bền đẹp:

 • Công ty thuận Phát đã phát triển và cung ứng dịch vụ chống dột mái tôn uy tín, với các quy trình chống dột được làm theo trình tự các bước an toàn, khoa học, linh hoạt. Mỗi công đoạn thi công đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ.
 • Xử lý mọi hiện tượng thấm dột đi ra đúng quy trình, bảo vệ an toàn trong ngôi nhà bạn khỏi những hại, rủ ro lâu dài. Sau khi khảo sát thực địa để thấy rõ hơn về mức độ thấm dột của ngôi nhà. Thợ chống dột mái tôn quận 9 sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn phương pháp xử lý chống dột hợp lý, tối ưu nhất.
 • Chúng tôi đảm bảo xử lý là bước quan trọng đầu tiên. Sau đó mới bắt tay vào làm từng khâu, từng giai đoạn, trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Luôn hướng đến tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khoa học, chất lượng tốt nhất.
 • Có nhiều cách xử lý cho từng hạng mục khác nhau, quá trình thi công đảm bảo đúng thời gian, hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo cho gia đình bạn về mặt thời gian không bị kéo dài, khách hàng sẽ được hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian thi công. Thợ chống dột mái tôn quận 9 ưu tiên đem lại sự thoải mái cho mọi nhà.

Thợ chống dột mái tôn quận 9

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 9 của công ty thuận Phát cam kết như sau:

 1. Thứ nhất: Luôn có mặt đúng hẹn không làm trễ bất cứ thời gian nào. Sẵn sàng đến với khung giờ phù hợp nhất với gia đình bạn.
 2. Thứ hai: Dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 9 uy tín và chuyên nghiệp. Trách nhiệm với công việc cao, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua.
 3. Thứ ba: Các nguyên vật liệu luôn luôn là loại tốt nhất. Nói không với hàng nhái,hàng kém chất lượng, và hàng không đúng giá.
 4. Thứ tư: Thợ chống dột mái tôn quận 9 bảo hành dài hạn cho quý khách. Chúng tôi làm việc đúng hợp đồng, nói không với sự trì trệ. Và không hợp tác nếu có vấn đề xảy ra.
 5. Thứ năm: Mức giá cả đúng nhất với thị trường. Giá cả niêm yết rõ ràng, viết phiếu biên lai thu tiền khi nhận tiền. Thứ sáu, luôn trực máy điện thoại thường xuyên để nhận yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi muốn xử lý nhanh chóng để được cuộc sống sinh hoạt của quý khách trở lại bình thường. Thợ chống dột mái tôn quận 9 có những cam kết trong thời gian qua luôn thực hiện. Nếu quý khách hàng nào chưa hài lòng với dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hãy cho chúng tôi những phản hồi tích cực hoặc tiêu cực. Để chúng tôi có thể phát huy hoặc rút kinh nghiệm, khắc phục trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn quý khách!

Đến với thợ chống dột mái tôn quận 9, có tất cả các hạng mục chống thấm nhà cửa:

 • Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng uy tín – Chất lượng – Khoa học.
 • Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả tối ưu – Nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp – bền vững lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm dột mái tôn hiệu quả – Giá rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ban công chuyên nghiệp – Thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm sàn mái hiệu quả tối ưu.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm tường nhà thẩm mỹ – Chất lượng tốt – Giá thành rẻ.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ngược chuyên nghiệp – Khoa học -Linh hoạt trong xử lý.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm bể bơi giá rẻ – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm trần nhà tối ưu – Kéo dài tuổi thọ công trình.
 • Dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 9.
 • Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ.
 • Dịch vụ lợp mái tôn cho nhà mới xây.

Thông tin liên hệ chống dột mái tôn tại quận 9:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Web: suanhathuanphat.com
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty làm việc tại tất cả các quận TP HCM. Và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất – nhiệt tình nhất – chu đáo nhất. Công ty Thuận Phát còn cung ứng rất nhiều dịch vụ giá rẻ bất ngờ khác. Hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc đến văn phòng tại công ty để nhận được những tư vấn cụ thể nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và cung cấp nhiều dịch vụ hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua trang web Sửa Nhà Thuận Phát!

Rate this post