Mái tôn là vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mái tôn có rất nhiều công dụng tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, vật liệu nào khi sử dụng trong một thời gian lâu dài cũng xảy ra hiện tượng hư hỏng. Để khắc phục hiện tượng hư hỏng đó cần phải có một đơn vị nhà thầu nhiều kinh nghiệm. Chúng ta suy nghĩ đơn giản nhưng quy trình chống dột mái tôn không hề đơn giản. Nó phải được nghiên cứu kỹ càng và thực hiện theo một quy trình cụ thể. Thợ chống dột mái tôn quận 8 là một đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng.

Phục vụ tận tình, chu đáo, lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Công ty Thuận Phát luôn bảo đảm an toàn và hiệu quả ở mức tối ưu. Mong muốn đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Vậy quy trình cụ thể mà công ty chúng tôi thực hiện như thế nào ? Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo các bước nhé!

Bảng báo giá dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 8 của Sửa Nhà Thuận Phát

STT

Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

Thi công chống dột mái tôn bằng keo silicon

Từ 30.000 – 50.000

2

Thi công chống dột mái tôn bằng phun sơn Epoxy chống dột mái tôn

Từ 40.000 – 60.000
3

Thi công chống dột mái tôn bằng lưới thủy tinh chống dột

Từ 50.000 – 70.000

4

Thi công chống dột mái tôn bằng băng keo Nhật Bản

Từ 55.000 – 75.000
5

Thi công chống dột mái tôn bằng tấm trải chống thấm

Từ 60.000 – 80.000

6

Thi công chống dột mái tôn bằng màng tự dính

Từ 130.000 – 150.000
7

Thi công sửa chữa mái tôn, thi công lợp tôn mới

Từ 130.000 – 140.000

8

Thi công sửa chữa máng xối, thi công máng xối mới

Từ 133.000 – 145.000

Tham khảo thêm bảng báo giá chống dột tại đây

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong quận 8

=>> Để nhận được tư vấn vào báo giá chính xác quý khách hãy gọi đến hotline 0904.991.912 để được tư vấn báo giá chống dột tại quận 8 miễn phí

Thợ chống dột mái tôn quận 8 uy tín

Thợ chống dột mái tôn quận 8 tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho quý khách:

– Với thời đại công nghệ như hiện nay, thật dễ dàng cho khách hàng khi muốn tìm một đơn vị uy tín. Chỉ cần ngồi ở nhà, khách hàng có thể tra cứu ở Google, mạng xã hội. Một công ty sửa chữa nhà cửa, mái tôn uy tín. Là công ty được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Công ty Thuận Phátdịch vụ Thợ chống dột mái tôn quận 8 tự tin phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Không chỉ về chất lượng, quý khách hàng đều mong muốn làm việc trong môi trường hài hoà. Phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện, điều đó được công ty chúng tôi hết sức chú ý. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các công đoạn sẽ được nhân viên tư vấn hết sức kỹ lưỡng. Sau khi khảo sát công trình, tìm hiểu nguyên nhân và diện tích, Công ty chống dột mái tôn sẽ thảo luận và tham khảo ý kiến của khách hàng. Đồng thời đưa ra những hướng xử lý an toàn, hữu hiệu nhất.

– Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo đến hết toàn bộ công trình. Tư vấn về nguyên vật liệu thích hợp. Tư vấn nguồn nhân công đảm bảo cho sự xuyên suốt toàn bộ công trình. Tư vấn đầy đủ mức giá cả, chi phí phát sinh. Tư vấn là ở công ty chúng tôi, nhưng quyết định vẫn là ở quý khách. Công ty luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng và mong muốn chăm sóc một cách hiệu quả nhất.

Thợ chống dột mái tôn quận 8 khảo sát công trình, thực trạng dột mái tôn nhà bạn:

– Khi cảm thấy hài lòng thông qua tư vấn, Thợ chống dột mái tôn quận 8 sẽ cử nhân viên đến khảo sát. Xem xét, nghiên cứu tình hình và thực trạng hư hỏng hiện tại. Công đoạn này khá quan trọng vì nó quyết định thành công ban đầu của quá trình. Việc khảo sát giúp cho chúng tôi hiểu rõ hơn về tình hình dột mái tôn. Đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời, vừa phải đúng với địa hình, mức độ hư hỏng nhẹ, nặng. Vừa phải nghiên cứu làm sao cho công trình được bền lâu.

– Từ công đoạn khảo sát, quý khách hàng và công ty sẽ có cái nhìn sâu hơn. Thông báo cho khách hàng về mức độ hư hỏng và tính toán vì nguyên liệu, nguồn nhân công, mức chi phí phát sinh cần thiết. Bức khảo sát này sẽ được thực hiện ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Nhanh chóng đến đúng hẹn và tiến hành kiểm tra an toàn tuyệt đối. Thợ chống dột mái tôn quận 8, lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Thợ chống dột mái tôn quận 8 đề xuất phương án lựa chọn vật tư, phương pháp xử lý và thời gian thi công:

– Trên cơ sở khảo sát thực trạng, Thợ chống dột mái tôn quận 8 xin đưa ra những phương pháp tốt nhất. Công ty sẽ đưa ra những phương án khả thi và thích hợp nhất. Trên hết, phù hợp với thực trạng và mức độ hư hỏng giúp cho gia đình bạn có sự lựa chọn phù hợp với tài chính.

– Khi thống nhất phương hướng xử lý, Thợ chống dột mái tôn quận 8 sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn vật tư. Có rất nhiều loại vật tư khác nhau, tuy nhiên công ty chỉ cung cấp những loại vật liệu tốt,. Không sử dụng những loại hàng kém chất lượng, hàng nhái, chưa được qua kiểm định. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về giá cả.

– Công ty đã làm một bảng giá cụ thể, chi tiết cho từng loại vật liệu. Chúng tôi ưu tiên chọn tốt nhất, bảo vệ ngôi nhà an toàn nhất. Lựa chọn vật liệu xong, chúng ta sẽ cùng đi và lựa chọn thời gian thích hợp nhất. Thợ chống dột mái tôn quận 8 ưu tiên thời gian phù hợp cho khách hàng.

– Gia đình bạn sẽ đưa ra khung thời gian hợp lý và tiện lợi nhất, thống nhất khoảng thời gian hợp lý và công ty sẽ thi công đúng hạn. Hy vọng về khoảng thời gian, Thợ chống dột mái tôn quận 8 sẽ là đơn vị đáp ứng tốt nhất. Hợp đồng sẽ có rõ về vật liệu thi công, giá cả về vật liệu cũng như toàn bộ quá trình thi công, đề xuất rõ ràng thời gian, nếu không thực hiện đúng công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 8 tiến hành thi công sửa chữa, cải tạo, chống dột mái tôn:

Thợ chống dột mái tôn quận 8 bắt tay vào thi công. Trong lúc thi công, công ty đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết, công ty sẽ phân bổ đội thợ cho quá trình thi công được xuyên suốt. Làm thay đổi toàn bộ mỹ quan, tạo một vỏ bọc cứng cáp bảo vệ cho mái tôn trong một thời gian dài, đảm bảo và đẹp trường tồn và sự bền chắc của công trình trên nhiều năm.

– Là một người bạn đồng hành với tất cả mọi gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Thuận Phát đem lại một không gian thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Đem lại niềm vui nhanh chóng cho mọi nhà khi được tạo một không gian riêng thú vị, nôi nhà sẽ là một nơi để các thành viên trong gia đình giải tỏa tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Sau khi được xử lý và chống thấm dột triệt để. Bây giờ sẽ là một không gian hoàn toàn mới, hoàn toàn thu hút. Bảo vệ an toàn cho mọi nhà được vui chơi, làm việc thỏa thích. Thuận Phát cũng nhận được nhiều công trình chống thấm Dột mái tôn tại các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc ngoài trời.

– Chống dột sẽ bảo vệ toàn bộ công trình và chắc chắn sẽ là một điểm thu hút rất nhiều khách hàng. Nếu gặp phải vấn đề trên, gọi ngay đến Thợ chống dột mái tôn quận 8 chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời. Đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa.

Thợ chống dột mái tôn quận 8

Nghiệm thu và bàn giao công trình:

– Sau khi hoàn tất quá trình thi công dịch vụ sửa chữa, công trình sẽ được tiến hành nghiệm thu, sửa chữa những điểm chưa hoàn thiện theo ý muốn và theo ký kết. Sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng. Với quy trình cụ thể, rõ ràng, khoa học, hứa hẹn dịch vụ sửa chữa nhà sẽ cho kết quả thi công dịch vụ chất lượng cao, mà trong đó khách hàng luôn nắm giữ vai trò làm chủ trong công tác kiểm tra chất lượng dịch vụ.

Thuận Phát tự tin sẽ làm nên những công trình đầy thuyết phục tạo một không gian thoải mái, không còn gặp vấn đề thấm dột nhà cửa lâu dài. Công ty chống dột mái tôn uy tín – Quy trình khoa học – Nhanh gọn – Tiện ích. Đáp ứng nhanh nhu cầu mà nhiều gia đình đang mong muốn xử lý – một giải pháp toàn diện cho mọi nhà.

Đến với dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 8 là có tất cả các hạng mục sau đây:

 • Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng uy tín – Chất lượng – Khoa học.
 • Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả tối ưu – Nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp – bền vững lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm dột mái tôn hiệu quả – Giá rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ban công chuyên nghiệp – Thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm sàn mái hiệu quả tối ưu.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm tường nhà thẩm mỹ – Chất lượng tốt – Giá thành rẻ.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ngược chuyên nghiệp – Khoa học -Linh hoạt trong xử lý.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm bể bơi giá rẻ – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm trần nhà tối ưu – Kéo dài tuổi thọ công trình.
 • Công ty chúng tôi nhận tại nhà ở, nhà cấp bốn, nhà chung cư, nhà biệt thự.
 • Chống thấm tại nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, văn phòng làm việc, cơ quan nhà nước.
 • Nhận trong thấm các công trình công cộng, trường học, bệnh viện, cơ sở kinh doanh, quán cà phê.
 • Chuyên nhận chống thấm tại các nhà xưởng trên toàn quốc.

Chúng tôi hoạt động trên tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn hoạt động trên địa bàn Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai. Thật tiện lợi, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà. Liên hệ đến công ty để được tư vấn và khảo sát, tiến hành thi công nhanh chóng.

Thông tin liên hệ chống dột mái tôn tại quận 8:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Web: suanhathuanphat.com
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Rate this post