Xây dựng, sửa chữa nhà ở là một công việc trọng đại. Nó có ý nghĩa vô cùng lớn trong cuộc đời mỗi người. Vậy Sửa nhà có cần xem tuổi không? Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sửa chữa, xây nhà. Làm nhà thì cần xem tuổi của ai? Sửa Nhà Thuận Phát sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Theo quan niệm của nhiều nước phương Đông, trong đó có Việt Nam của chúng ta. Việc xem tuổi trong những dịp trọng đại như làm nhà, sửa nhà, cưới xin,… là rất cần thiết. Cũng không thể nói đây là mê tín dị đoan. Bởi đây là quan niệm, quan điểm của mỗi người, nó giúp củng cố tư tưởng, sự an tâm cho gia chủ.

Không thể chứng minh bằng những phép tính toán chính xác, nhưng ý nghĩa của việc xem tuổi khi sửa nhà là không thể chối bỏ. Yếu tố phong thuỷ, xem tuổi luôn mang đóng vai trò quan trọng. Các học giả từ cổ chí kim đã có những nghiên cứu với thực tế chứng minh được sức ảnh hưởng đến hoạ phúc, may rủi của con người.

Sửa chữa nhà có cần xem tuổi không? Khi xem tuổi để làm nhà, công việc thi công, sửa chữa của bạn sẽ được may mắn, thuận lợi hơn. Thậm chí nhiều người còn mượn tuổi khi cần làm nhà, sửa nhà.

Đây là một yếu tố tâm linh, tuỳ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Bạn có thể xem tuổi hoặc không xem khi sửa chữa, xây dựng nhà. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để làm những công việc quan trọng. Nhờ đó, sẽ có sự thiên thời địa lợi, nhân hoà. Giúp bạn thực hiện được những công việc như mong muốn.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Những câu hỏi thường gặp khi xem tuổi sửa nhà, làm nhà

Sửa nhà có cần xem tuổi không? Nếu câu trả lời là có, thì sẽ có hàng loạt câu hỏi khác được đặt ra như: Xem tuổi của ai? Xem tuổi làm nhà như thế nào? Mượn tuổi làm nhà nghĩa là gì? Thuận Phát xin giải đáp hết tất cả những câu hỏi trên.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://suanhathuanphat.com/sua-nha

Làm nhà, sửa nhà xem tuổ icủa ai?

Các cụ ta đã có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Ngụ ý của câu nói này là trong một gia đình, người đàn ông là trụ cột gia đình. Mọi việc hưng thịnh, thuận lợi hay khó khăn, người đàn ông sẽ đứng đầu, xử lý. Do đó khi xem nhà, người ta luôn xem tuổi của chủ gia đình. Căn cứ theo tuổi, bản mệnh để chọn được những ngày lành tháng tốt, khởi công xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Xem tuổi làm nhà là như thế nào?

Xem tuổi làm nhà với mục đích lựa chọn được ngày tốt. Tránh những nạn tam tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Theo quy luật phong thuỷ, thì đây là những năm hạn của gia chủ, không mang lại máy mắn. Bạn không nên làm những việc trọng đại trong cuộc đời vào những năm này. Tuy nhiên 1 năm cũng có 12 tháng và 365 ngày. Bạn vẫn có thể lựa chọn được những ngày tốt.

Mượn tuổi làm nhà là gì?

Bạn đã nghe tới khái niệm mượn tuổi làm nhà. Tuy nhiên bạn chưa thực hiểu rõ ý nghĩa của việc này. Khi gia chủ có mong muốn làm nhà, nhưng năm đó phạm vào tam tai, kim lâu, hoàng ốc. Nhưng bạn vẫn mong muốn làm nhà mà không muốn phạm vào quy luật phong thuỷ. Lúc này mượn tuổi làm nhà chính là cách tốt nhất. Bạn sẽ tìm kiếm và mượn tuổi của một người được mệnh vào năm đó. Việc này sẽ giúp công trình thi công của bạn vẫn được thực hiện, mọi việc sẽ được hanh thông, thuận lợi.

Nếu ai hỏi tôi Sửa nhà có cần xem tuổi không? Câu trả lời của tôi sẽ là “có”. Đây chỉ là ý kiến cá nhân, bạn có thể tham khảo thêm thông tin, ý kiến của gia đình, bạn bè để đưa ra những quyết định chính xác. Nếu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ tới Thuận Phát nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Sửa nhà có phải xin phép không? Xem tại đây: https://suanhathuanphat.com/sua-nha-co-phai-xin-phep-khong.html

Rate this post