Thuận Phát – Tư vấn lựa chọn màu sơn theo phong thuỷ. Giúp bạn trả lời câu hỏi Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Cách phối hợp màu sơn cho người mệnh mộc gia sao. Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, sẽ giúp bạn có được những câu trả lời thuyết phục. Ngoài ra, dịch vụ sơn nhà Thuận Phát còn nhận thi công sơn nhà trọn gói, thi công sơn sửa chữa, cải tạo công trình nhà cũ. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và đặc biệt là giá thành hợp lý. Nếu có nhu cầu cần sơn nhà, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0904.991.912, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Người mệnh mộc là gì?

Theo quan điểm trong ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi hành sẽ đại diện cho bản mệnh của một người, các xác định bạn thuộc hành nào sẽ phụ thuộc vào năm sinh. Theo luật ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. Khi bạn lựa chọn được màu sắc tương sinh, công việc mọi điều đều thuận lợi, may mắn. Ngược lại nếu bạn phạm phải màu sắc tương khắc, mọi việc sẽ khó thuận lợi, hanh thông.

Người có bản mệnh mộc là những người hoà đồng, dễ cộng tác và cảm thông với người khác. Họ khá hào phóng, giàu trí tưởng tượng và khá mơ mộng. Tiềm ẩn trong những người mệnh mộc là sự mạnh mẽ, vươn mình trong mọi khó khăn của cuộc sống.

Mệnh mộc hợp màu sơn gì?

Mệnh mộc hợp màu sơn gì?

Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Màu sắc tương sinh, tương khắc của mệnh mộc là gì?

Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần biết những màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh Mộc.

Mệnh mộc đại diện như thân cây, dễ cây, cung cấp dinh dưỡng, năng lượng nuôi sống toàn bộ cây vậy. Do đó những người mệnh mộc có màu sắc bản mệnh đó là nâu, anh đen,… Ngoài ra theo luật phong thuỷ thì Thuỷ sinh Mộc. Vì vậy những màu sắc tương sinh của mệnh Thuỷ như trắng, xanh da trời, xanh nước biển,… Sẽ phù hợp cho người mệnh Mộc. Người mệnh mộc cần tránh những màu tương khắc như vàng ánh kim, màu bạc.

Căn cứ vào những màu tương sinh, bạn sẽ trả lời được câu hỏi Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Bạn có thể kết hợp những màu sơn tương sinh của người mệnh mộc, tạo nên một bức tranh tổng thể hài hoà, đáp ứng được yêu cầu và phù hợp phong thuỷ.

Xem thêm: https://suanhathuanphat.com/1-lit-son-bang-bao-nhieu-kg.html

Cách phối hợp màu sơn cho người mệnh Mộc

Khi bạn trả lời được câu hỏi Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Bạn sẽ có những màu sắc cơ bản, tư vấn và gợi ý cho gia chủ cách phối hợp màu sắc sơn. Một lưu ý quan trọng đó là ở phòng chính, phòng khách, bạn nên chọn và phối hợp màu sắc hợp bản mệnh. Vì đây là những vị trí chính, đại diện cho ngôi nhà. Sự phù hợp mệnh sẽ giúp gia đình êm ấm, gia chủ an khang, công việc nhiều may mắn.

Đối với phòng ngủ bạn có thể lựa chọn theo màu sắc hợp mệnh của người sử dụng. Chẳng hạn như phòng ngủ của hai vợ chồng sẽ lựa chọn theo bản mệnh của hai người. Phòng ngủ của con sẽ lựa chọn theo bản mệnh của con.

Việc lựa chọn, phối màu sơn cho người mệnh mộc cũng cần quan tâm đến sở thích của gia chủ. Bạn hãy đưa ra ý tưởng của mình cho những đơn vị thi công. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia, chúng tôi sẽ tư vấn, mang đến cho bạn những không gian hoàn hảo nhất.

Ngoài quan tâm Mệnh mộc hợp màu sơn gì? Bạn cũng cần chú ý tới lựa chọn nội thất thống nhất với màu sơn. Sự thống nhất sẽ tạo nên bức tranh tổng thể đẹp nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về lựa chọn màu sơn, thi công sơn nhà, thi công cải tạo nhà. Hãy liên hệ tới công ty Thuận Phát. Chúng tôi nhân tư vấn, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công chất lượng, cam kết giá thành tốt nhất.

Rate this post