Bạn đang tìm kiếm giải pháp mái che hiên nhà, mái che quán bán hàng? Bạn băn khoăn trước hàng ngàn giải pháp, lựa chọn hiện có trên thị trường. Vậy giải pháp nào là phù hợp? Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn mái hiên di động – giải pháp thi công số 1 hiện nay. Với nhiều ưu điểm như tính thuận tiện, dễ sử dụng, tiết kiệm,…Giải pháp này được nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao.

Một trong dòng sản phẩm mái hiên di động được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là mái hiên quay tay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được sản phẩm này tại hệ thống cửa hàng, siêu thị, quán cafe,…Đối với dòng mái hiên quay tay cũng có nhiều loại, nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m? Thi công mái hiên tay quay

Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m? Thi công mái hiên tay quay

Cấu tạo của mái hiên di động tay quay

Mái hiên dạng tay quay có 2 thành phần chính là phần bạt và thanh đỡ.

Phần bạt thường được làm từ PVC, TAPULIN, SIMILY 2ZA, MINSUNG, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết

Phần khung đỡ – được coi là xương sống của hệ thống mái hiên di động. Với hệ thống các thanh đỡ, ốc vít để cố định và tạo khung, hình cho mái hiên. Sự phối kết hợp hoàn hảo giữa phần bạt và khung đỡ, mang đến một sản phẩm tiện lợi cho người dùng. Hoạt động của mái hiên tay uay dựa trên nguyên lý tự cuốn bằng ống lò xo hoặc motor điều khiển tự động. Có thể dễ dàng điều chỉnh mức che, độ phủ của mái hiên. Điều này mang đến sự tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là giá thành thi công, làm mái hiên. Để tính giá thành, sẽ có các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp như:

  • Diện tích sử dụng, thi công
  • Kích thước của mái hiên
  • Loại vải bạt, khung bạn lựa chọn
  • Vị trí và số lượng mái hiên lắp đặt

Tất cả những yếu tố trên sẽ tác động, làm thay đổi giá thành sản phẩm. Do đó để nhận bảng báo giá chi tiết cho hạng mục của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kỹ thuật của Thuận Phát sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế, từ đó lên phương án thi công và báo giá chi tiết. Báo giá của Thuận Phát cam kết luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.

Ở đây, chúng tôi xin đưa ra báo giá của một số dòng, loại mái hiên tay quay như sau

  • Giá mái hiên tay quay Đài Loan 

– Giá từ  500.000đ/bộ đối với bạt Đài Loan diện tích dưới 4m2

– Giá từ  650.000đ/bộ đối với bạt Đài Loan diện tích dưới 7-10m2

– Giá từ  750.000đ/bộ đối với bạt Đài Loan diện tích trên 10m2

  • Giá mái hiên tay quay Hàn Quốc

– Giá từ  550.000đ/bộ đối với bạt Hàn Quốc diện tích dưới 4m2

– Giá từ  750.000đ/bộ đối với bạt Hàn Quốc diện tích dưới 7-10 m2

– Giá từ  850.000đ/bộ đối với bạt Hàn Quốc diện tích trên 10 m2

Bảng giá thành trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trong quá trình thi công báo giá, hoặc những yếu tố ngoại cảnh tác động sẽ làm ảnh hưởng giá thành.

Dịch vụ làm mái hiên di động Thuận Phát

Công ty Thuận Phát chuyên cung cấp các giải pháp thi công, xử lý, lắp đặt mái hiên di động, mái hiên quay tay. Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có khả năng thi công, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu.

=> Hiện tại, chúng tôi nhận hỗ trợ, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt 24/24. Cam kết chất lượng thi công, giá thành tốt nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, gọi NGAY cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thi công làm mái hiên di động tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ liên quan làm mái hiên di động tại TPHCM của Thuận Phát

Rate this post