Bạn đang có nhu cầu thi công mái xếp di động lượn sóng cho công trình của mình. Nhưng chưa biết giá thành thực tế của nó là bao nhiêu? Và đơn vị nào là uy tín để có thể đảm bảo công trình của bạn thật hoàn hảo sau khi thi công. Hơn nữa bạn muốn tìm đơn vị cung cấp loại mái xếp có giá thành hợp lý lại vừa đảm bảo được chất lượng tốt. Thuận Phát chúng tôi là đơn vị đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng ưu đãi nhất. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Ngày nay có rất nhiều các công trình khác nhau từ quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, trường học, công ty, nhà ở,… đều có nhu cầu lắp đặt các loại mái di động, đặc biệt là mái xếp lượn sóng. Những loại mái này có tác dụng để che mưa, che nắng, còn giúp chống nóng hiệu quả. Công dụng riêng của các loại mái là thế. Bên cạnh đó thì với những sản phẩm do Thuận Phát thi công còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian công trình của bạn. 

⇒ Thuận Phát chuyên thi công lắp đặt các loại mái che di động, mái hiên, mái xếp lượn sóng, mái thả,… nhanh chóng, giá rẻ tại TP.HCM và những khu vực lân cận xung quanh. 

Thuận Phát chuyên thi công mái xếp

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng rẻ nhất trên thị trường hiện nay

– Mái xếp lượn sóng là loại mái che phát triển nhanh chóng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này cực kỳ phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta. Vật liệu này có công dụng che chắn nắng, mưa cho công trình. Bên cạnh đó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Vậy nên những nhà đầu tư công trình hiện nay thường lựa chọn loại mái che này để che chắn cho công trình của mình. 

– Thuận Phát là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực lắp đặt thi công làm mái xếp lượn sóng, mái thả, mái hiên,… Đảm bảo gửi đến khách hàng báo giá chính xác nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Luôn để cho khách hàng chủ động trong việc lựa chọn giá và loại vật liệu thi công. Với hạng mục thi công trọn gói hay thi công từng phần thì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Tuyệt đối làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thuận Phát. 

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng của Thuận Phát

STT

Loại bạt Mô tả chi tiết  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

Bạt loại trung bình

  • Trụ cột bằng sắt hộp mạ kẽm
  • Khung và kèo hộp mạ kẽm 40×40, 40×80
  • Sắt xỏ múi bạc 20×40, 20×20
  • Các phụ kiện đi kèm (dây kềm kéo bạt, puly, con lăn,…)
350.000

2

Bạt loại 1 (bạt vải Hàn Quốc in tre trúc, mẫu mã đẹp, sắc nét)

Loại mái xếp không dùng chân khung sắt vì khung trụ được bắt chặt vào tường. Hoặc đã có sẵn trụ cột bê tông nên chỉ cần lắp đặt mái xếp lượn sóng lên trên

320.000
3

Bạt loại 2 (bạt 3 lớp chống thấm, chống nóng)

Loại mái xếp không dùng chân khung sắt vì khung trụ được bắt chặt vào tường. Hoặc đã có sẵn trụ cột bê tông nên chỉ cần lắp đặt mái xếp lượn sóng lên trên

290.000

4

Bạt loại 1 (loại bạt myung sung Hàn Quốc)

Thi công gồm cả khung sắt, dàn khung sắt cao

390.000
5

Bạt loại 2 (loại bạt myung sung Hàn Quốc)

Thi công gồm cả khung sắt, khung sắt có chiều cao trung bình 

360.000

6

Bạt loại 3 (loại bạt 3 lớp 2 da, có thể cách nhiệt tốt)

Thi công gồm cả khung sắt

310.000

Lưu ý: Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng trên đây là đơn giá tham khảo. Vì giá thực tế sẽ còn tùy thuộc vào diện tích thi công, địa hình công trình, thời giá mà giá chính xác có thể sẽ chênh lệch không đáng kể.

Thuận Phát chuyên thi công các loại mái che, mái xếp, mái hiên di động,…

Khi có nhu cầu thi công và để nhận được báo giá chính xác hơn. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Phát chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhé.

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ liên quan thi công làm mái xếp lượn sóng tại TPHCM của Thuận Phát

5/5 - (2 bình chọn)