Trong một ngôi nhà tầng, cầu thang luôn được coi trọng nhất trong thi công thiết kế. Đây là bộ phận kết nối giữa các tầng với nhau. Tạo nên sự thông nhất, lưu thông trong một căn nhà. Việc thiết kế cầu thang cũng được gia chủ đặc biệt chú trọng. Không chỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn cả tính phong thuỷ cũng luôn được coi trọng. Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Nếu không nên để phòng ngủ đối diện với cầu thang thì có cách nào hoá giải không? Cùng Sửa Nhà Thuận Phát đi tìm câu trả lời nhé!

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Cách hóa giải?

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không?

Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một ngày dài. Chất lượng giấc ngủ sẽ đảm bảo cho chúng ta có một sức khoẻ, tinh thần tốt vào ngày hôm sau. Ngược lại, cầu thang là nơi lưu thông không khí trong căn nhà, thể hiện sự phóng khoáng, tươi mới, ồn ào hơn. Do vậy khi cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khoẻ. Hơn nữa căn phòng sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục thiết kế không được hài hoà.

Theo phong thuỷ, khi cầu thang đối diện với phòng ngủ sẽ sinh ra luồng khí xấu. Ảnh hưởng hưởng đến sức khoẻ và tình cảm vợ chồng. Từ đó sinh ra nhiều mâu thuẫn, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Khi thiết kế nhà ở, bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này nhé! Bài trí trong nhà cần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thuỷ. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế nhà ở, hãy liên hệ tới Thuận Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hoá ý tưởng, xây dựng cho bạn những tổ ấm bền đẹp.

Nhưng nếu không may căn nhà của bạn có thiết kế phòng ngủ đối diện cầu thang thì phải làm thế nào? Thuận Phát xin gửi tới bạn một số cách hoá giải, để làm giảm nhẹ những điều xấu trong gia đình.

Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Cách hóa giải?

Cách hoá giải cầu thang đối diện phòng ngủ

Khi bạn đã có câu trả lời Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Bạn cần tìm các cách hoá giải để đảm bảo cho cuộc sống luôn đầm ấm, hạnh phúc.

Sử dụng vách ngăn cầu thang

Là một giải pháp hữu hiệu xoá bỏ những điều xấu khi cầu thang đối diện phòng ngủ. Thiết kế của nhà sẽ thêm phần đặc biệt hơn, một cách hoá giải hữu ích, được nhiều người lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những vách ngăn có hoạ tiết đơn giản. Màu vách ngăn có thể cùng tone với màu tường, sẽ tạo cảm giác thống nhất, như một thiết kế có chủ ý.

Một gợi ý cho bạn, có thể thiết kế vách ngăn với những vị trí ô nhỏ, có thể đặt các đồ vật trang trí, đồng thời giúp không khí lưu thông, dễ chịu hơn cho căn nhà.

Lắp rèm che

Sử dụng rèm che, ngăn cách không gian cũng là một cách hoá giải cầu thang đối diện phòng ngủ hiệu quả. Vừa ngăn cách không gian, vừa tạo sự mềm mại, tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế của ngôi nhà.

Sử dụng rèm che, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh, thay thế hoặc sửa chữa nhà khi cần thiết. Phương pháp này có chi phí khá thấp. Trong trường hợp bạn muốn tạm thời hoá giải cầu thang đối diện phòng ngủ, có thể lựa chọn rèm che.

Xem thêm tại đây: https://suanhathuanphat.com/sua-nha

Sử dụng gương bát quái để hoá giải cầu thang đối diện phòng ngủ

Nghe có vẻ hơi tâm linh, nhưng phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả của nó. Sử dụng gương bát quái để loại bỏ những luồng khí xấu. Đồng thời loại bỏ được những thành phần xấu, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của gia chủ. Với phương pháp này, thực hiện khá đơn giản, vẫn đảm bảo được thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

Yếu tố tâm linh, phong thuỷ luôn có những ảnh hưởng không nhỏ trong thiết kế nhà ở. Bạn cần nghiên cứu thật kỹ để có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp, hợp phong thuỷ, vận mệnh. Việc này rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tình cảm gia đình cũng gắn kết hơn.

Khi thiết kế một ngôi nhà, bạn cần trả lời câu hỏi Cửa phòng ngủ có nên đối diện với cầu thang không? Nếu cần được tư vấn, thiết kế nhà ở theo phong thuỷ, hãy liên hệ tới Thuận Phát nhé, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Vậy! Sửa nhà có cần phải xem tuổi không? Vào đây ta tìm hiểu thêm nhé: https://suanhathuanphat.com/sua-nha-co-can-xem-tuoi-khong.html

Rate this post