Cách khử mùi khi sơn nhà mới là vấn đề nhiều người quan tâm và đau đầu. Phải làm sao để khử hết mùi sơn mà vẫn đảm bảo sức khoẻ, chất lượng công trình. Cách nào phù hợp với gia đình bạn? Chi phí khử màu sơn có đắt không? Chắc chắn đây là câu hỏi của không ít người hiện nay. Công ty Thuận Phát sẽ giúp bạn theo gỡ từng vấn đề ở bài viết dưới đây.

Cách khử mùi khi sơn nhà

4 cách khử mùi sơn nhà mới hiệu quả – an toàn nhất

Khử mùi sơn nhà là việc làm cần thiết giúp ngôi nhà của bạn bay hết mùi sơn, giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn khi sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cách khử hết mùi sơn mới, Thuận Phát xin chia sẻ tới bạn một số cách khử mùi sơn hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm chi phí.

1. Sử dụng lá trà khô

Có thể gọi là trà khô là “thần dược” trong các phương pháp khử mùi sơn nhà mới hiệu quả. Dễ dàng thực hiện, tiết kiệm chi phí. Lá trà khô có khả năng hút mùi khó chịu và toả ra hương thơm nhè nhẹ của lá trà xanh. Bạn có thể đặt các hộp trà hoặc cốc trà khô tại các vị trí trong nhà. Chỉ sau 2-3 ngày, ngôi nhà của bạn sẽ hết hoàn toàn mùi sơn mới.

2. Sử dụng dứa (trái thơm)

Trái thơm hay còn gọi là quả dứa có mùi thơm ngọt dịu nhẹ. Bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh những trái dứa được đặt trên ô tô hoặc xe khách. Với mùi hương của dứa sẽ lan toả khắp không gian, làm lấn áp mùi sơn nhà mới, mùi ô tô. Bạn có thể sử dụng trái dứa để khử mùi sơn và tận dụng làm vật trang trí luôn.

3. Dùng bã café

Café giúp con người ta tỉnh táo, tập trung hơn. Hương café luôn có một “ma lực”, được nhiều người yêu thích. Khi pha café dạng phin, bã café bạn có thể sử dụng để khử mùi sơn nhà mới rất hiệu quả. Bạn có thể đặt bã café trong các túi giấy và đặt khắp nhà. Mùi sơn trong ngôi nhà mới của bạn sẽ hoàn toàn biến mất, thay thế vào đó là hương café dịu nhẹ, dễ chịu.

4. Vỏ cam, vỏ bưởi

Tinh dầu trong vỏ cam, vỏ bưởi có tác dụng loại bỏ mùi hôi, mùi sơn nhà mới vô cùng hiệu quả. Hương vỏ cam, vỏ bưởi còn được ứng dụng cho khử mùi hôi của tủ lạnh, mùi xe ô tô. Bạn hãy lấy vở bưởi, vỏ cam, để hơi héo một chút. Sau đó để ở các góc nhà, cạnh tủ, trong ngăn mát tủ lạnh,… Mọi mùi hôi, mùi khó chịu sẽ được vỏ cam, vỏ bưởi khử hết.

Trên đây là bốn phương pháp khử mùi sơn nhà mới, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Các phương pháp này có đặc điểm chung là khử mùi sơn nhà nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện. Hãy tham khảo 4 phương pháp trên và lựa chọn cách khử mùi sơn nhà mới phù hợp nhé!

Để đạt hiệu quả khử mùi sơn hiệu quả, bạn hãy mở hết cửa sổ, cửa chính trong những ngày đầu mới sơn nhà nhé. Sự lưu thông không khí cũng giúp quá trình loại bỏ mùi sơn nhà mới, mùi hôi nhanh hơn đấy!

Hảy liên hệ dịch vụ sơn nhà của Thuận Phát

Nếu bạn cần sơn nhà, sửa nhà hoặc tư vấn phương pháp khử mùi sơn nhà hiệu quả, hãy liên hệ tới Thuận Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sơn nhà tại TPHCM, sửa nhà tại HCM. Thi công tại nhà, nhanh chóng, cam kết chất lượng và hiệu quả. Thuận Phát có hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá, thi công cho khách hàng được thực hiện theo từng bước. Đảm bảo tiến độ các công trình cho khách hàng. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ nhanh, hãy gọi đến Hotline 0904.991.912, Thuận Phát luôn sẵn sàng phục vụ!

Xem xem: https://suanhathuanphat.com/mau-son-noi-ngoai-that-nha-dep.html

5/5 - (1 bình chọn)