Màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp là như thế nào? Lựa chọn màu sơn nhà có thể căn cứ theo những yếu tố nào. Công ty sửa nhà Thuận Phát sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn được màu sơn bền đẹp, hợp xu hướng. Lựa chọn màu sắc sơn, phối hợp màu sắc sơn nhà đẹp, phong cách. Cùng theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ nhé!

Các yếu tố để lựa chọn màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp

Lựa chọn màu sắc sơn quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Màu sơn đẹp nhất là màu sơn phù hợp nhất. Sự phù hợp được đánh giá trên các phương diện đó là sở thích, phong thuỷ, nhu cầu cá nhân, phối cảnh xung quanh,…Cùng đi tìm hiểu từng yếu tố này nhé!

Màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp

Lựa chọn màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp theo phong thuỷ

Có lẽ yếu tố đầu tiên cần nhắc tới đó là phong thuỷ. Theo quan niệm của người phương đông, lựa chọn màu sơn theo phong thuỷ sẽ mang đến sự may mắn, tài vượng cho gia chủ. Theo đó, mỗi người chúng ta thuộc một trong năm cung mệnh đó là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương khắc khác nhau. Căn cứ theo sự tương sinh, tương khắc, bạn sẽ lựa chọn được màu sơn may mắn.

Chẳng hạn những người mệnh thuỷ, thuộc cung nước. Những màu sắc tương sinh đó là trắng, xanh da trời, xanh nhạt,…Màu tương khắc đó là đỏ, hồng,… Căn cứ theo bản mệnh của gia chủ, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp.

Lựa chọn màu sơn theo sở thích

Ngôi nhà đẹp nghĩa là bạn phải yêu thích mọi thứ thuộc về ngôi nhà đó. Do đó lựa chọn màu sơn nhà theo sở thích là rất quan trọng. Khi có nhu cầu lựa chọn Màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp, bạn hãy đưa ra quan điểm cá nhân, sở thích và mong muốn. Từ đó đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn trong cách lựa màu, phối hợp màu sắc để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc phối hợp các màu với nhau sẽ tạo nên sự hài hoà, độc đáo cho từng công trình. Nhưng bạn lưu ý không nên sử dụng quá 3 màu sơn trong một không gian. Đây là nguyên tắc vàng giúp bạn sở hữu một ngôi nhà sơn đẹp.

Màu sơn phù hợp với phong cảnh xung quanh

Để sở hữu một ngôi nhà với màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp, bạn cần xét đến yếu tố xung quanh. Màu sắc sơn ngoại thất cần dung hoà với khung cảnh xung quanh. Để vừa tạo được sự hài hoà và riêng biệt. Hãy lựa chọn những đơn vị sơn uy tín, họ sẽ giúp bạn phối hợp màu sắc, sơn nhà đẹp.

Ngoài các yếu tố kể trên, còn có nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn màu sơn. Chẳng hạn như thương hiệu, chủng loại sơn,… Nếu bạn đang cần tư vấn chọn màu sơn nội ngoại thất nhà đẹp,

Hãy liên hệ tới Thuận Phát nhé!

Công ty sơn sửa nhà Thuận Phát – Chuyên nhận sơn nhà, tư vấn lựa chọn màu sơn đẹp. Phục vụ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, đông đảo. Thợ sơn nhà Thuận Phát được phân bố rộng khắp các quận thành tại HCM, do đó sẽ hỗ trợ nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng kiến thức chuyên môn cao, Thuận Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính. Báo giá thi công sơn nhà Thuận Phát luôn được tối ưu – thấp nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ uy tín, sửa nhà Thuận Phát, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng và giá thành là tốt nhất!

Hãy gọi đến Hotline 0904.991.912 của chúng tôi để được tư vấn, phục vụ nhanh nhất nhé!

Xem bảng giá sơn tỉnh điện

Rate this post