Bồn chứa nước gia đình sau thời gian dài sử dụng các cặn bẩn, rong rêu sẽ bám đầy thành bồn nếu không được vệ sinh định kỳ. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, nghẹt ống dẫn nước… Vì vậy chúng ta cần Vệ sinh bồn nước thường xuyên nhé!

Thuận Phát đã và đang xây dựng quy trình chuẩn hóa, tối ưu nhất. Hợp lý nhất bảo đảm cho quá trình sử dụng nước của gia đình, hộ dân, nhà máy không bị gián đoạn. Thuận Phát sẽ lên kế hoạch cụ thể, nhanh chóng nhất làm sạch sẽ nhất. Bảo đảm sau khi vệ sinh bồn nước được sạch sẽ nguồn nước đảm bảo cho việc sử dụng.

Vệ sinh bồn nước

Dịch vụ Vệ sinh bồn nước của công ty Thuận Phát đáp ứng nhu cầu nhanh, an toàn, giá rẻ:

Tiêu chí làm việc nhanh: Nhận thấy nhu cầu Vệ sinh bồn nước là một nhu cầu cấp thiết. Vì vậy công ty chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố nhanh là hàng đầu. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách nhanh chóng. Tư vấn nhu cầu của quý khách nhanh chóng. Và tiến hành Vệ sinh bồn nước nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, quý khách đã có thể sử dụng bồn nước sạch sẽ, an toàn.

Tiêu chí an toàn: hiện nay, có rất nhiều phương pháp Vệ sinh bồn nước khác nhau. Tuy nhiên, cách vệ sinh bồn nước bằng chất tẩy rửa có nồng độ hoá chất cao đang được áp dụng rất nhiều. Cách làm này khá sạch sẽ nhưng lại không đảm bảo an toàn cao cho sinh hoạt của quý khách. Nhưng khi đến với dịch vụ Vệ sinh bồn nước của công ty Thuận Phát. Bạn hãy an tâm vì chúng tôi chủ yếu sử dụng phương pháp thủ công. Và chỉ sử dụng chất tẩy rửa trong quy định cho phép.

Tiêu chí giá rẻ: với mọi khách hàng, chúng ta đều mong muốn Vệ sinh bồn nước với mức giá thấp nhất có thể. Thuận Phát mong rằng với mức giá bình dân áp dụng cho mọi người trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi sẽ làm quý khách hàng thích thú và phù hợp với tài chính của mình. Công ty sẽ cung cấp một bạn giá cụ thể để quý khách hàng tham khảo và biết trước. Từ đó có thể lựa chọn và chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính.

Quy trình Vệ sinh bồn nước của công ty Thuận Phát theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1:Chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết. Như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Bước 2: Trước tiên cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bồn. Bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định. Dùng nilon, dẻ lau để bịt lại những đầu đường ống. Để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn. Mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bồn. Sau đó bạn dùng chất tẩy rửa đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu. Để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Rửa lại bằng nước sạch để đảm bảo không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nữa.

Công ty Thuận Phát chuyên Lắp đặt – Sửa chữa bồn nước – Vệ sinh bồn nước. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé qua website sửa nhà Thuận Phát!

Rate this post