Đối với các hạng mục chống thấm thì vật liệu chống thấm dột là loại vật liệu không thể thiếu đối với mỗi công trình. Vật liệu này có tác dụng ngăn chặn nước, không cho nước thấm vào bên trong công trình. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại vật liệu chống thấm dột tốt nhất hiện nay nhé.

Các loại vật liệu chống thấm dột tốt hiện nay

Có rất nhiều vật liệu chống thấm dột khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại để các bạn tham khảo. 

Sikatop Seal 107

Vật liệu chống thấm dột tốt nhất hiện nay

Vật liệu chống thấm dột tốt nhất hiện nay

– Sikatop Seal có gốc xi măng. Độ bám dính cực tốt.

– Bạn có thể ứng dụng loại vật liệu chống thấm dột này vào công trình chống thấm tường trong, ngoài nhà. Hoặc có thể chống thấm cho các hạng mục khác đều được.

Vật liệu chống thấm dột Sikaproof Membrane

Đây là loại vật liệu gốc bitum dạng lỏng. Có khả năng chống thấm cực tốt. Với đặc điểm là một loại màng lỏng gốc Bitum, mang đến khả năng chống thấm tối đa. Đây là một trong những loại vật liệu được nhiều đơn vị thi công lựa chọn.

Ứng dụng của Sikaproof Membrane

– Có thể sử dụng vật liệu này chống thấm cho sàn mái, ban công, nhà vệ sinh,…

– Bạn có thể sử dụng từ 2 lớp chống thấm trở lên để đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Vật liệu chống thấm Masterseal 540

Vật liệu chống thấm dột Masterseal là 1 loại vữa có khả năng chống thấm cực hiệu quả. Độ đàn hồi cao nên vừa có thể chống ngấm nước tốt. Và còn bảo vệ độ đàn hồi của bề mặt sân thượng. 

Ứng dụng của Masterseal 540

Masterseal 540 không chứa hóa chất gây độc hại cho con người. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu này để chống thấm cho bể chứa nước, sàn mái, sân thượng, sàn nhà vệ sinh,…

Vật liệu chống thấm Masterseal 530

– Đây là loại vật liệu chống thấm dột có thể lấp đầy được những vết nứt, khe hở,… trên về mặt. Khắc phục triệt để tình trạng thấm dột từ trần nhà, tường nhà.

– Thích hợp thi công chống thấm cho sân thượng, trần nhà, tường nhà,…

Vật liệu chống dột Sika Lite

– Vật liệu chống thấm dột Sika Lite là loại phụ gia chống thấm thường dùng với vữa trát. Vật liệu này có giá thành tương đối hợp lý. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí và chất lượng của nó.

– Sản phẩm này có cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn trực tiếp Sika Lite với vữa trát rồi quét lên bề mặt cần chống thấm là xong. Vật liệu chống dột này có thể thi công được trên mọi bề mặt.

Vật liệu chống dột Topflex – 1

– Vật liệu chống thấm dột Topflex đã không còn xa lạ gì trong các công trình thi công chống thấm. Loại vật liệu này có dạng vữa, có khả năng chống thấm cực cao. Có thể lấp kín được các kẽ hở, vết nứt hiệu quả.

– Ứng dụng được vào nhiều công trình khác nhau.

Vật liệu chống thấm RS-3000

– Đây là loại vật liệu ở dạng dung dịch xi măng. Vật liệu này có ưu điểm là chống cháy nổ, chống ô nhiễm cực tốt. Không chứa các thành phần gây độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

– Vật liệu chống thấm dột RS – 3000 được ứng dụng vào rất nhiều những công trình lớn như: tầng hầm, bể nước ngầm, nước sạch, nước thải,…

Vật liệu chống thấm RS-2000

– Vật liệu chống thấm dột RS – 2000 cũng tương tự như RS – 3000. Là loại dung dịch xi măng. Có khả năng cải thiện được độ đàn hồi và độ cứng của bề mặt. Vật liệu này có khả thể thẩm thấu sâu vào bên trong, bám dính tốt. Kháng hóa chất, giúp cho công trình của bạn luôn bền vững. Có độ bền cao, ngăn được độ lan của các vết nứt trên bề mặt.

– Có thể ứng dụng được trên nhiều bề mặt như nhà vệ sinh, bể chứa nước, ban công, sàn mái,…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về những loại vật liệu chống thấm dột đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cho mình vật liệu để ứng dụng vào công trình của bạn tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post