Vấn đề về nhà cửa luôn là những vấn đề quan trọng mà người ta thường xem xét thực hiện theo phong thủy. Để giúp mang lại cho gia đình nhiều điều may mắn, thuận lợi nhất. Việc sơn nhà cũng vậy. Nhiều người sẽ lựa chọn những màu sơn tương hợp với tuổi của họ để mong muốn những điều đến với gia đình họ suôn sẻ hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về những người tuổi Mậu Ngọ. Để biết tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì? Màu sắc tương hợp là những màu nào?

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì? Màu sắc tương hợp là những màu nào?

Một số đặc điểm của những người tuổi Mậu Ngọ

  • năm sinh: 1978
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc)
  • Năm can chi: Mậu Ngọ
  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Những màu sắc tương hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

  • Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 có màu bản mệnh như sau: Tuổi này thuộc mệnh Hỏa. Vậy màu bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ là những gam màu đỏ, tím, hồng
  • Màu tương sinh với tuổi Mậu Ngọ: vì là Mộc sinh Hỏa nên những gam màu tương sinh với tuổi Mậu Ngọ là màu xanh lá cây, xanh ngọc bích
  • Màu tương khắc với tuổi Mậu Ngọ: Vì là mệnh Hỏa mà Thủy sẽ khắc Hỏa. Màu đen là tượng trưng của mệnh Thủy nên những người Mậu Ngọ không nên dùng màu đen. Để tránh những điều xui xẻo xảy đến.

Lựa chọn màu sơn phù hợp với những người tuổi Mậu Ngọ 1978 để giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

– Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì? Khi lựa chọn màu sơn cho bất kỳ đâu trong nhà. Dù là phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp thì cũng nên lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với tuổi Mậu Ngọ. Ví dụ như là màu: đỏ đậm, tím, hồng phấn. Hay các gam màu khác thuộc mệnh Mộc sinh ra Hỏa như là màu: xanh ngọc, xanh lá cây,… Để giúp mang lại nhiều may mắn, cũng như  giúp cho gia chủ thành công trong cuộc sống, công việc và gia đình luôn được ấm êm, hạnh phúc. Khi lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi bạn cũng nên chọn những màu sắc hài hòa, phù hợp nhau. Để tạo ra một không gian hoàn hảo hơn.

– Khi tuổi Mậu Ngọ 1978 lựa chọn màu sơn nhà cũng nên tránh các tông màu tương khắc với tuổi của mình. Vì nếu không sẽ làm ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Làm ảnh hưởng đến tài lộc và cuộc sống của gia đình. Mệnh Hỏa sẽ bị Thủy khắc. Bạn không nên sơn nhà màu đen, xanh đen hay xanh dương. Hơn thế bạn cũng không nên lựa chọn trang phục hay xe có màu đó. Để hạn chế tối đa được những điều xui rủi xảy ra. Nếu sơn phòng ngủ thì ngoài việc lựa chọn màu tương hợp. Bạn cũng nên chọn những tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt để mang lại cảm giác bình yên, thư giãn vào những giờ cần nghỉ ngơi.

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì chưa? Màu hợp với tuổi Mậu Ngọ là những màu tương hợp, màu bản mệnh. Khi lựa chọn màu sơn mà tương hợp sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn đến với gia đình. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy bài viết này của chúng tôi là hữu ích đối với bạn.

Rate this post