Training là gì? Hầu hết tất cả mọi người đều đã nghe đến quá trình training hay training nhân viên của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Đây là một thuật ngữ nói về việc đào tạo nhân viên mới. Bởi khi mới làm việc chắc hẳn ai cũng sẽ bỡ ngỡ, không biết công việc đó làm như thế nào, cách thức làm việc ra sao? Vì vậy những doanh nghiệp, công ty sẽ tổ chức những buổi training để nhân viên có thể theo học hỏi. Và bổ sung thêm kiến thức trước khi bắt đầu một công việc.

Tuy nhiên không chắc rằng tất cả các bạn đã biết training là gì. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Dưới đây Thuận Phát sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến training một cách cụ thể nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Training là gì?

Training là gì? Vì sao nhân viên cần phải được training?

Training là gì? Vì sao nhân viên cần phải được training?

– Training là gì? Training là thuật ngữ tiếng anh. Được dịch ra với nghĩa là “đào tạo”. Thông thường training sẽ được sử dụng với những trường hợp là các khóa đào tạo thời gian ngắn để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng sẵn có. Bạn có thể thấy những công ty tuyển nhân viên mới sử dụng training rất nhiều. Hay là với những dự án đã có sự thay đổi khác với lúc đầu đề ra nên nhân viên cần được training để  nắm thêm những thông tin cần thiết.

– Vậy bạn đã biết Training là gì chưa? Nếu bạn là người mới được tuyển dụng vào công ty chắc chắn bạn sẽ nghe qua và biết training là gì. Chẳng hạn như là vào đầu giờ chiều, bộ phận đào tạo sẽ có 1 buổi training dành cho nhân viên mới vào.

Vì sao những người mới cần được training?

– Thông thường với những người mới được tuyển dụng vào công ty họ chưa thể nắm rõ hết được những công việc mình cần phải làm ra sao. Và không thể bắt kịp được tiến độ làm việc cùng những người nhân viên cũ. Vậy nên công ty cần tổ chức những buổi training để người mới có thể dễ dàng làm quen được với công việc của họ. Để đến lúc họ trở thành nhân viên chính thức thì họ cần áp dụng những kiến thức đã được đào tạo từ các buổi training đó vào công việc của mình hiệu quả hơn.

– Vậy nên trong trường hợp bạn là một người mới vừa được tuyển vào công ty. Khi được có mặt tại những buổi training của công ty. Bạn cần cố gắng nắm bắt, tiếp thu thật nhanh về những vấn đề mà buổi training đó đề cập đến. Để khi được nhận vào làm chính thức cho công ty. Bạn sẽ không bị lúng túng và bỡ ngỡ với vị trí, công việc của mình.

Tại sao những nhân viên cũ đã làm được nhiều năm mà vẫn phải training?

– Thông thường chắc chắn với những người nhân viên cũ, đã đi làm được nhiều năm. Đương nhiên kinh nghiệm của họ trong công việc sẽ khác biệt hoàn toàn so với những người mới. Tuy nhiên sẽ có những lúc họ cần được training. Và tại sao nhân viên cũ lại cần training? Đó là khi công ty xuất hiện những công việc mới. Hay những dự án mới hoàn toàn. Hoặc là phía khách hàng có những yêu cầu mới hơn. Thì lúc này những người lãnh đạo công ty sẽ được training đầu tiên. Sau đó họ sẽ training lại cho những người nhân viên của họ.

– Cho dù Training có mang ý nghĩa là gì. Thì đây cũng là một vấn đề quan trọng bạn buộc phải nhớ đối với mỗi buổi training. Để khi bắt đầu một công việc bạn sẽ không gặp phải những sai sót cơ bản nào trong quá trình thực hiện công việc.

Tóm lại Training là gì?

Qua bài viết này các bạn có thể hiểu Training mang ý nghĩa là đào tạo. Thông thường thì training được áp dụng với những khóa đào tạo thời gian ngắn. Để có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng vốn có của mỗi nhân viên. Vậy bạn đã biết training là gì rồi đúng không nào?

Rate this post