Bột thông cống là một dạng hóa chất có tác dụng làm tan những vết bẩn bám bên trong đường cống hiệu quả. Bột thông cống có cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, dễ dàng. Bạn có thể tự thông tắc cống tại nhà bằng bột thông cống vô cùng hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay. 

Top 3 loại bột thông cống tốt, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Top 3 loại bột thông cống tốt

Top 3 loại bột thông cống tốt

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando là 1 trong top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay mà chúng tôi kể đến ở đây. Trong thành phần của sản phẩm này có chứa hydrogen peroxide, nước và các hóa chất đặc biệt khác. Sản phẩm này có tác dụng làm mề những chất thải hữu cơ, phân hủy chất thải, cặn bã nhanh chóng. Loại bột thông cống này có thể đánh bay mọi vết bẩn cực mạnh, có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, nhanh chóng. Đây là loại bột thông cống được ưa chuộng nhất vì có mùi hương dễ chịu. Không gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Cách thông cống với bột thông cống Hando như sau:

  • Bạn có thể hòa tan bột với nửa lít nước rồi đổ dung dịch trên vào đường cống.
  • Đợi khoảng 3 – 5 tiếng cho các thành phần bên trong bột có thể làm phân hủy chất bẩn bên trong đường cống. (Bạn có thể dùng nước ấm để thời gian phân hủy diễn ra nhanh chóng hơn)
  • Cuối cùng xả nước sạch lại là xong.

Lời khuyên dành cho bạn: Bạn nên thực hiện thông cống bằng bột Hando vào buổi tối để sáng hôm sau xả lại nước. Thì quá trình thông tắc đạt hiệu quả cao hơn.

Bột thông đường cống Hàn Quốc

Đây là 1 trong top 3 loại bột thông cống tốt được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Quy trình sản xuất tiên tiến, kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Thành phần của loại bột này có độ kiềm, độ phân hủy và ăn mòn cực tốt. Nên sẽ giúp phân rã, làm phân hủy các chất thải kẹt bên trong đường cống cực kì nhanh chóng. 

Cách sử dụng bột thông cống này: 

  • Bạn hãy hòa tan từ 1 – 2 gói bột với nước. Bạn nên sử dụng nước ấm để phản ứng của bột được tăng cao. 
  • Tiếp theo đổ từ từ hỗn hợp dung dịch vào đường cống đang tắc nghẽn. 
  • Để yên dung dịch trên trong đường cống khoảng vài giờ sau rồi tiến hành xả nước sạch vào đường cống. 

*Lưu ý: Với những đường cống lớn hoặc mức độ tắc nặng hơn bạn hãy sử dụng từ 2 – 4 gói bột thông cống để cho kết quả tốt hơn nhé.

Bột thông cống Sumo

Trong top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua bột thông cống Sumo. Loại bột này có thể giúp cho đường cống, bồn cầu của nhà bạn thông thoáng hiệu quả. Vì bột Sumo có khả năng làm phân hủy toàn bộ chất thải hữu cơ, giấy vệ sinh, tạp chất,… kẹt ở bên trong đường cống, bồn cầu. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm giảm mùi hôi, giảm khí thải và có thể diệt tận gốc những vi khuẩn gây bệnh. Các thành phần trong bột thông cống Sumo hoàn toàn không độc hại, và không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của con người.

Cách sử dụng cũng sẽ tương tự như các loại bột thông cống trên:

  • Đầu tiên bạn cần pha loãng bột cùng với nước. 
  • Tiếp theo là đổ dung dịch trên vào đường cống đang tắc. 
  • Đợi bột phát huy hết tác dụng trong khoảng 3 – 4 giờ sau đó vệ sinh đường cống lại với nước sạch. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 3 loại bột thông cống tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ áp dụng vào công trình của mình hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công. 

Rate this post