Công việc dọn dẹp vệ sinh phòng tắm luôn gây khó khăn và khó chịu cho nhiều người. Vì vậy, mỗi khi hệ thống ống thải nước trong các thiết bị nhà vệ sinh như lavabo, bồn rửa mặt… Gặp sự cố luôn khiến các gia đình phải đau đầu, khó chịu và tìm kiếm các giải pháp thông tắc. Vậy Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt như thế nào để dứt điểm. Đó là một bài toán khó nếu chúng ta không biết những cách làm đúng với tình trạng, nguyên nhân của nó.

Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt Thuận Phát sẽ đưa ra một số cách thông dụng cho quý khách. Đồng thời, chúng tôi chuyên Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt, thông tắc bồn cầu tại TPHCM và hà tĩnh cho quý khách. Nếu như chúng ta chưa tìm ra cách tốt nhất để sửa chữa cho gia đình mình. Thì hãy liên hệ ngay đến không thấy chúng tôi nhé!

thong-tac-lavabo-chau-rua-mat gia-re

Bạn đang cần thông tắc lavabo, chậu rửa mặt tại Tphcm, Bình Dương

1. Một số cách thông dụng để Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt Tphcm Và Hà Tĩnh:

Sử dụng dung dịch baking soda kết hợp cùng giấm ăn:

  • Cách thông tắc lavabo đơn giản mà mọi người thường truyền tai nhau. Tạo nên một dung dịch có tác dụng tẩy rửa và đánh bay cặn bẩn một cách khá hiệu quả mà không độc hại. Công thức chế có nhiều tỉ lệ, nhưng thông thường là gồm 1 cup bột vừa phải cộng 1 cup giấm ăn, theo tỉ lệ 1:1.
  • Sau đó đổ trực tiếp dụng dịch vào miệng ống. Để trong 10 đến 20 phút để cặn bẩn tan ra. Sau đó đổ 1 ấm nước nóng vào phần ống để xả sạch. Bạn có thể dùng nước ngọt có ga để thay thế như coca hay pepsi. Vì trong thành phần những sản phẩm này cũng có một lượng baking soda nhất định.
  • Tuy hiệu quả không cao nhưng nó cũng có thể được coi là biện pháp tạm thời khá tốt. Lavabo, chậu rửa mặt của bạn sẽ được thông thoáng hơn.

Sử dụng dung dịch/bột hóa chất chuyên dùng tại Tphcm Và Hà Tĩnh:

  • Nếu cặn bẩn trong đường ống thoát nước của lavabo thật sự cứng đầu. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng và tham khảo một số loại hóa chất sau: chế phẩm vi sinh Eco Clean, Ecosock, TRACATU.
  • Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt rất đơn giản bằng cách đổ dung dịch vào ống cống bị tắc. Để qua đêm và sáng hôm sau xả nước đi là mọi chuyện đều ổn.
  • Bồn rửa mặt thường sạch sẽ hơn các thiết bị vệ sinh khác. Nên nguyên nhân chủ yếu làm tắc lavabo thường là do bị mắc tóc.  Việc sử dụng công cụ để lấy được phần tóc mắc trong ống thải ra sẽ làm cho bồn rửa mặt ngay lập tức được xử lý ổn thỏa. Các dụng cụ có thể tự chế đơn giản hoặc dễ dàng tìm mua với giá hợp lí.

Sử dụng dụng cụ Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt chuyên dùng ở tại Tphcm Và Hà Tĩnh:

  • Hãy nghĩ tới việc đầu tư cho những thiết bị chuyên nghiệp hơn. Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt bằng dụng cụ thông tắc thông minh cầm tay. Một đầu dây khoan dạng lò xo, để dễ dàng lấy phần rác bẩn phía dưới ống ống lên.
  • Có thể sử dụng các dụng cụ quen thuộc hơn như pitton, ống hút dựa vào áp suất. Giúp hút phần chất bẩn lên. Sử dụng các dụng cụ tự chế. Các dụng cụ thông thường trong gia đình bạn, hoàn toàn có thể biến thành công cụ để lấy tóc tắc trong phần ống cống.
  • Các bạn có thể dùng móc sắt/ móc phơi quần áo. Một cách khác là sử dụng ống hút. Bạn có thể dùng kéo, cắt phần thân ống hút thành hình răng cưa cùng chiều. Ống hút rất nhỏ và mềm, có thể dễ dàng luồn lách theo hình dáng đường ống.

=> Xem thêm cách thông tắc bông cầu tại đây: https://suanhathuanphat.com/thong-tac-bon-cau-uy-tin.html

 Với những cách này, bạn có thể xử lý Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt trong những trường hợp nhẹ. Nhưng đối với những trường hợp khó hơn thì chúng ta khó có thể tự khắc phục được. Vì vậy, dịch vụ Thông tắc lavabo, chậu rửa mặt Thuận Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé qua website sửa nhà Thuận Phát

 

 

 

Rate this post