Chuyên nhận thi công sửa chữa, cho thuê thợ xây sửa nhà tại HCM. Công ty Thuận Phát mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công tiết kiệm, an toàn và chất lượng. Với đội ngũ nhân lực là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê thợ xây sửa nhà, thuê thợ thi công của Thuận Phát nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đối với chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Về giá thành, chúng tôi cam kết báo giá tốt nhất thị trường. Hiện tại, Thuận Phát đang hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài thi công, cho thuê thợ xây dựng, Thuận Phát còn nhận đa dạng các hạng mục. Tiền thân là một công ty xây dựng, do đó mọi nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Dịch vụ thợ xây sửa nhà trọn gói

Xây dựng, sửa chữa nhà ở là những hạng mục thi công Thuận Phát chuyên nhận. Đa dạng các nghiệp vụ chuyên môn để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành.

Đối với dịch vụ cho thuê thợ xây sửa nhà, bạn có thể ứng dụng, thi công:

  • Sửa chữa nhà ở
  • Thi công sơn nhà, sơn trang trí
  • Chống thấm nhà, chống thấm tường, sân thượng, sàn mái
  • Nâng cấp cải tạo nhà ở
  • Sửa chữa nhà vệ sinh, thông tắc đường ống nước
  • Sửa chữa điện nước dân dụng
  • ….

Đội ngũ thợ thi công của Thuận Phát đa dạng chuyên môn, với kinh nghiệm cao. Do đó khách hàng sẽ được phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của mình. Ngoài thi công theo yêu cầu, Thuận Phát còn nhận tư vấn, thiết kế nhà, nội thất nhà ở,…Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường HCM, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao.

Thợ xây sửa nhà

Thợ xây sửa nhà

Chi phí thuê thợ sửa chữa xây dựng nhà ở

Đối với dịch vụ thuê thợ sửa chữa, thi công xây dựng nhà ở, chi phí luôn là một vấn đề được quan tâm. Để nhận được báo giá chi tiết cho từng hạng mục, yêu cầu của mình. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau khi kiểm tra, khảo sát và đánh giá nhu cầu của khách hàng, Thuận Phát sẽ gửi tới bạn báo giá chi tiết.

Đối với báo giá của Thuận Phát, chúng tôi cam kết

  • Báo đúng giá, chuẩn và sát với những yêu cầu
  • Hạn chế tối đa những chi phí phát sinh, giúp tiết kiệm cho khách hàng

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Thuận Phát hoạt động với kim chỉ nam “đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp”. Do đó, dịch vụ thi công xây dựng của Thuận Phát luôn được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện

Chuyên nhận thi công sửa nhà – Cho thuê thợ sửa nhà tay nghề cao

Ngoài các hạng mục thi công xây dựng theo yêu cầu, Thuận Phát còn có thể thi công, tư vấn thiết kể ở đa dạng các nghiệp vụ khác. Chuyên nhận thi công sửa nhà, sửa chữa toàn bộ các hạng mục xây dựng nhà ở, công trình dự án. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Hiện tại, Thuận Phát đã có hệ thống văn phòng đại diện tại hầu hết các quận thành HCM. Hà Nội, Nha Trang,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0904991912. Thuận Phát luôn sẵn sàng phục vụ!

Rate this post