Điện nước là hai yếu tố quan trọng trong đời sống sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Nếu một trong hai hoặc thậm chí là cả hai đồng thời bị sự cố sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy khi gặp h, việc khắc phục, sửa chữa nhanh là điều rất cần thiết. Chập cháy điện là sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Nếu gặp phải tình huống đó, gia đình bạn không thể tự giải quyết được. Hãy gọi ngay thợ sửa chữa chập cháy điện – Công ty Thuận Phát.

Dịch vụ thợ sửa chữa chập cháy điện Thuận Phát cung cấp đến khách hàng đều cam kết về chất lượng. Sửa được, sửa nhanh, sửa đúng bệnh, khách hàng kiểm tra và xác nhận thì chúng tôi mới tính phí. Luôn mong muốn khắc phục sự cố kịp thời nhất cho khách hàng. Đem lại niềm tin cho mọi nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sửa chữa điện nước ngay lập tức nhé!

Thợ sửa chữa chập cháy điện

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng chập cháy điện?

  • Do đường điện, hệ thống điện được lắp đặt không cẩn thận, bị “mô ve” các tiếp điểm tiếp xúc kém.
  • Hệ thống điện lắp đặt tiết diện đường dây nhỏ hơn so với tải tiêu thụ, đường dây điện sẽ bị nóng, chảy và gây ngắt mạch cháy nổ,…
  • Do ẩm ướt vì thời tiết, độ ẩm quá cao dẫn đến hệ thống điện bị ngắn mạch, sửa chập điện
  • Hệ thống điện lắp sai nguyên lý hoạt động.
  • Sử dụng dây điện không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng.
  • Do chập mạch điện
  • Do hiện tượng các pha chập vào nhau hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn đến cháy .
  • Do các mối nối không tốt: lỏng, hở dẫn đến dòng điện sinh nhiệt gây ra hiện tượng cháy nổ.
  • nguyên nhân gây cháy nổ trong công nghiệp

Nguyên nhân cháy cầu chì điện, nguyên nhân gây quá tải điện, nguyên nhân dây điện phát nóng

=> Việc chập cháy sẽ làm mất điện một phần hoặc toàn phần. Trong một số trường hợp, chập cháy điện có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như cháy nhà, chết người… Do đó là việc làm cấp bách và cần thiết ngay lúc này

Đội thợ làm việc 24/24, Kịp thời và nhanh chóng sửa chữa điện chập:

Chập cháy điện là sự cố ngoài ý muốn, nhưng cần thiết phải sửa chữa ngay lập tức. Quý khách hàng hãy yên tâm vì khi xảy ra sự cố. Gọi ngay đến công ty thuận Phát và dịch vụ Thợ sửa chữa chập cháy điện. Luôn có mặt ngay lập tức, kịp thời bảo vệ gia đình bạn. Làm việc 24/24, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có mặt tại tất cả các quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10. Quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú nhuận, quận gò Vấp, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh,… Xử lý triệt để, kịp thời. Đưa gia đình bạn trở về sinh hoạt bình thường và không còn lo lắng nữa.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thợ sửa chữa chập cháy điện. Chúng tôi hoàn toàn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng trong những lần tiếp theo. Giá cả hoàn toàn bình dân, phù hợp với toàn bộ khách hàng trên toàn thành phố.

Có đội thợ ứng phó giúp gia đình trong tình huống cấp bách. Nhưng giá cả thì lại hoàn toàn hợp lý. Lựa chọn chúng tôi thực sự là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng sẽ là một đơn vị tính, sửa chữa điện chập tại gia đình.

 Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và theo dõi wedsite sửa nhà Thuận Phát.

Các câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cách xử lý chập điện

Cách khắc phục ngắn mạch

 

Cách kiểm tra rò điện nhà

 

Cách kiểm tra ngắn mạch

 

Cách sửa điện âm tường

 

Cách sửa điện bị mất mát

 

Chập điện trong tường

 

Có bao nhiêu nguyên nhân gây cháy?

 

Thông Tin Liên Hệ: