Hỏng hóc bình nóng lạnh gây rất nhiều khó chịu cho mọi người trong gia đình. Mọi sinh hoạt của gia đình bạn sẽ bị rối loạn khi điện nước không sử dụng được. Dù cho đó là hàng chính hãng, chất lượng cao thì chắc chắn cũng sẽ gặp phải các sự cố. Các hư hỏng có thể lớn hoặc nhỏ. Với các hư hỏng nhỏ, đơn giản thì các gia đình có thể tự sửa chữa được. Song cũng có nhưng hư hỏng lớn mà chỉ những người có chuyên môn mới sửa chữa được. Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà sẽ giúp gia đình bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ của mình có thể hài lòng bạn nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào. Nếu gặp bất kì trục trặc với máy nóng lạnh nhà mình, hãy lựa chọn ngay Thuận Phát. Chúng tôi tin tưởng mình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề ngay tức khắc.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại đây: https://suanhathuanphat.com/bao-gia-sua-chua-dieu-hoa.html

Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

1. Một số tình trạng bất thường của bình nóng lạnh nhà bạn:

Máy nước nóng phải làm việc hằng ngày, nên có thể xảy ra rất nhiều vấn đề như:

– Bình nước nóng không điều chỉnh chính xác nhiệt độ, không nóng hoặc nóng nhưng không nhiều, nóng chậm so với thời gian bật bình. Do thanh đốt nóng bên trong bình bị hỏng, không thể làm nóng nước lạnh bên trong bình. Hoặc máy để lâu ngày nên hình thành cặn bên trong bình, làm nóng lâu và tiêu tốn nhiều điện hơn.

– Bình nước nóng không lên đèn, hoặc lên đèn nhưng không hoạt động (bình không nóng).

– Không bật được nguồn. Có thể do dây nguồn bị lỏng hoặc các nguyên nhân từ các bộ phận bên trong như board bị hỏng, tụ hỏng…

– Máy nước nóng bị rò rỉ nước: thông thường, các máy nước nóng có tuổi thọ quá cao thường gặp vấn đề này. Nguyên nhân là do thanh magie bên trong bị ăn mòn quá nhiều gây ảnh hưởng tới thành máy làm máy bị rò rỉ nước ra ngoài. 

Vì vậy, khách hàng cần chú ý như sau:

– Khách hàng được khuyên nên vệ sinh, bảo dưỡng máy nước nóng thường xuyên để tránh hỏng hóc. Tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, thậm chí là sức khỏe con người.

– Trong quá trình sử dụng không nên bật tắt công tắc liên tục. Không nên để bật công tắc trong thời gian quá lâu.

– Hằng năm nên vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng từ 1 – 2 lần để kéo dài thời gian sử dụng và tránh hỏng hóc. Ngoài ra có thể vệ sinh máy nước nóng trong khi lau dọn nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Nếu khách hàng thấy máy nóng lạnh có dấu hiệu lạ như rò rỉ nước. Kêu ra âm thanh to, bật nhưng không thấy đèn sáng… Thì không được bật tắt lung tung hay dùng nước tắm. Mà phải liên hệ các dịch vụ sửa máy giắt, sửa máy nước nóng ngay để được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng.

– Nếu găp phải những vấn đề hoặc sự cố, bạn nên tìm ngay cho mình một đơn vị sửa chữa. Để trực tiếp kiểm tra và sửa chữa dứt điểm.

2. Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà cam kết mang lại sự hài lòng và thích thú cho khách hàng:

=> Quý khách hàng cũng có thể yên tâm rằng. Bảng giá dịch vụ Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà được thiết kế hết sức dễ hiểu, súc tích, rõ ràng, tránh mọi sự gian lận. Chúng tôi luôn sự minh bạch là chìa khóa để giữ vững niềm tin của khách hàng. Giá thành cũng được niêm yết hết sức rõ ràng, không phải lo về tình trạng “chặt chém”, bán đểu.

=> Nếu trong quá trình sửa chữa hoặc sau khi sửa chữa có phát sinh bất kì trục trặc gì. Chúng tôi đều sẽ tiến hành bảo hành ngay cho bạn.

=> Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà hoạt động 24/24 nhằm giải quyết tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Dù là thời gian nào thì chúng tôi vẫn cung cấp đội ngũ thợ nhanh nhất. Đảm bảo không làm gián đoạn sinh hoạt của bạn.

=> Chất lượng chúng tôi còn đặt ở việc lựa chọn các thiết bị thay thế. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn những thiết bị có nguồn gốc. Xuất xứ từ những công ty có uy tín trên thi trường. Các thiết bị phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.

Sự lựa chọn của quý khách hàng là sự cổ vũ lớn lao để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay tới Thợ chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà – Thuận Phát nhé!

Xem thêm bài viết:

Rate this post