Mái tôn thường xuyên bị thấm dột, gia đình bạn thường xuyên sống trong tình trạng bất ổn, lo lắng mỗi khi trời mưa, cáu gắt mỗ khi trời nắng. Nguyên nhân chính là mái tôn bị hư hỏng và thấm dột kéo dài, đừng lo về vấn đè đó, đã có Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 – công ty Thuận Phát. Nhanh chóng xử lí, chống dột mái tôn hiệu quả bền lâu, đem đến một sức sống mới cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình bạn.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 là đơn vị uy tín sửa chữa. Chuyên cung cấp đội thợ bài bản kinh nghiệm – linh hoạt trong các tình huống – xử lí nhanh chóng, chín xác, gọn lẹ và đúng ý khách hàng. Hi vọng công ty sẽ là địa điểm tin cậy cho mọi gia đình trên địa bàn quận 4 cũng như tất cả các quận tại tp HCM.

Bảng báo giá dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 4 của Sửa Nhà Thuận Phát

STT

Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

Thi công chống dột mái tôn bằng keo silicon

Từ 30.000 – 50.000

2

Thi công chống dột mái tôn bằng phun sơn Epoxy chống dột mái tôn

Từ 40.000 – 60.000
3

Thi công chống dột mái tôn bằng lưới thủy tinh chống dột

Từ 50.000 – 70.000

4

Thi công chống dột mái tôn bằng băng keo Nhật Bản

Từ 55.000 – 75.000
5

Thi công chống dột mái tôn bằng tấm trải chống thấm

Từ 60.000 – 80.000

6

Thi công chống dột mái tôn bằng màng tự dính

Từ 130.000 – 150.000
7

Thi công sửa chữa mái tôn, thi công lợp tôn mới

Từ 130.000 – 140.000

8

Thi công sửa chữa máng xối, thi công máng xối mới

Từ 133.000 – 145.000

Tham khảo thêm bảng báo giá chống dột tại đây

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong quận 4

=>> Để nhận được tư vấn vào báo giá chính xác quý khách hãy gọi đến hotline 0904.991.912 để được tư vấn báo giá chống dột tại quận 4 miễn phí

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 uy tín

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 áp dụng phương pháp hiện đại, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị thầu uy tín với hàng nghìn ngôi nhà lớn nhỏ. Thuận Phát chú ý quan tâm chất lượng làm trọng tâm, mái tôn cần được chăm chút kỹ lưỡng từng bước để hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 uy tín – chất lượng – giá rẻ công ty Thuận Phát ưu tiên chọn vật liệu xây dựng tốt, vật liệu tôn được kiểm định, tránh hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Thẩm mỹ cũng là điều quan trọng thứ 2 Thuận Phát quan tâm không kém. Điều quan trọng quyết định thành công của một công trình mái tôn của ngôi nhà là phải xóa bỏ những tác hại cũ, tạo ra một không gian mới.

Chúng tôi thường xuyên học hỏi những phương pháp xử lí hiện đại, khoa học. Sưu tầm những cách giải quyết hợp lí, đúng đắn tùy vào mức độ hư hỏng, rách mái tôn, thủng mái tôn, chống dột mái tôn của nhà bạn.

Thuận Phát xử lý các vấn đề hư hỏng, thấm dột mái tôn nhà bạn một cách triệt để nhất. Sửa chữa, chống thấm theo đúng quy trình khoa học, nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng của Thuận Phát hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi. Từ khâu tư vấn chăm sóc khách hàng, đến công đoạn hợp đồng đến công trình thi công và thành quả sau những ngày làm việc. Thuận Phát tự hào vì luôn mang niềm vui và sự hài lòng đến cho mọi nhà.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh gọn, hợp lý, tiến hành đúng thời gian:

– Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 chất lượng 100% tại tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Hỗ trợ quý khách những bước đầu tiên để có thể đi đến một chất lượng công trình hoàn hảo.

– Thuận Phát sẽ lắng nghe ý kiến của gia đình bạn về hạng mục cần sửa chữa. Chúng tôi sẽ đưa ra những hỗ trợ ban đầu như báo giá, thương lượng thời gian phù hợp nhất, đưa ra những cam kết mà chúng tôi thực hiện, đồng thời tư vấn có dịch vụ cho quý khách thật chi tiết.

– Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 – công ty Thuận Phát đã thiết kế một quá trình làm việc hiệu quả đảm bảo tiến hành đúng thời gian, nghiệm thu công trình đúng tiến độ. Không kéo dài thời gian, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cũng sẽ không gây ảnh hưởng, hạn chế sự thấp nhất ảnh hưởng trong thi công đến sinh hoạt của gia đình bạn.

– Công ty Thuận Phát – dịch vụ Thiết kế – lắp đặt – thay thế – sửa chữa mái tôn giá rẻ – ưu đãi lớn. Làm việc theo cách: Tư vấn online, tư vấn tại văn phòng công ty, gọi trực tiếp theo số điện thoại của công ty. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng sau khi quý khách hoàn toàn đồng ý, chỉ một thời gian ngắn thôi quý khách hàng có thể sống trong một không gian như mơ ước.

Công ty báo giá chống thấm dột mái tôn tại quận 4 trọn gói – giá rẻ

Các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về giá cả rẻ nhất thị trường. Chúng tôi k cạnh tranh về giá cả, nhưng hỗ trợ mức giả cả tốt nhất thị trường. Dịch vụ Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 – công ty Thuận Phát tại tp HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Báo giá trọn gói tất cả các dịch vụ về hạng mục một ngôi nhà : Chống thấm, trần thạch cao, tường thạch cao, vách ngăn thạch cao. Xử lý hiện tượng hư hỏng, sơn nước bền đẹp, lát gạch, thiết kế ngoại thất. Tu sửa, làm mới ban công, hành lang, cầu thang, sân thượng,…

Báo giá đầy đủ sửa nhà cấp 4, nhà cao tầng, chung cư, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, cơ quan,…

Lập bảng giá chính xác, đầy đủ, cụ thể, rõ ràng từng mục thi công. Mong muốn quý khách hàng được tham khảo nhiều và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, báo giá để quý khách chủ động về tài chính và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện gia đình.

Hợp đồng sẽ thông qua giá cả rõ ràng nhất. Quý khách yên tâm vì sẽ không có những sai sót về tài chính, không phát sinh giá cả và tài chính luôn được bên kiểm soát rõ ràng. Hãy yên tâm vì một dịch vụ sửa chữa nhà cửa tận tâm nhất từ A đến Z.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 – công ty Thuận Phát sẽ đem đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình bạn. Chất lượng hài lòng 100% mà giá cả rẻ nhất thị trường.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 4 hoạt động trên tất cả các địa chỉ tại quận 4

Thợ chống dột mái tôn tại các đường tại quận 4:

 • Đường 10C – Đường 11 – Đường 12 – Đường 12A
 • Đường 13 – Đường 15 – Đường 16 – Đường 17 – Đường 18
 • Đường 19 – Đường 2 – Đường 21 – Đường 22 – Đường 23
 • Phố 24 – Đường 25 – Đường 28 – Đường 3/2 – Đường 30
 • Đường 33 – Phố 36 – Đường 38 – Đường 39 – Đường 4
 • Đường 41 – Đường 42 – Đường 43 – Phố 45 – Đường 40 – Đường 12C
 • Đường 46 – Đường 48 – Phố 49 – Đường 6 – Đường 7 – Đường 8, Đường 9
 • Đường Đoàn Nhữ Hài, Đường Đoàn Văn Bơ, Đường Dương Khánh Hội, Đường Điện Biên Phủ
 • Đường Vân Đồn, Đường Vạn Quốc Tự, Đường Vĩnh Hội, Đường Vĩnh Khánh, Đường Xóm Chiếu
 • Phố Bà Huyện Thanh Quan – Đường Bến Vân Đồn, Đường Cách Mạng Tháng Tám – Đường Cao Lỗ
 • Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Sa, Đường Khánh Hội – Đường Lê Ngô Cát, Đường Phan Văn Hân
 • Đường Lê Quốc Hưng, Đường Lê Thạch, Đường Lê Văn Linh, Đường Lý Chính Thắng, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Ngô Văn Sở, Đường Nguyễn Hữu Hãn, Đường Nguyễn Hữu Hào, Đường Nguyễn Khoái
 • Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Nguyễn Thần Hiến, Đường Nguyễn Thông, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Trường Tộ
 • Đường Quốc lộ 32, Đường Tân Vĩnh, Đường Tôn Đản, Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Trần Minh Quyền, Đường Trương Đình Hội, Đường Tú Xương

Hãy gọi cho công ty chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức, tiến hành khảo sát nhanh chóng cho khách hàng:

=> Tận tâm với khách hàng từ khâu chăm sóc. Không khí làm việc vui vẻ hòa đồng, thân thiện cũng góp phần tăng lên bầu không khí cho chúng tôi với quý khách hàng. Hài lòng hơn chính là về mặt thời gian. Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi, không phải ngóng trông từng giờ từng ngày. Thuận Phát sẽ có mặt sau vài giờ đồng hồ, đúng giờ hạn. Giá cả rẻ nhất thị trường.

=> Chúng tôi hoạt động 24/24 giờ và làm việc không có ngày nghỉ. Đến với Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 – công ty Thuận Phát.ạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề như: Giờ này có ai làm việc không? Ngày lễ thế này có ai làm việc không?

=> Đúng hợp đồng đã kí, không hề bỏ quên chất lượng, độ an toàn, tránh mọi sự bất tiện cho quý khách hàng trong giai đoạn thi công.

Để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ với công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty Thuận Phát để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua trang web Sửa Nhà Thuận Phát!

Thông tin liên hệ chống dột mái tôn tại quận 4:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Web: suanhathuanphat.com
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (3 bình chọn)