Bạn đang cần ngại bỏ ra một chi phí để sửa chữa chống dột mái tôn của gia đình. Một phần lo lắng vì chi phí khá cao. Một phần lo lắng ở đâu mới tìm ra một dịch vụ chất lượng tốt. Hãy về với đội Thợ chống dột mái tôn quận 12 của công ty Thuận Phát. Chúng tôi luôn song hành về giá cả dịch vụ ưu đãi và chất lượng công trình hoàn hảo.

Công ty Thuận Phát hân hạnh giới thiệu dịch vụ Thợ chống dột mái tôn quận 12 trọn gói. Dịch vụ mang rất nhiều ưu điểm thích hợp cho khách hàng muốn sửa chữa nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Công ty mong muốn đem sự tiện lợi nhất đến với khách hàng.

Vì vậy tất cả các bước quy trình, công đoạn đều được chúng tôi lên kế hoạch đầy đủ và thông qua khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ là điểm tựa uy tín và chất lượng cho mọi gia đình khi gặp sự cố hư hỏng nhà cửa. Hân hạnh hợp tác với quý khách bằng cả tâm huyết, trách nhiệm và sự tận tình!

Thợ chống dột mái tôn quận 12

 

Bảng báo giá dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 12 của Thuận Phát

STT

Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1

Thi công chống dột mái tôn bằng keo silicon

Từ 30.000 – 50.000

2

Thi công chống dột mái tôn bằng phun sơn Epoxy chống dột mái tôn

Từ 40.000 – 60.000
3

Thi công chống dột mái tôn bằng lưới thủy tinh chống dột

Từ 50.000 – 70.000

4

Thi công chống dột mái tôn bằng băng keo Nhật Bản

Từ 55.000 – 75.000
5

Thi công chống dột mái tôn bằng tấm trải chống thấm

Từ 60.000 – 80.000

6

Thi công chống dột mái tôn bằng màng tự dính

Từ 130.000 – 150.000
7

Thi công sửa chữa mái tôn, thi công lợp tôn mới

Từ 130.000 – 140.000

8

Thi công sửa chữa máng xối, thi công máng xối mới

Từ 133.000 – 145.000

Tham khảo thêm bảng báo giá chống dột tại đây

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong quận 12

=>> Để nhận được tư vấn vào báo giá chính xác quý khách hãy gọi đến hotline 0904.991.912 để được tư vấn báo giá chống dột tại quận 12 miễn phí

Thợ chống dột mái tôn quận 12 với hàng loạt các giải pháp chính xác, hiệu quả cao, linh hoạt tùy theo mức độ hư hỏng:

 • Chống dột mái tôn là một công việc không hề đơn giản nếu bạn không tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này. Nó đòi hỏi phải chính xác từng kĩ thuật, am hiểu rõ từng công đoạn thì mới thành công. Vì vậy, Thợ chống dột mái tôn quận 12 muốn cung cấp một dịch vụ với các giải pháp thích hợp, chính xác, hiệu quả cao đến với mọi gia đình.
 • Công ty luôn khảo sát mức độ hư hỏng của công trình và nguyên nhân như thế nào. Sau khi nghiên cứu kỹ càng vì nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chính xác với mức độ hư hỏng. Trong quy trình làm việc, bước này khá quan trọng bởi vì nó quyết định tính bền lâu của mái tôn nhà bạn.
 • Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm, chúng tôi sẽ làm tốt giải pháp suốt mái tôn nhà bạn đi vào hoạt động bình thường. Tùy vào từng trường hợp, công ty sẽ làm việc linh hoạt và chính xác đến từng chi tiết một. Gia đình bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì sau khi hoàn tất công trình. Mái tôn sẽ phát huy hết hiệu quả sử dụng.
 • Đặc biệt mái tôn sẽ được chống dột trong thời gian dài. Bạn không cần phải lo lắng khi trời mưa xuống. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hy vọng sẽ làm quý khách thoải mái từ chất lượng dịch vụ đến khi hoàn thành công trình.

Quy trình thợ chống dột mái tôn tại quận 12 khoa học, đúng tiến độ, chất lượng bền đẹp, tuổi thọ cao:

 • Công ty Thuận Phát đã phát triển và cung ứng dịch vụ chống dột mái tôn uy tín. Với các quy trình chống dột được làm theo trình tự các bước an toàn, khoa học, linh hoạt. Mỗi công đoạn thi công đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Xử lý mọi hiện tượng thấm dột đi ra đúng quy trình. Bảo vệ an toàn trong ngôi nhà bạn khỏi những hại, rủ ro lâu dài.
 • Sau khi khảo sát thực địa để thấy rõ hơn về mức độ thấm dột của ngôi nhà. Thợ chống dột mái tôn sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn phương pháp xử lý chống dột hợp lý, tối ưu nhất. Chúng tôi đảm bảo xử lý là bước quan trọng đầu tiên. Sau đó mới bắt tay vào làm từng khâu, từng giai đoạn.
 • Trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Luôn hướng đến tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khoa học, chất lượng tốt nhất. Có nhiều cách xử lý cho từng hạng mục khác nhau. Quá trình thi công đảm bảo đúng thời gian, hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo cho gia đình bạn về mặt thời gian không bị kéo dài.
 • Khách hàng sẽ được hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian thi công. Thợ chống dột mái tôn quận 12 ưu tiên đem lại sự thoải mái cho mọi nhà.

Những ưu điểm của dịch vụ thợ chống dột tại quận 12 luôn dành cho khách hàng đó là:

 • Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sửa chữa dột mái tôn mà quý khách đưa ra. Dịch vụ sửa chữa dột mái tôn uy tín, nhanh gọn. Giảm thiểu các chi phí cho gia đình bạn.
 • Công ty sửa nhà Thuận Phát – Thợ chống dột mái tôn quận 12 hân hạnh được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi đảm bảo tiếp nhận tất cả các ý tưởng và kế hoạch của quý khách. Đặc biệt trong lĩnh vực chống dột mái tôn khoa học – nhanh chóng – an toàn.
 • Cam kết thi công sửa chữa an toàn 100 %, tránh tình trạng hư hỏng kéo dài. Chỉ với một lần sửa chữa, mọi sự cố sẽ nhanh chóng được xử lý hoàn hảo nhất. Theo một quy trình khoa học, hiện đại, trang thiết bị tân tiến. Dịch vụ thợ chống dột mái tôn quận 12 chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho mọi nhà.
 • Thuận Phát làm việc uy tín đặt lên hàng đầu. Đội thợ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với khách hàng. Làm việc theo một chuỗi khoa học, chu đáo, tận tình.
 • Trong mọi tình huống, khó hay dễ, phức tạp hay đơn giản. Đội thợ chúng tôi sẽ nghiên cứu nhanh chóng để đưa ra phương pháp xử lý và tiến hành ngay lập tức. Đặc biệt dịch vụ chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn 100 % trong khi sửa chữa.
 • Sau khi hoàn thành công trình sẽ sắp xếp, hoàn tất sạch sẽ nhất. Gia đình bạn cũng sẽ không còn lo lắng về chi phí quá lớn, công ty có khá nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Thợ chống dột mái tôn quận 12 có kĩ thuật hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến:

Thợ chống dột mái tôn quận 12 có lẽ là đơn vị với kĩ thuật hiện đại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Kĩ thuật hiện đại được học hỏi từ nhiều phương diện khác nhau. Rút kinh nghiệm từ nhiều công trình đã làm nên. Thuận Phát tạo nên một thương hiệu công ty hàng đầu về dịch vụ chống dột mái tôn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Thuận Phát đầu tư đầy đủ các máy móc cần thiết và đặc biệt là phục vụ nhanh gọn cho công trình. Sử dụng máy móc, phương pháp hiện đại sẽ giúp cho công trình chống thấm được nhanh hơn.

Sản phẩm làm ra sẽ kỹ càng hơn và thẩm mỹ cao hơn. Thợ chống dột mái tôn quận 12 là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình hiện nay. Dịch vụ Thuận Phát chống dột mái tôn quận 12 uy tín – kĩ thuật hiện đại. Làm việc bằng trang bị, máy móc hiện đại sẽ là một ưu điểm rất lớn của công ty chúng tôi.

Qua nhiều thời gian, kinh nghiệm thông thạo kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại. Đã làm nên thương hiệu công ty Thuận Phát chúng tôi.

Giá cả hợp lí, siêu tiết kiệm, chắc chắn thợ chống dột mái tôn quận 12 sẽ làm hài lòng quý khách 100 %:

– Bạn đang tìm một công ty sửa chữa uy tín, chất lượng tốt nhưng giá cả phải hoàn toàn phù hợp. Giá cả rẻ góp phần tiết kiệm cho gia đình, chúng tôi là công ty sẵn sàng đáp ứng được. Giá phải phù hợp với thị trường, đúng giá, dịch vụ phải đúng với số tiền bạn bỏ ra.

Dịch vụ Thợ chống dột mái tôn quận 12 đảm bảo siêu tiết kiệm. Với rất nhiều lý do hư hỏng, thấm dột khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và phương pháp xử lý tư duy, thì rất khó hiểu quả. Thuận Phát sẽ tìm ra nguyên nhân hư hỏng đúng, chính xác nhất.

– Kết hợp với điều kiện trang bị sửa chữa hiện đại, công nghệ tiên tiến. Trình độ cao và phương pháp khoa học, đội thợ sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời. Thợ chống dột mái tôn quận 12 tìm ra nguyên nhân chính xác. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm tiền bạc cho gia đình bạn.

– Tìm đúng nguyên nhân ở đâu, sữa đúng vấn đề thì mái tôn sẽ không còn gặp hiện tượng đó nữa. Thuận Phát dựa trên cơ sở hai bên cùng có lợi, hợp tác vui vẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả phù hợp nhất thị trường. Giá rẻ nhất có thể để quý khách phù hợp với túi tiền của gia đình mình.

Công ty Thuận Phát cung cấp đầy đủ các hạng mục cho quý khách. Mọi giá cả đều được chúng tôi xây dựng rõ ràng, đầy đủ. Minh bạch giá cả được nếu biết cụ thể nên quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm.

Những hạng mục chống thấm nhà cửa của thợ chống dột mái tôn quận 12:

 • Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng uy tín – Chất lượng – Khoa học.
 • Dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả tối ưu – Nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp – bền vững lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm dột mái tôn hiệu quả – Giá rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ban công chuyên nghiệp – Thẩm mỹ cao.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm sàn mái hiệu quả tối ưu.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm tường nhà thẩm mỹ – Chất lượng tốt – Giá thành rẻ.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm ngược chuyên nghiệp – Khoa học -Linh hoạt trong xử lý.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm bể bơi giá rẻ – Bảo hành lâu dài.
 • Dịch vụ chuyên chống thấm trần nhà tối ưu – Kéo dài tuổi thọ công trình.
 • Dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các quận.
 • Dịch vụ thợ chống thấm mái tôn hiệu quả tức thì tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ thiết kế, lắp đặt mái tôn mới cho ngôi nhà mới xây. Dịch vụ thay mái tôn cũ thành mái tôn mới hiệu quả – giá rẻ.

Thông tin liên hệ chống dột mái tôn tại quận 12:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Web: suanhathuanphat.com
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Thuận Phát xin hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi hoặc đến văn phòng công ty Thuận Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã ghé trang sửa nhà Thuận Phát!

Rate this post