Bộ xả nước bồn cầu là một loại thiết bị gắn trong bồn chứa nước để cấp nước xả cho bồn cầu. Đây là một thiết bị rất quan trọng của bồn cầu. Hư hỏng thiết bị này sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Sẽ gây ảnh hưởng khá lớn nếu thiết bị này sẽ bị hư hỏng mà không được sửa chữa bồn cầu kịp thời. Thay bộ xả nước bồn cầu là một yêu cầu cần thiết nhất đối với mỗi gia đình.

Thuận Phát cung cấp dịch vụ này trên toàn thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì khách hàng sẽ hoàn toàn được thay thế cái mới với giá thành rẻ và hàng đảm bảo chất lượng tốt. Có rất nhiều loại bộ xả nước bồn cầu, tương ứng với các loại bồn cầu nhà bạn. Vì vậy, hãy trực tiếp trao đổi của công ty để được tư vấn loại phù hợp nhất, chúng tôi có thể phân loại ra lựa chọn phù hợp với bồn cầu của nhà bạn đang sử dụng.

1. Khi nào cần Thay bộ xả nước bồn cầu?

Phát hiện nước bị rò rỉ, chảy liên tục dưới bệ ngồi của bồn cầu. Nhìn xa không hoạt động dù nhấn mạnh hoặc gạt mạnh. Cần gạt hay bộ phận nhấn bị kẹt sau khi bấm, không trở về vị trí cũ. Vậy, vì sao bạn cần tìm việc sửa chữa kịp thời nhất để thực hiện công việc này?

Việc thay thế, lắp đặt bộ xã tuy đơn giản nhưng nếu không có kĩ thuật sẽ gặp nhiều sai sót. Có rất nhiều sai sót khi không gặp đúng đội thợ chuyên nghiệp, kỹ năng như công ty chúng tôi. Không mua đúng thiết bị, vật liệu đúng để thay thế sao cho phù hợp với bồn cầu nhà mình.

Việc tháo lắp bồn cầu nếu không đúng chuyên môn sẽ gây ra nhiều hư hỏng khác, vòi nước cấp bị ghỉ, Không tháo ra khỏi vụ xả được bắt buộc phải cắt bỏ. Nếu không linh hoạt trong các trường hợp sửa chữa thì khó có thể sửa chữa dứt điểm. Trong trường hợp gia đình bạn chưa có thời gian, nếu kéo dài tình trạng này thì sẽ gây rất nhiều bất tiện.

Thay bộ xả nước bồn cầu

2. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại nhà:

⇒ Hỏng Nắp Bồn Cầu

⇒ Két chứa nước bị rò rỉ nước

⇒ Rỉ nước chân bồn cầu

⇒ Nước không cấp vào két nước

⇒ Nhấn gạt xã cầu không được

⇒ Van nước bồn cầu không đóng

⇒ Bộ van xã chảy nước

⇒ Bồn cầu xã nước kém

⇒ Phao bồn cầu bị gãy

⇒ Nút nhấn xã nước không được

⇒ Bồn cầu xã nước không sạch

⇒ Bồn cầu xã nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm

⇒ Bồn cầu kêu ục ục, không có ống thông hơi ⇒ Bồn cầu bị lung lay

3. Quy trình làm việc theo các bước như sau:

Bước 1. Quý khách muốn yêu cầu dịch vụ hay cần biết thêm thông tin về Công Ty Thuận Phát. Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc nt qua trang chủ facebook. Hoặc đến trực tiếp công ty. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý khách.

Bước 2. Đội Thợ Thay bộ xả nước bồn cầu đến khảo sát. Xem xét nguyên nhân về sự cố hư hỏng. Thống nhất phương án xử lí tối ưu nhất với khách hàng. Đồng thời tiếp nhận ý kiến của khách hàng và kết hợp sửa chữa.

Bước 3. Thống nhất ý kiến với khách hàng về thời gian, linh kiện thay thế, phương pháp sửa chữa, báo giá về toàn bộ dịch vụ, báo giá về các vấn đề cần thiết đến tài chính.

Bước 4. Thương thảo và kí kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5. Đội Thợ Thay bộ xả nước bồn cầu nhanh chóng có mặt, tiến hành sửa chữa với trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa tân tiến và hiệu quả nhất.

Bước 6. Hoàn thành sửa chữa.

Bước 7. Bàn giao sản phẩm, quý khách hàng kiểm tra, nghiệm thu.

Bước 8. Chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm như đã thoả thuận với quý khách từ đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết Thay bộ xả nước bồn cầu, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi website sửa nhà Thuận Phát

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá thay bộ xả nước bồn cầu tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan thay bộ xả nước bồn cầu tại TPHCM của Thuận Phát

5/5 - (1 bình chọn)