Sửa vòi nước tại nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh uy tín giá rẻ.

Sửa vòi nước, ống nước bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, sửa chữa vòi nóng lạnh, sửa vòi tưới cây,.. Tất cả các hư hỏng rò rỉ trong gia đình bạn đều có thể sửa chữa nhanh chóng. Mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây của công ty sửa chữa điện nước Thuận Phát.

Nguyên nhân khiến vòi bị rò rỉ nước

Vỡ roan cao su kết nối giữa 2 đầu ren. Đây là nguyên nhân chính khiến các vòi nước bị rò rỉ.

Thường thì trong quá trình sử dụng một thời gian dài với tác động của dòng nước làm cho roan cao su bắt đầu thoái hóa dẫn mất đi tính năng ngăn nước của mình.

Cộng với áp lực nước thay đổi mỗi lần đóng, ngắt vòi. Khiến cho roan cao su này bị vỡ, hay bị mài mòn. Dẫn đến điểm kết nối không còn chắc chắn nữa.

Lâu ngày tại điểm kết nối bắt đầu có khoảng trống khiến cho nước đi qua thoát ra ngoài. Gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

Hư hỏng roan van khóa:

Roan van khóa cũng đóng vai trò giữ nước ở điểm kết nối. Trong quá trình sử dụng roan này có thể bị mài mòn hay thoái hóa làm mất đi tính năng dẫn đến nước bị rò rỉ.

Vỡ đường ống dẫn nước:

Trong quá trình sử dụng, một số nguyên nhân ngoại lực tác động hay quá trình thi công không đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Vật liệu không đảm bảo chất lượng.

Sửa vòi nước

Sửa vòi nước

Cách sửa vòi nước bị rò rỉ đơn giản nhanh chóng nhất:

Đầu tiên để có thể sửa chữa được hiện tượng rò rỉ nước một cách nhanh chóng. Bạn cần kiểm tra và xác định được nguyên nhân. Nếu nguyên nhân rò rỉ là do vỡ roan cao su thì cách sửa vòi nước như sau

  • Cần chuẩn bị kiềm nước chuyên dụng để có thể mở điểm kết nối ra.
  • Sau đó thay thế 1 roan cao su tương ứng.
  • Kết nối lại 2 đầu ren

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tự sửa chữa vòi nước bị rò rỉ tại nhà chỉ trong 5 phút.

Nếu nguyên nhân do vỡ đường ống dẫn nước:

Nhanh chóng khóa van cấp nước khu vực chứa ống dẫn nước lên vòi rửa chén bát, vòi rửa tay,… đang có hiện tượng bị rò rỉ nước.

Xác định đoạn hư hỏng và tiến hành xử lý.

Nếu đường ống bị sự cố ở các đầu co cút thì tiến hành cắt bỏ. Và thay thế bằng phụ kiện mới chất lượng.

Nếu trên đường ống có vấn đề thì tiến hành vá lại đường ống.

Thợ sửa chữa vòi nước chuyên nghiệp tại TPHCM:

Ngoài các sự cố hư hỏng đơn giản vơi cách sửa vòi nước nhanh chỉ trong vòng 5 phút. Thì các sự cố hư hỏng khác liên quan đến hệ thống cấp nước cần gọi thợ chuyên nghiệp đến xử lý ngay lập tức.

Bởi hệ thống cấp nước rất phức tạp. Và được kết nối gần như liên quan mật thiết với nhau. Vấn đề hư hỏng hay rò rỉ nước sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công trình.

Để tránh những rủi ro không đáng có. Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy liên hệ đến công ty điện nước chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa vòi nước uy tín tại khu vực.

Công ty Thuận Phát là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa vòi nước, sửa chữa đường ống nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Là những ưu điểm mà Thuận Phát mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện nước. Thợ sửa vòi nước, thợ sửa ống nước Thuận Phát xử lý hầu hết các sự cố trong ngày. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi đến tận nơi hỗ trợ kiểm tra và xử lý chuyên nghiệp nhất.

Rate this post