Sửa chữa cầu cống nghẹt nhanh chóng – xử lý triệt để – chi phí tiết kiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng gia tăng của TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.Công ty Thuậ Phát đã cho ra đời dịch vụ sửa cống nghẹt, thông cống nghẹt phục vụ khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa cống nghẹt, chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo cho người dân.

Đến với công ty Thuận Phát, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình đưa ra nhiều ý kiến giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách xử lý thông cống nghẹt.

Công ty chuyên sửa chữa cầu cống nghẹt tại TPHCM

Công ty Thuận Phát hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hơn 10 năm với ngành nghề chuyên môn như thông cống nghẹt, sửa chữa cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông bồn cầu, hút hầm mỡ, rút chất thải, thông cống ngầm. Thông cống thoát nước, thông cống nhà vệ sinh, thông tắc đường ống nước,…

Đặc biệt tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ sửa cống nghẹt, thông cống nghẹt hiện đại không cần đục phá. Đây là công nghệ sử dụng máy thông nghẹt lò xo. Hay sử dụng bột thông cống. Để phá hủy lớp nghẹt. Ngoài ra chúng tôi vẫn còn 1 số mẹo cá nhân của thợ chuyên nghiệp áp dụng như sử dụng quần áo cũ, dùng lực nước,…

Sửa chữa cầu cống nghẹt

Sửa chữa cầu cống nghẹt

Thông tắc cống, sửa cống nghẹt bằng máy lò xo

Thông hầm cầu, thông cống nghẹt sử dụng máy lò xo là bước đi mới, hiện đại. Máy thông cống lò xo là một loại máy chạy xoắn ốc có thể chọn chiều quay tròn. Từ trái qua phải hay từ phải qua trái. Đi kèm là một cuộn ống lò xo dạng ruột gà bằng thép không rỉ. Có thể uốn cong và luồn lách mọi chỗ. Chúng ta có thể chọn các đầu xuyên phá phù hợp cho từng trường hợp.

Phương pháp sửa cống nghẹt bằng bột thông cống

Với cách sử dụng bột thông cống. Thường được áp dụng cho những trường hợp gây tắc nghẽn là chất hữu cơ. Thợ thông hầm cầu, thông cống nghẹt của chúng tôi cho biết bản chất các loại bột thông hầm cầu. Là các hạt ưu nước và có tính chất chương nở khi gặp nước. Đồng thời nó cũng là chất bôi trơn thành ống. Bột thông hầm cầu khi được cho vào lớp chất bẩn hữu cơ. Sẽ ngấm vào các chất hữu cơ, trong những phút đầu khi ít nước.  Nó sẽ hoàn tan một phần các chất hữu cơ dễ phân hủy.

Sau quá trình phân hủy từ 5-7 phút. Chúng ta cho nước ấm khoảng 40 độ C vào. Lúc này các tih thể bột sẽ chương nở bất chợt phá liên kết của các chất bẩn làm vụn lớp nghẹt. Cuối cùng bạn chỉ còn xả nước cho trôi hết lớp chất bẩn trong đường ống hầm vệ sinh nữa là thông tắc cống nghẹt hoàn toàn.

Sử dụng máy áp lực hoặc máy hút cho các đường ống thoát của thiết bị:

Đối với các đường ống cống thoát nhỏ như bồn rửa chén, lavabo, bồn rửa mặt hay từ các thiết bị vào đường cống chính trong nhà. Các chất gây nghẹt là dạng vật khối như khăn, bút,… Đội ngũ thợ thông hầm phốt, thông nghẹt cầu, sửa chữa cầu cống. Sẽ sử dụng máy nén áp lực. Hay máy hút để kéo hay đẩy vật đó xuống đường cống to hơn và thoát ra ngoài.

Các dịch vụ của đội thợ sửa thông cống nghẹt TPHCM

  • Thông tắc cầu cống, thông cống nghẹt bằng các thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại
  • Thi công rút hầm cầu giá rẻ, rút chất thải công nghiệp, rút chất thải dầu mỡ bằng xe chuyên dụng
  • Nhận thông cầu nghẹt, thông cống nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn rửa chén bát
  • Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cống rảnh tại các quận huyện TPHCM.
  • Thi công sửa chữa, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, xây mới hầm cầu cải tạo hầm phốt

Ngoài ra công ty Thuận Phát còn nhận lắp đặt thiết bị vệ sinh, lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà, chống thấm nhà vệ sinh triệt để. Hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Phát. Nếu bạn đang cần tìm gấp thợ sửa chữa cầu cống nghẹt nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thuận Phát để được tư vấn báo giá sửa cầu cống nghẹt tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo thêm bảng báo giá liên quan dịch vụ sửa chữa sửa cầu cống nghẹt tại TPHCM của Thuận Phát

Rate this post