Dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà Thuận Phát – Thi công sơn lại, sơn mới, cải tạo đồ dùng gỗ trong nhà. Xử lý tình trạng mục, hỏng, bong sơn của các sản phẩm đồ gỗ dân dụng. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Bằng kinh nghiệm và uy tín, Thuận Phát sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty sửa nhà Thuận Phát cung cấp dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng về chất lượng. Với mỗi hạng mục thi công sửa chữa, chúng tôi luôn đặt cái tâm của người làm nghề vào đó. Vì giá trị và lợi ích của khách hàng mà nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, nghiệp vụ chuyên môn. Nếu cần tư vấn, sửa chữa, lắp đặt hoặc sơn lại các thiết bị đồ gỗ, hãy gọi đến 0904.991.912, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sơn lại đồ gỗ tại nhà

Dịch vụ thi công sơn lại đồ gỗ tại nhà Thuận Phát – Cam kết chất lượng – Giá thành tốt nhất HCM

Tại khu vực HCM, Thuận Phát chuyên nhận sơn lại đồ gỗ, các thiết bị gỗ dân dụng. Xử lý tình trạng mục, xuống cấp của các sản phẩm gỗ, gỗ công nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Thuận Phát đã và đang xây dựng được uy tín, thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn với các khoá đào tạo định kỳ. Đồng thời thường xuyên cập nhật những xu hướng mới của thị trường để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thị trường.

Đội ngũ thợ thi công sơn lai đồ gỗ tại nhà của Thuận Phát là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Có khả năng xử lý nhanh, dứt điểm những vấn đề của bạn. Mỗi người thợ được đào tạo để trở thành một chuyên gia.

Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, giá thành hợp lý. Đó là những giá trị mà các dịch vụ Thuận Phát cung cấp mang lại cho khách hàng. Thi công nhanh tiết kiệm thời gian giúp cắt giảm những chi phí phát sinh không đáng có.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sơn lại đồ gỗ tại nhà khu vực HCM thì Thuận Phát là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé, Thuận Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình sơn lại đồ gỗ tại nhà của Thuận Phát

Việc sơn lại, sơn mới hoặc cải tạo, nâng cấp các thiết bị đồ gỗ cần phải thi công theo một quy trình nhất định. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát tiến độ, chi phí. Cụ thể các bước của quy trình sơn lại đồ gỗ tại nhà như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý bề mặt gỗ trước khi tiến hành sơn

Việc chuẩn bị bề mặt gỗ trước khi sơn là hết sức quan trọng và cần thiết. Yêu cầu cơ bản đó là phải đảm bảo được độ phẳng, nhẵn và sạch. Khi sơn sẽ dễ bám màu, có độ bóng tốt và bền đẹp hơn. Trong trường hợp bề mặt gỗ không được phẳng, bạn có thể sử dụng giấy ráp để đánh bóng.

Bước 2: Tiến hành thi công sơn

Tiến hành sơn lót

Việc sơn lót giúp hiệu quả sơn tăng cao, đồng thời có tác dụng bảo vệ cấu tạo gỗ trước những tác động của môi trường. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên sơn lót 2 lần. Sử dụng những dòng sơn lót chuyên dụng để thi công. Sau khi sơn và đợi khô bề mặt sẽ lấy giấy nhám để làm mịn bề mặt.

Thi công sơn màu

Trước khi sơn màu, bạn hãy dùng vải mềm lau sạch bề mặt. Sau đó sử dụng chổi sơn và quét đều sơn theo các thớ gỗ. Sơn màu cần phải được thi công đều tay để thành phẩm sau cùng là xuất sắc nhất.

Nếu bạn cần thi công sơn lại đồ gỗ tại nhà, Thuận Phát sẽ giúp bạn. Chúng tôi nhận sơn sửa đồ gỗ cho khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá sơn lại đồ gỗ tại nhà TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: Suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: Thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ liên quan sơn lại đồ gỗ tại TPHCM của Thuận Phát

Rate this post