Công ty sửa chữa nhà ở Thuận Phát chuyên nhận sơn chống thấm. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm chuyên môn và có tâm làm nghề. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất có thể. Chuyên nhận thi công cho khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn có nhu cầu cần thi công sơn nhà, hãy liên hệ tới Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc sơn chống thấm

Làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần có những nguyên tắc để tuân thủ. Thi công sơn chống thấm cũng vậy, Thuận Phát xin chỉ ra một số nguyên tắc cơ bản khi thực hiện quá trình sơn. Cụ thể như sau:

  • Chống thấm từ phía có nguồn nước. Là chúng ta thực hiện chống thấm trực tiếp trên bề mặt bị thấm dột. Trong trường hợp không thể chống thấm trực tiếp phía có nguồn nước, chúng ta mới thi công gián tiếp.
  • Tuân thủ theo nguyên tắc sơn tầng tầng lớp lớp. Là phương pháp sơn sử dụng từng lớp sơn lần lượt xếp chồng lên nhau. Sự xếp tầng lớp giúp chất lượng chống thấm tốt hơn, bền hơn.
  • Trước khi thi công sơn chống thấm, cần đảm bảo bề mặt sơn sạch đẹp. Bạn nên vệ sinh, loại bỏ những phần bụi bẩn. Đối với bề mặt sơn chống thấm là sàn mái, sàn nhà, bạn nên sử dụng đầm nhà. Đảm bảo bề mặt đất được nén tốt, điều này giúp hiệu quả chống thấm dột tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 nguyên tắc cơ bản khi sơn chống thấm bạn cần tuân thủ để đảm bảo chất lượng. Với những nguyên tắc này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng thi công.

Quy trình sơn chống thấm

Sơn chống thấm được thi công theo một quy trình chuẩn. Cùng Thuận Phát khám phá các bước thực hiện sơn chống thấm nhé

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn

Như đã nói ở trên, bạn cần chuẩn bị thật tốt bề mặt trước khi sơn. Loại bỏ bụi bẩn, rác thải để sơn có thể thấm tốt, bám chắc vào bề mặt tường nhà, sàn nhà. Bạn có thể sử dụng chổi sơn hoặc giấy nhám để làm sạch bề mặt tường.

Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị các thiết bị, phụ kiện phục vụ cho quá trình sơn nhà như: thùng pha sơn, con lăn sơn, chổi quét sơn,….

Khâu chuẩn bị rất quan trọng, do đó bạn cần nghiên cứu và chuẩn bị đầy đủ nhất để hiệu suất thi công sơn chống thấm là tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành sơn nhà

Quy trình thi công sơn chống thấm sẽ được những đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Trong quá trình sơn có những kỹ thuật chuyên ngành, đòi hỏi nhiều về tính chuyên môn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần hiểu đơn giản như sau:

  • Sơn chống thấm cần thực hiện tầng tầng lớp lớp. Thông thường sử dụng 3 lớp sơn chống thấm là tốt nhất
  • Có những phụ gia như bột trét tường, sơn bả, sơn lót,… Tuỳ thuộc nhu cầu và phương pháp sơn. Bạn hãy nhận lời khuyên, tư vấn của kỹ thuật nhé!

Bước 3: Đợi sơn khô là có thể sử dụng

Quy trình này được thực hiện tuần tự sẽ đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty sơn chống thấm Thuận Phát

Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ sơn nhà hãy liên hệ tới thợ sơn nhà của Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Thuận Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ. Từ thi công sơn chống thấm đến vệ sinh bề mặt sơn, xử lý sơn lại nhà,…Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều có những cam kết về chất lượng. Điểm đặc biệt của Thuận Phát đó là chính sách bảo hành, thời gian lên tới 2 năm.

Tại HCM, Bình Dương,… Nếu bạn cần sơn nhà, sơn chống thấm, tư vấn sửa chữa nhà ở, nhanh tay liên hệ tới Thuận Phát nhé!

==> Chia sẻ thêm kinh nghiêm sơn chống thấm ngoài trời

Rate this post