Lựa chọn màu sơn cho người mệnh Thuỷ, Mệnh thủy hợp màu sơn gì? Cùng Thuận Phát đi tìm câu trả lời. Chúng tôi nhận thi công sơn nhà, cải tạo nhà ở, văn phòng làm việc. Tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thuỷ, bản mệnh của gia chủ. Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tin rằng có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà của mình, bạn thuộc mệnh Thuỷ, bạn muốn được tư vấn, lựa chọn, phối hợp màu sơn theo bản mệnh. Hãy gọi đến Hotline 0904.991.912 của chúng tôi, Thuận Phát sẽ giúp bạn.

Mệnh thủy hợp màu sơn gì?

Mệnh thủy hợp màu sơn gì?

Trước khi trả lời câu hỏi Mệnh thủy hợp màu sơn gì? Chúng ta cần xét đến các màu sắc tương sinh, tương khắc để lựa chọn cho phù hợp. Theo luật phong thuỷ, những người mang mệnh Thuỷ có những mày sắc tương sinh đó là trắng, xanh da trời, xanh nhạt,…Những màu khắc với người mệnh Thuỷ phải kể đến đó là đỏ, hồng, những màu thuộc cung mệnh Hoả. Vì thuỷ và hoả là hai cung mệnh khắc nhau.

Từ những màu sắc hợp mệnh kể trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời Mệnh thủy hợp màu sơn gì? Để không gian nhà bạn thêm sinh động, đẹp, hãy kết hợp các màu sắc sơn với nhau nhé. Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bạn chỉ nên sử dụng tối đa ba màu sơn trong cùng một không gian. Nếu phối hợp quá nhiều màu sẽ gây ra sự rối mắt, tổng thể không hài hoà.

Cách phối hợp màu sơn cho người mệnh Thuỷ

Phối hợp màu sơn có thể coi là một công trình nghệ thuật. Phải làm sao để không gian vừa mới lạ, vừa đúng với sở thích và hợp bản mệnh với gia chủ. Cách phối màu, pha sơn đòi hỏi rất nhiều về kỹ thuật, do đó bạn hãy tìm đến những đơn vị sơn uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Nếu bạn là người mệnh Thuỷ, hãy lấy những màu sơn xanh dương làm chủ đạo. Đây là màu sắc hợp với bản mệnh của người mệnh Thuỷ nhất. Bên cạnh đó là sự phối hợp với những gam màu khác để tạo nên sự hài hoà cho không gian. Bạn nên chọn ba màu sắc sơn cho một không gian. Tỷ lệ vàng của phối hợp màu sắc sơn đó là 6:3:1.

Nhận sơn nhà, tư vấn sơn nhà giá rẻ tại HCM

Bạn là người mệnh thuỷ, bạn cần được tư vấn Mệnh thủy hợp màu sơn gì? Thuận Phát sẽ hỗ trợ cho bạn, lựa chọn được màu sơn hợp mệnh, phối hợp màu sơn theo sở thích. Khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của bạn, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá. Từ đó đưa ra các phương án thi công phù hợp để bạn lựa chọn. Sau khi thống nhất các vấn đề về phương án thi công, thương hiệu sơn, dòng sơn,….Chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào thực hiện sơn nhà. Trong suốt quá trình thi công, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng, tiến độ.

Với đội ngũ thợ sơn, kỹ thuật là những người giàu kinh nghiệm. Thuận Phát có thể đảm bảo chất lượng công trình sơn, tính thẩm mỹ. Thi công sơn nhà trọn gói, nhanh, bền đẹp. Hiện tại chúng tôi nhận phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công tại nhà, tư vấn tận tình, hỗ trợ xử lý sau khi hoàn thiện. Dịch vụ sơn nhà tư vấn, sơn nhà của Thuận Phát luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Xem thêm: https://suanhathuanphat.com/bao-gia-son-maxilite-jotun-nippon-seamaster.html

Ngoài nhận sơn nhà, tư vấn Mệnh thủy hợp màu sơn gì? Thuận Phát còn cung cấp nhiều hạng mục thi công, sửa chữa nhà ở. Tiền thân là một công ty xây dựng, Thuận Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ!

Rate this post