Điện năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp năng lượng được đánh giá rất cao. Vừa có tác dụng sản sinh năng lượng tiêu dùng, vừa thân thiện với môi trường. Nhà nước đã và đang rất khuyến khích người dân sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Tái tạo năng lượng sạch, tư nhiên, tiết kiệm chi phí, thân thiện và an toàn.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, công ty Thuận Phát chuyên nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi nhận lắp đặt, tư vấn, thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút, hỗ trợ nhanh, xử lý gọn vấn đề của bạn.

=>> Xem ngay báo giá: https://suanhathuanphat.com/dien-nuoc

Điện năng lượng mặt trời là gì? Ưu điểm, nhược điểm là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu cơ bản khái niệm điện năng lượng mặt trời là gì? Thực chất đây là một dạng năng lượng, sử dụng nhiệt lượng của mặt trời để tạo ra điện năng. Nguồn điện năng này được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt.

Ứng dụng nhiệt lượng mặt trời để sản sinh ra điện năng được phát kiến từ những năm 1980. Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển, hiện nay có nhiều loại điện năng lượng mặt trời như:

 • Pin năng lượng mặt trời
 • Tấm thu năng lượng mặt trời
 • Bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Xe điện năng lượng mặt trời

Mỗi loại được nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế, đã đạt được những thành tựu nhất định. Dòng điện năng này có nhiều ưu điểm nổi trội, bên cạnh đó cũng có những nhược điểm.

Ưu điểm

 • Có khả năng tái tạo năng lượng sạch, an toàn, thân thiện với môi trường
 • Nguồn năng lượng dồi dào, phong phú
 • Không gây tiếng ồn,
 • Khả năng ứng dụng rộng rãi
 • Hiệu quả cao, chi phí hoạt động khá thấp
 • Công nghệ tiên tiến, hiện đại, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm

 • Chi phí lắp đặt tương đối cao
 • Năng lượng không ổn định, phụ thuộc nhiều vào yếu tố tự nhiên, thời tiết
 • Mật độ năng lượng còn thấp

Điện năng lượng mặt trời vẫn là một trong những nguồn tài nguyên được yêu thích và lựa chọn nhiều. Với những ưu điểm mà nó mang lại, đây là nguồn năng lượng được nhà nước và chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Công ty Thuận Phát – Nhận Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà

Hiểu và nắm bắt được thị hiếu của thị trường, công ty Thuận Phát nhận lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại nhà. Thi công lắp đặt theo yêu cầu, tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi là những người có kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chi phí rẻ nhất.

Thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại HCM. Thi công nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn tận tình, giá thành hợp lý. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế, lên phương án thi công và báo giá chi tiết cho khách hàng. Với mỗi công trình của khách hàng, căn cứ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tương ứng.

Ngoài lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng, Thuận Phát còn nhận thi công đa dạng các hạng mục khác. Tiền thân là một công ty xây dựng, Thuận Phát có thể phục vụ, sửa chữa, cải tạo nhà ở, sửa chữa điện nước hệ thống điện nước,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng bạn mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0904.991.912, chuyên viên tư vấn Thuận Phát sẵn sàng 24/24, lắng nghe, giải đáp thắc mắc của bạn!

=> Xem thêm bài viết: https://suanhathuanphat.com/cach-doc-so-do-mach-dien.html

Rate this post