Thi công lăn sơn chống thấm tường giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách toàn diện. Nếu tình trạng thấm dột xảy ra, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, sức khoẻ của người sử dụng. Việc thi công, xử lý chống thấm có nhiều cách khác nhau. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm giúp chống thấm hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường nhà

Lăn sơn chống thấm, sử dụng sơn chống thấm là một phương pháp hiệu quả. Nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều khách hàng. Để quy trình chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu tâm đến một số điều như sau:

Xử lý bề mặt lăn sơn chống thấm

Trong công tác lăn sơn chống thấm, việc xử lý, vệ sinh bề mặt sơn chống thấm là rất quan trọng. Yêu cầu tiêu chuẩn đối với bề mặt sơn là sạch, mịn. Tuyệt đối không để lại bụi bẩn trên bề mặt, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sơn.

Bạn có thể sử dụng chổi quét sơn để loại bỏ phần bụi rác. Để làm mịn bề mặt tường trước khi lăn sơn chống thấm, nên sử dụng giấy ráp để mài mịn. Bằng cách này, sơn chống thấm sẽ dễ dàng bám dính chặt, tạo độ bền tốt cao. Bề mặt sơn sau khi khô sẽ sáng, mịn hơn.

Đối với sơn nhà nói chung và lăn sơn chống thấm nói riêng, vệ sinh, xử lý bề mặt trước khi sơn là rất quan trọng. Nó quyết định đến 50% chất lượng công trình thi công. Vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt công đoạn này nhé.

Lựa chọn dòng sơn chống thấm

Lựa chọn sơn chống thấm chất lượng, phù hợp sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình thi công chống thấm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm chuyên dụng. Mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Để lựa chọn dòng sơn chống thấm tốt, phù hợp, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị chuyên nghiệp để được giúp đỡ. Tại HCM, bạn có thể liên hệ tới công ty Thuận Phát – Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thi công sơn chống thấm. Cung cấp các thương hiệu sơn chống thấm uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Lưu ý về quy trình thi công lăn sơn chống thấm

Kinh nghiệm để sở hữu được những công trình chống thấm chất lượng, bạn cần quan tâm đến quy trình. Thi công lăn chống thấm theo các bước sẽ giúp kiểm soát chất lượng, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Một lưu ý quan trọng trong quá trình lăn sơn chống thấm, đó là tuân thủ theo nguyên tắc “tầng tầng lớp lớp”. Theo đó, bạn cần sơn từ 2-3 lớp để đảm bảo chất lượng chống thấm. Khi lăn sơn cần lăn đều tay, đảm bảo sơn đều bề mặt. Lăn từng lớp mỏng, chồng lên nhau để hiệu quả bám dính và chống thấm là tốt nhất.

Công ty lăn sơn chống thấm Thuận Phát

Công ty Thuận Phát là một trong những đơn vị uy tín, hàng đầu tại HCM. Chuyên nhận lăn sơn chống thấm tại nhà, thi công trọn gói giá rẻ. Đôi ngũ thợ sơn là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Có khả năng xử lý nhanh, bền đẹp, tiết kiệm cho các công trình.

Với hơn 20 năm trên thị trường, chất lượng thi công chống thấm tường nhà, sàn nhà luôn là số 1. Đặc biệt với chính sách bảo hành, hỗ trợ xử lý thấm dột miễn phí. Điều này không phải đơn vị nào cũng có.

Đội ngũ thợ sơn nhà Thuận Phát được phân bố rộng khắp các quận thành. Do đó có thể hỗ trợ nhanh, chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, thợ sửa chữa sẽ có mặt. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án xử lý và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Chất lượng luôn là yếu tố được Thuận Phát đặt lên hàng đầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu lăn sơn chống thấm nhé. Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: Báo giá sơn giả gỗ

Rate this post