Kính gửi quý khách hàng – Công ty Thuận Phát chuyên nhận thi công, hút bể phốt tại HCM. Nhận thi công, thông tắc bể phốt, bồn cầu cho gia đình, cá nhân, doanh nghiệp. Thi công nhanh, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. 

Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công hút bể phốt uy tín chất lượng – Bạn muốn tư vấn, hỗ trợ tại nhà

Gọi NGAY Hotline 0904991912 – Công ty Thuận Phát sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng

Tại sao cần hút bể phốt?

Sử dụng nhà vệ sinh, bể phốt sau một thời gian cần phải thông tắc. Bạn có biết ý nghĩa của việc thông tắc định kỳ này không? Theo giới chuyên gia, bạn cần xử lý bể phốt định kỳ từ 3-6 tháng/lần. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng, khối lượng bể phốt để có thời gian xử lý phù hợp.

Xử lý bể phốt là giai đoạn tiền của thông hút bể phốt. Trên thị trường hiện nay có các loại men vi sinh, giúp phân hủy bể phốt. Nhờ đó giúp tăng thời gian chứa, sử dụng. Bạn có thể dùng tới 10-15 năm mới cần thông, hút bể phốt 1 lần nếu biết cách.

Tại sao cần thông tắc, hút bể chứa, bể phốt? Việc thông tắc giúp đảm bảo công năng chứa, đồng thời giúp tăng tính an toàn, đảm bảo sức khỏe người dùng.

Dịch vụ thông tắc bể phốt trọn gói HCM – Công ty hút bể phốt Thuận Phát

Để phục vụ và đáp ứng nhanh, tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty Thuận Phát cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt trọn gói theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá chi tiết trước khi tiến hành thi công. Do đó khách hàng có thể kiểm soát, chuẩn bị chi phí. Đồng thời kiểm tra tiến độ, chất lượng trong quá trình thi công.

Dịch vụ thông tắc, hút bể phốt của Thuận Phát luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

  • Chất lượng thi công
  • Chính sách bảo hành dài hạn
  • Thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý
  • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tận tâm thi công, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Phục vụ khách hàng tại nhà
  • Hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí

Nếu bạn cần tư vấn, thi công hút bể phốt, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của Thuận Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ quý khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận được sự đánh giá và tin tưởng cao của khách hàng. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé!

Hút bể phốt

Hút bể phốt

Báo giá hút bể phốt trọn gói

Yếu tố giá thành, chi phí luôn là một phần quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu thi công. Chúng tôi sẽ kiểm tra, khảo sát thực tế trước khi lên báo giá chi tiết. Bảng báo giá sẽ thể hiện được những yêu cầu, phát sinh của khách hàng. Mỗi công trình, hạng mục có yêu cầu khác nhau, do đó báo giá là không giống nhau.

Chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá của một số hạng mục thi công phổ biến. Bạn có thể tham khảo, kiểm tra và lựa chọn phương án thi công hợp lý nhé!

  • Giá hút bể phốt tại nhà khu vực HCM, Bình Dương, Hà Nội,…loại xe nhỏ từ 0.7 khối đến 1 khối: Chi phí hút là 300.000VNĐ – 500.000VNĐ (khoảng 400.000/ 1 khối)
  • Báo giá xe hút bể phốt Hà Nội từ 2 khối đến 5 khối: Đơn giá hút từ 700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (350.000/ 1 khối)
  • Xe thông hút bể phốt giá rẻ từ 6 khối đến 10 khối: Tính giá hút từ 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ (300.000/ 1 khối)
  • Mức giá hút hầm bể phốt trên 10 khối: giá hút tính trọn gói theo xe 2.500.000VNĐ/ xe 8 khối

Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế còn có nhiều yếu tố tác động đến giá thành. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Rate this post