Để sở hữu một công trình được lợp mái tôn bền đẹp và chắc chắn. Thì yếu tố đầu tiêncác bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng của mái tôn. Ngoài ra đơn vị thi công lợp tôn cũng đóng vai trò quan trọng không kém để giúp mái tôn bền vững, kiên cố theo thời gian. Và đơn giá nhân công lợp mái tôn cũng là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm. Vậy nên hiện nay rất nhiều người tìm đến những đơn vị lợp mái tôn chuyên nghiệp. Để giúp họ sở hữu công trình tôn lợp an toàn, bền đẹp.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công với vô vàn mức giá khác nhau. Điều này sẽ làm cho khách hàng hoang mang. Vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào là tốt. Để vừa có thể tiết kiệm chi phí, thời gian. Và còn đảm bảo chất lượng cho công trình là tốt nhất. Dưới đây Thuận Phát sẽ gửi đến các bạn đơn giá nhân công lợp mái tôn hợp lý nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Vì sao bạn nên tìm hiểu về đơn giá của nhân công khi làm mái tôn trước khi lựa chọn đơn vị thi công?

Đơn giá nhân công lợp mái tôn

Đơn giá nhân công lợp mái tôn

Để công trình thi công suôn sẻ và hoàn thiện nhanh chóng, bền đẹp, chính xác, an toàn. Thì bên cạnh việc chọn loại tôn lợp phù hợp với công trình, chất lượng tốt. Bạn cũng nên quan tâm đến đơn giá nhân công lợp mái tôn là bao nhiêu? Đây là yếu tố quan trọng, bởi nếu biết được đơn giá chính xác. Bạn sẽ tự dự toán được chi phí mình sẽ bỏ ra là bao nhiêu cho toàn bộ công trình đó. Từ đó, bạn có thể dựa vào tài chính có sẵn của mình. Để lựa chọn được loại tôn và đơn vị thi công thích hợp. Để có thể đảm bảo điều kiện kinh tế và còn mang lại cho công trình của mình có một mái tôn lợp đẹp mắt, hiện đại và bền bỉ.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn

Đơn giá nhân công lợp mái tôn sẽ được tính theo diện tích thi công. Cũng như phụ thuộc vào chiều cao của tầng. Chủ yếu đơn giá sẽ được chia ra làm 2 phân khúc là đơn giá chưa bao gồm vật liệu và giá đã kèm vật liệu.

Giá nhân công thi công mái tôn chưa bao gồm các loại vật liệu 

  • Thi công lợp mái tôn tầng 1 mức giá dao động khoảng từ: 60.000VNĐ/m² – 85.000VNĐ/m²
  • Thi công lợp mái tôn tầng 2 mức giá dao động khoảng từ: 80.000VNĐ/m² – 120.000VNĐ/m²
  • Thi công lợp mái tôn tầng 3 mức giá dao động khoảng từ: 90.000VNĐ/m² – 150.000VNĐ/m²

Đây là giá nhân công lợp tôn mà Thuận Phát đã tham khảo và tổng hợp được từ một số đơn vị thi công lợp tôn hiện nay. Tuy nhiên, đối với mỗi đơn vị sẽ có kinh nghiệm làm việc và sự hỗ trợ thi công của các thiết bị, dụng cụ máy móc của từng đơn vị là không giống nhau. Nên mức giá của mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch không đáng kể. Vì vậy đơn giá trên đây chúng tôi nêu ra chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá chính xác sẽ còn phụ thuộc vào từng đơn vị. Và từng loại công trình có mức độ khó dễ khác nhau.

Giá nhân công lợp tôn đã bao gồm các loại vật tư

Mỗi công trình sẽ sử dụng mỗi loại vật liệu khác nhau. Việc này sẽ còn phụ thuộc vào lựa chọn của gia chủ và các nhà thầu. Vậy nên đơn giá nhân công lợp mái tôn đã bao gồm vật tư thường dao động khoảng từ: 310.000VNĐ/m² – 450.000VNĐ/m². Sẽ còn tùy vào từng loại tôn mà các công trình sử dụng như: tôn cách nhiệt, tôn lạnh 1 lớp, tôn chống cháy. Cho đến những màu sắc cơ bản hoặc cao cấp hơn theo nhu cầu của từng khách hàng.

Trên đây Thuận Phát đã giới thiệu sơ qua về đơn giá nhân công lợp tôn để các bạn tham khảo. Lưu ý đơn giá này chưa phải là chính xác nhất. Để biết được giá chi tiết và chính xác hơn đối với công trình của bạn. Hoặc bạn có nhu cầu lợp tôn cho công trình của mình. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Phát chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé. 

Rate this post