Công ty Thuận Phát – dịch vụ Chống thấm sàn mái xin hân hạnh kính chào khách hàng. Là một địa chỉ tin cậy giúp khách hàng có thể tự tin giao nhiệm vụ cho công ty về lĩnh vực chống thấm. Luôn cam kết mang đến những ưu điểm vượt trội, đầy đủ các lựa chọn mà khách hàng cần như: chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng. Chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, trong thấm dột hiệu quả.

Trong bài viết hôm nay, công ty xin được giới thiệu với khách hàng về dịch vụ Chống thấm sàn mái giá rẻ. Dịch vụ tốt nhất, hiệu quả lâu dài với chi phí siêu tiết kiệm. Chính vì vậy, lựa chọn công ty chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt nhất. Sàn mái cũng như trên nhà là vị trí chịu tác động thường xuyên của thời tiết mưa, nắng.

Nếu quá trình thi công trước nó không đạt tiêu chuẩn, yêu cầu thì các hiện tượng nứt sàn mái, thấm dột, loang nước rất dễ gặp. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với công ty để xử lý tình trạng này gấp. Tránh để lâu dài sẽ ảnh hưởng nặng nề hơn.

Chống thấm sàn mái giá rẻ

1. Nguyên nhân sàn mái bị thấm dột:

– Để hiểu rõ hơn và xác định chính xác cách xử lý Chống thấm sàn mái. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại xảy ra hiện tượng trên. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân cơ bản nhất.

– Trước đó, công trình Chống thấm sàn mái được thi công kém chất lượng. Sử dụng vật liệu không phù hợp, không có khả năng đàn hồi. Nó dễ bị hư hỏng, lão hóa, tuổi thọ ngắn và không bảo vệ được cho ngôi nhà khi thời tiết thay đổi.

– Kĩ thuật thi công không đảm bảo, thiếu kinh nghiệm, phương pháp thi công không thích hợp. Nguyên vật liệu kém chất lượng. Trong khi thi công, kĩ thuật làm việc và đội thợ không cẩn thận. Khiến cho công trình không đạt yêu cầu, nước dễ dàng xâm nhập sau một thời gian ngắn.

– Hệ thống thoát nước kém khiến nước mưa tự động lâu dài và liên tục ở trên sàn mái. Công trình bị hư hỏng đã lâu nhưng gia đình bạn không sửa chữa kịp thời. Dẫn đến tình trạng ngày càng nặng, sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Chống thấm sàn mái

2. Chuyên Chống thấm sàn mái chất lượng cao, kĩ thuật tốt, tuổi thọ công trình cao:

– Để có một công trình hoàn hảo, công ty cũng cần có một tiến trình làm việc rõ ràng, khoa học, uyển chuyển. Chúng tôi đã xây dựng một quá trình làm việc theo thứ tự các bước.

Chuẩn bị chống thấm: về nhân lực có đội thợ kĩ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm Chống thấm sàn mái. Tay nghề vững vàng, linh hoạt trong các trường hợp hư hỏng hoặc mới bắt đầu. Chuẩn bị vật liệu Chống thấm sàn mái phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chuẩn bị các máy móc, thiết bị cho hoạt động làm việc trong thời gian sắp tới.

Vệ sinh bề mặt sàn mái: Xanh mái để lâu năm sẽ tương đối bẩn và có nhiều bụi bẩn, rêu mốc bám trên tường. Cần có bước vệ sinh để phát huy hết tác dụng khi thi công công trình. Do đó chúng tôi cần phải loại bỏ những chất bẩn, rêu móc.

Bắt tay vào thi công Chống thấm sàn mái: Công đoạn này tình thái nhiều thời gian và giai đoạn khác nhau. Sau khi đã khảo sát và có phương án xử lý thích hợp. Chúng tôi sẽ dùng nguyên vật liệu để bắt tay vào Chống thấm.

Nghiệm thu kết quả và Bảo hành: Công trình có hoàn thành tốt hay không sẽ được nghiệm thu ở mức cuối cùng cùng với khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hành trong một thời gian nhất định. Nếu gặp vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa miễn phí.

Công ty làm việc tại tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên phục vụ tất cả các lĩnh vực về sửa chữa nhà cửa. Có mặt nhanh chóng và kịp thời để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé qua website sửa nhà Thuận Phát!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Điện thoại: 0904991912
  • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
  • Website: https://suanhathuanphat.com/chong-tham
  • Địa chỉ: 12/72/1 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Chống thấm sàn mái tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín chất lượng
Rate this post