Tôn chống nóng hay còn gọi là tôn cách nhiệt. Là một sản phẩm quen thuộc, được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Thuận Phát chuyên nhận thi công, báo giá làm tôn chống nóng tại HCM. Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Chỉ cần bạn gọi khoảng 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ bạn. Nếu có nhu cầu thi công lợp tôn chống nóng, hãy liên hệ tới Thuận Phát nhé!

Tôn chống nóng là gì?

Tôn chống nóng là một dạng mái lợp được thiết kế với khả năng tán nhiệt. Với ứng dụng khúc xạ ánh sáng, tôn chống nóng sẽ làm giảm lượng nhiệt phả trực tiếp lên mái nhà. Từ đó giúp ngôi nhà của bạn được mát hơn, nhiệt giảm hơn dưới tác động ánh nắng mặt trời.

Tôn chống nóng ngày nay được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Khả năng chống nóng hiệu quả, làm tôn chống nóng tiết kiệm chi phí hơn so với các loại mái nhà khác. Đây được coi là một giải pháp tốt nhất, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Báo giá thi công làm tôn chống nóng

Các thương hiệu tôn chống nóng được yêu thích nhất hiện nay

Làm tôn chống nóng, việc lựa chọn thương hiệu tôn là rất quan trọng. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số thương hiệu mái tôn chất lượng, được yêu thích nhất hiện nay như sau:

  • Tôn chống nóng chống ồn PU Hoa Sen
  • Tôn chống nóng chống ồn PU Đông Á
  • Tôn chống nóng chống ồn PU Olympic
  • Tôn chống nóng chống ồn PU Kiên Nam
  • Tôn chống nóng chống ồn PU Phương Nam
  • Tôn chống nóng chống ồn PU Austnam

Trên đây là 6 thương hiệu mái tôn chống nóng được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và có những ưu điểm khác nhau. Để lựa chọn được dòng mái tôn chống nóng hiệu quả, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Phát. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được dòng mái tôn phù hợp nhất.

Báo giá thi công làm tôn chống nóng Thuận Phát

Thuận Phát chuyên nhận làm tôn chống nóng, phục vụ khách hàng tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Thuận Phát tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi nhận yêu cầu làm tôn chống nóng, Thuận Phát sẽ cử đội ngũ thợ đến kiểm tra thực trạng, trao đổi với khách hàng về mong muốn, nhu cầu. Từ đó tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Sau khi trao đổi, xác định phương án thi công, Thuận Phát sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Báo giá làm tôn chống nóng sẽ phụ thuộc các yếu tố như thương hiệu mái tôn, diện tích thi công, vị trí thi công, yêu cầu tiến độ,…Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí thi công làm tôn chống nóng.

Đối với chi phí thuê thợ làm mái tôn chống nóng của Thuận Phát, mức giá trung bình dao động từ 250.000đ-350.000đ /thợ /ngày. Tuỳ thuộc vào yêu cầu trình độ, vị trí thi công của thợ mà có mức chênh lệch chi phí.

Thuận Phát có đội ngũ thợ sửa chữa, thi công làm mái tôn mái, văn phòng đại diện tại hầu hết các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thi công, đi lại.

Ngoài nhận làm tôn chống nóng, Thuận Phát còn cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa mái tôn, thi công xây dựng, cải tạo công trình phụ. Tiền thân của Thuận Phát là công ty xây dựng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ Thuận Phát tư vấn báo giá làm tôn chống nóng tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0904.991.912
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 🌍 Website: Suanhathuanphat.com
  • 📧 Mail: Thuanphatsuanha@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ liên quan làm tôn chống nóng tại TPHCM của Thuận Phát

5/5 - (1 bình chọn)